[Một nghìn lẻ một] Cách tán gái qua điện thoại – Đã tán là đổ

Với những chàng trai nào đang cảm thấy tủi nhục vì chưa có mảnh tình vắt vai nào, thì cùng bơi hết vào đây để thủ sẵn cho mình một nghìn lẻ một cách tán gái qua điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất, đã tán là phải đổ mà không mất nhiều thời gian nhé.

Cách tán gái xinh qua điện thoại, qua tin nhắn với nhiều bí quyết “tán gái kinh điển” giúp các chàng trai đang FA sớm tìm được “Gấu” và nở mày nở mặt với bạn bè nhé.

Nội Dung Bài Viết

Cách tán gái qua điện thoại dễ đổ nhất

Cách tán gái qua điện thoại dễ đổ nhất đã được nhiều chàng trai tiết lộ, và giúp nhiều chàng trai đang cô đơn, đang FA sớm cưa đổ nàng ngay từ cuộc gọi, tin nhắn đầu tiên. Với nhiều bí quyết tán gái qua điện thoại đơn giản, nhưng hiệu quả thành công cao mà rất nhiều chàng trai vẫn chưa biết. Thật tò mò đúng không nào.

Xin số điện thoại nàng

Đây là điều kiện tiên quyết để bạn có thể tiến hành cách tán gái qua điện thoại. Đây là bước đầu tiên, nhưng lại giữ vai trò rất quan trọng. Mặc dù không dễ gì để có thể xin được số của nàng, nhưng điều này không phải là không thể. Bạn có thể thử những cách dưới đây để xin được số của “đối tượng” nhé!

Xin số điện thoại một cách đàng hoàng: Hầu hết các cô gái đều không thích việc số điện thoại của mình bị “phát tán” một cách tùy tiện. Thế nên, đừng hỏi số liên lạc của cô ấy thông qua những người bạn hay người thân. Hãy dũng cảm đối diện và trực tiếp xin số điện thoại một cách đàng hoàng. Bằng cách này bạn cũng để lại ấn tượng với cô ấy rằng mình rất nghiêm túc và không có ý trêu đùa.

Có những lý do chính đáng: Hãy chuẩn bị sẵn một lý do chính đáng nào đó để trả lời nàng nếu cô ấy hỏi lại “anh xin để làm gì?” Đừng tỏ ra lúng túng hay nói vòng vo, trêu đùa nếu không cô ấy sẽ nghĩ bạn định “chọc ghẹo” đấy. Hãy cho cô ấy một lý do chính đáng và nàng sẽ mở lòng với lời đề nghị trao đổi thông tin của bạn.

Thời điểm tán tỉnh nàng qua điện thoại

Khi bạn quyết định chọn cách tán gái qua điện thoại thì thời điểm nói chuyện gián tiếp ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi của bạn giành cho nàng. Thời gian thích hợp sẽ khiến cả hai cảm thấy thoải mái hơn trong việc trao đổi thông tin qua chiếc tai phone.

Hãy đợi ít nhất 1 tới 2 ngày mới gọi hỏi han nàng sau khi đã có số phone của cô ấy.

Ai cũng có những khung giờ bận rộn với việc công sở, trường lớp, gia đình nên bạn hãy biết cách chọn đúng thời gian để gọi cho cô ấy. Có như vậy thì nàng cũng mới có thể trả lời bạn một cách thoải mái được. Những khoảng thời gian từ 8 đến 10 giờ tối là hợp lý nhất.

Bí quyết tán gái qua điện thoại: ” Mưu dầm thấm lâu”

Bí quyết tán gái qua điện thoại: ” Mưu dầm thấm lâu”, là một trong những bí quyết cưa gái lạ, gái mới quen thành công trong vòng một nốt nhạc.

Không cần quá phức tạp, rườm rà… những tin nhắn truyền thống thường tuân theo đúng “bí kíp tình trường” của các cao thủ theo kiểu mưa dầm thấm lâu.

Đó là những tin nhắn xưa như trái đất như: “Em ngủ ngon nhé!”, “Anh không thể tập trung làm việc được, em đang làm gì đó!”. Những mẫu tin nhắn này thì thường như cơm bữa nhưng được áp dụng hầu như là 100% đối với các anh chàng trong giai đoạn đầu tán tỉnh.

Lâu lâu điểm thêm một tin nhắn bất ngờ: “Tự nhiên, anh nhớ em!” hoặc “Sáng nay gặp, thấy em mặc bộ đồ mới hợp quá, nhẹ nhàng mà quyến rũ. Haizzz, tối chắc anh lại mơ roài”…

Chọn những chủ để ngắn gọn để nói chuyện

Cách tán tính một cô gái qua điện thoại thuận lợi hơn cách tán trực tiếp khi bạn sẽ có đủ tự tin để hỏi nàng nhiều thứ. Tuy nhiên, bí quyết vẫn là chỉ nên nói về những vấn đề nổi bật trong cuộc sống của cả hai. Hãy hỏi nàng về công việc, bạn bè, học hành, sở thích cá nhân của cô ấy. Bạn nên tránh những câu hỏi động chạm quá nhiều đến sự riêng tư của nàng vì đây mới chỉ là lần đầu bạn tán tính cô ấy qua điện thoại.

Buổi tán tỉnh qua điện thoại nên xoay quanh nàng. Phụ nữ thích được người khác quan tâm, khám phá nên bạn hãy chủ động hỏi nàng những câu hỏi về sở thích cá nhân của cô ấy, một ngày làm việc của nàng sẽ ra sao? Hãy chứng tỏ bạn là một người rất hiểu cô ấy bằng những câu hỏi gợi ý như “ Mình được biết là bạn rất thích đi phượt. Bạn có thể kể một chút về những kỷ niệm đáng nhớ không?”

Thời điểm kết thúc cuộc gọi với nàng

Việc điện thoại với cô gái bạn thích sẽ lấy đi của hai người nhiều thời gian hơn bình thường. Do đó, hãy biết tạm dừng đúng lúc để buổi tán tỉnh trở lên thú vị và gợi sự tò mò từ cô nàng về bạn.

Khi kết thúc cuộc điện thoại, hãy gửi cho nàng một lời ngỏ đại loại là: “Được nói chuyện điện thoại với Hương mình rất thích. Lần tới chúng mình lại nói tiếp nhé!”.

Với những cách tán gái qua điện thoại đơn giản, hiệu quả và thành công nhất đã được rất nhiều chàng trai áp dụng và đã tán là trúng. Tán gái qua điện thoại, qua tin nhắn là một trong những cách tán gái truyền thống nhưng mang đến sự đặc biệt cho cả nàng và chàng, cùng xem thêm nhiều hơn nữa cách tán gái qua facebook, cách tán gái lạ… để chuẩn bị cho mình thật nhiều kinh nghiệm tán gái

Cuộc sống -