Hơn 20+ cách tán gái qua fb “cưa đổ nàng” trong tích tắc

Ngày nay mạng xã hội facebook phát triển, đưa con người đến gần nhau hơn. Và rất nhiều chàng trai đã lựa chọn cách tán gái qua fb để cưa đổ nàng, để giúp nàng và mình thành đôi, thành cặp với nhau. Cùng tham khảo bí quyết tán gái tán gái qua mạng xã hội, cưa đổ nàng trong tích tắc nhé.

Với các bí quyết tán gái qua facebook đủ làm cho nàng nào cũng phải “say nắng” “chết mê chết mệt” nàng. Dù cho có chảnh chọe hay kiêu sa đến đâu, với những cách tán gái qua fb hiệu quả đến 100%.

Mách nhỏ cách tán gái qua fb hiệu quả đến 100%

Với bí quyết cưa đổ nàng, tán gái qua facebook hiệu quả đến 100% với chàng nào ế lâu năm cũng có người yêu. Để tán gái trên fb thành công, trước hết hãy vào trang facebook cá nhân của nàng để nắm thông tin cá nhân, sở thích, những địa điểm nàng hay ghé tới… đó là điều kiện để tạo độ tin cậy, và cưa đổ nàng trên fb nhé.

Tạo trang fb cá nhân để “hớp hồn” nàng.

Không nên tán gẫu với nàng trên Facebook nếu bạn chưa cập nhật hình ảnh kể từ lúc còn đi học. Trước khi tán gái trên Facebook, bạn phải liên tục đăng hình mới và trông hấp dẫn, hoặc ít ra có vẻ ngoài ưa nhìn. Không nên đăng hình chụp chung với nhiều cô gái trừ khi bạn muốn thể hiện là một tay chơi, cũng như ảnh chụp trong lúc say xỉn hoặc hành động ngu ngốc trừ khi bạn cho rằng điều này làm nàng cảm thấy thu hút

Xem qua các bức ảnh và hỏi bản thân “Liệu cô gái mình đang tán tỉnh có thích những hình ảnh này không?” Nếu câu trả lời là không thì bạn nên xóa những bức hình này đi

Giữ lại một vài bức hình “an toàn” cho thấy bạn đi chơi cùng với một vài cô nàng để thể hiện rằng phái nữ thật sự thích gặp gỡ bạn; Chỉ cần không đăng ảnh chụp lúc bạn đang làm điều gì đó quá khêu gợi đối với cô nàng khác – hoặc một vài người nữ.

Để trang cá nhân tiết lộ những điều khiến bạn trở nên đặc biệt. Bạn không nên trút hết bầu tâm sự trên Facebook, nhưng cô nàng cần có khả năng tiếp cận thông tin cá nhân của bạn và tìm hiểu một vài điều thú vị về bản thân bạn.

Nếu yêu mến ban nhạc nào đó, bạn nên đăng đường dẫn một trong những bài hát của họ lên tường; nếu thích lướt ván, bạn nên chụp hình bạn và bạn bè đang lướt sóng. Để nàng thấy rằng bạn có nhiều sở thích thú vị ngoài Facebook.

Bắt đầu tán tỉnh nàng trên fb

Kết bạn với nàng

Nếu chưa kết bạn, bạn nên đề nghị cô gái chấp nhận lời mời. Ghi nhớ rằng người lạ thường không chấp nhận lời mời, và thậm chí nàng có thể sợ hãi và chặn bạn. Nếu đã gặp ngoài đời, bạn có thể gửi lời mời kết bạn, nhưng nếu chỉ mới tìm thấy cô ấy trên trang cá nhân của người khác và sống ở xa, bạn sẽ khó thuyết phục nàng chấp nhận lời mời.

Nếu đã gặp nàng nhưng không chắc liệu cô ấy có nhớ mình hay không, bạn có thể gửi tin nhắn nhanh kèm theo lời mời. Không nên quá áp đảo. Chỉ cần nói “Hôm rồi nói chuyện với cậu ở bữa tiệc của Minh tuần trước thật là vui.”

Nếu thấy cô nàng dễ thương đăng lên trang cá nhân của bạn bè, bạn có thể tham gia cuộc đối thoại. Lưu ý xem liệu bạn có thể đăng bình luận mà nàng thích và cố gắng thu hút nàng nói chuyện với bạn.

Lưu ý rằng Facebook có quy định chặt chẽ về việc không quấy rối. Nếu gửi lời mời kết bạn và cô nàng không chấp nhận, bạn không nên làm phiền cô ấy. Không gửi tin nhắn gây hấn, nếu không, nàng sẽ báo cáo lên Facebook và vô hiệu hóa trang cá nhân của bạn.

Tìm hiểu trang cá nhân của nàng

Sau khi kết bạn Facebook, bạn sẽ có quyền truy cập trang để tìm hiểu về nàng, tùy thuộc vào mức độ hoạt động của cô ấy trên Facebook. Càng biết nhiều về đối tượng trước khi bắt đầu tán tỉnh, bạn càng dễ nói chuyện và thu hút sự chú ý của nàng. Lưu ý những điều sau đây:

Tìm bạn chung.

Kiểm tra danh sách bạn chung hoặc xem hình của nàng để xem cô ấy đi với những ai. Nếu nhận ra người quen, bạn có thể đề cập sau đó một cách tự nhiên.

Tìm hiểu sở thích.

Xem ảnh, trang cá nhân, và nhóm Facebook để xem nàng có thích đi biển, chơi tennis, hay tham dự tiệc tùng sôi nổi hay không.

Truy cập đường dẫn. Nàng có đăng bài hát trong album mới của Justin Timberlake không? Nàng có trích dẫn bài viết về Obama?

Lưu ý sở thích của nàng theo phương pháp này.

Xem bài đăng. Truy cập bài đăng trên dòng thời gian của nàng để tìm hiểu quan điểm về công việc hay học tập, đội bóng ưa thích, hoặc thậm chí là kế hoạch nghỉ lễ cuối tuần.

Bắt đầu trò chuyện với nàng

Hãy tỏ ra lịch thiệp và chậm rãi. Không nên gửi tin nhắn nói rằng cô ấy thật nóng bỏng ngay khi nàng chấp nhận lời mời kết bạn Facebook. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian phát triển tình bạn trên Facebook. Đầu tiên, nhấn nút thích cho dòng trạng thái hay hình ảnh của nàng nếu phù hợp. Sau đó, bạn có thể bắt đầu bình luận hình ảnh hoặc trạng thái của nàng. Bảo đảm rằng nàng cũng phản hồi và thích bình luận của bạn, cũng như bạn không tự đối thoại một mình.

Chọn thời điểm phù hợp để bắt đầu chuỗi hội thoại dài thông qua bình luận. Nếu tiếp tục phản hồi, chắc hẳn nàng rất thích nói chuyện với bạn.
Khi mối quan hệ phát triển, bạn có thể đăng lên trang của nàng đường dẫn liên quan đến sở thích của nàng. Chỉ làm điều này một lần và chờ nàng đáp lại trước khi thực hiện một lần nữa.

Không đề cập rằng bạn biết sở thích của cô ấy thông qua theo dõi trang cá nhân của nàng. Chỉ nên trao đổi những điểm chung mà bạn khám phá ra và chờ nàng trả lời. Ví dụ, nếu biết nàng thích nhóm One Direction, bạn có thể đăng nội dung về nhóm và chờ nàng thích trạng thái của bạn.

Gửi tin nhắn cho nàng

Sau khi chắc rằng cô ấy đang để ý đến bạn và bạn đã phát triển mối quan hệ thông qua đăng bài và bình luận, bạn có thể tiến lên bằng cách gửi tin nhắn cho nàng. Chỉ nhắn vài dòng liên quan đến thứ gì đó nhắc nhở bạn về cô ấy, hoặc chỉ dẫn cô ấy truy cập đường dẫn mà bạn cho rằng nàng sẽ thích. Bạn có thể tán tỉnh một chút, nhưng không nên gây áp đảo cho đối phương.

Chờ nàng phản hồi.

Nếu cô ấy đặt câu hỏi cho bạn thì nghĩa là nàng muốn duy trì cuộc đối thoại.

Nhắn tin lại cho nàng. Sau khi làm điều này vài lần, bạn có thể xem đây là dấu hiệu nàng muốn chuyển sang giai đoạn mới.

Sau khi nhắn tin với nàng, bạn có thể bắt đầu trò chuyện trên Facebook và đối thoại thông thường. Chỉ cần nhớ rằng không phải ai cũng thích nói chuyện trên Facebook hoặc thậm chí là sử dụng nó – nàng có thể đăng nhập Facebook trên điện thoại hoặc tại nơi làm việc, và thậm chí không biết bạn đang nhắn tin trong thời gian dài vì nàng không thường xuyên dùng nó. Tuy nhiên, nếu nàng đang nhắn tin thì đây là thời điểm lý tưởng để xây dựng mối quan hệ.

Tán gẫu Facebook với nàng

Tán tỉnh. Đây là lúc đẩy nhanh tiến độ. Nếu nàng quan tâm, bạn có thể nói “Chào em gái xinh xắn”, hoặc “Hình em vừa đăng đẹp lắm.” Không nên “quá” sốt sắng, nhưng nên để nàng biết rằng bạn thích cô ấy.

Trao đổi về sở thích chung, hoặc những điều mà bạn biết nàng sẽ thích. Còn nhớ những điều mà bạn khám phá khi xem thông tin của nàng? Lúc này chúng sẽ khá hữu dụng.

Hi vọng sau khi tham khảo cách tán gái trên fb giúp các chàng trai có thêm bí quyết tán gái, cách cua gái thành công trên mạng xã hội. Tuy nhiên cách tán gái trên facebook đôi khi còn ẩn chứa nhiều hiểm họa như gặp phải gái xấu, gái đã có người yêu, vì vậy các chàng trai nên tìm hiểu thật kĩ để không phải “đau lòng” nhé.

Cuộc sống -