101+ Cách tán gái lạ đổ nhanh trong vòng 1 nốt nhạc

Có thể bạn chưa biết, 101+ Cách tán gái lạ đổ nhanh trong vòng 1 nốt nhạc. Với cách tán gái lạ, cách tán gái từ lần đầu mới quen dễ đổ, dễ thành công nhất giúp các chàng trai đang tán tỉnh gái lạ có thể cua gái không mất nhiều thời gian, chi phí nhé.

Với vô vàn cách tán gái lạ qua tin nhắn, cách tán gái lạ trên facebook… với hàng ngàn bí quyết cưa gái lạ, hi vọng sẽ giúp cho các chàng trai tìm thấy người yêu, tìm thấy gấu để đỡ phải tủi thân với bạn bè.

Nội Dung Bài Viết

Bí quyết kinh tán gái lạ kinh điển nhất: “Đẹp trai không bằng chai mặt”

Để tán gái lạ thành công, thì một trong những bí quyết tán gái kinh điển nhất đó là “đẹp trai không bằng chai mặt”. Phải lì lợm theo đuổi, lì lợm làm quen, lì lợm tỏ ra thân thiết nhé.

Không có cách tán gái thành công nào bằng vừa đẹp trai mà lại chai mặt nữa đúng không nào. Phải tỏ ra mình là một người đàn ông, cứng rắn, bản lĩnh mới dễ khiến gái đổ. Đừng bào giờ làm thăng đàn ông nhát gan, lắm mồm, lom khom, lúm khúm. Yếu đuối để cho ai xem.

Phải luôn luôn có phong độ, cái chất riêng của riêng mình. Đừng bắt chước một ai cả. Luôn luôn bình tĩnh trước mọi vấn đề. Con gái họ không thích người yêu mình nhút nhát và yếu đuối. Hãy luôn nhớ điều đó nếu muốn cách tán gái thành công.

Cách làm quen với gái lạ đơn giản mà hiệu quả nhất

Cách làm quen với gái lạ đơn giản mà hiệu quả nhất, sẽ tiết lộ cho “anh em” bí quyết tán gái lạ thành công đến 100% mà không mất quá nhiều thời gian, chi phí, hay suy nghĩ nát óc nhé.

Tạo ra ấn tượng khi lần đầu gặp mặt

Đây là cách tán gái đơn giản mà cũng khá hiệu quả. Có vô vàn cách gây ấn tượng với nàng trong lần gặp mặt đầu. Nếu chưa biết thì mình sẽ viết một bài khác giúp bạn. Nhưng chú ý tạo gì thì tạo chứ đừng tạo ấn tướng xấu với nàng nhé. Nàng sẽ tránh xa bạn và cách tán gái của bạn sẽ tan nát đấy.

Tạo ra sự tình cờ gặp và quen được nàng

Bạn có thể tạo ra những hoàn cảnh tình cờ va phải nàng. Hay cách abc, xyz nào đó mà có thể vô tình đụng độ với cô gái mà bạn định tán đổ. Nhưng cách nào thì cách cũng phải lấy được số điện thoại của gái. Hoặc không cũng phải rủ nàng đi đâu đó để tạ lỗi nhé. Thế thì cách tán gái mới thành công được chứ.

Anh hùng cứu mỹ nhân

Bạn đừng nghĩ là anh hùng cứu mỹ nhân là phải đánh nhau với ai đó. Rồi cứu gái là cách duy nhất đâu nhé. Tán gái ngày nay không phải là như vậy nữa rồi. Mà cách đó cũng dễ tạo ra nguy hiểm cho chính bạn.

Bạn có thể tạo ra rất nhiều trường hợp để có thể trở thành ân nhân cứu mạng. Như có thể giúp đỡ những lúc người ta gặp khó khăn mà không thể giải quyết. Hỏng xe, cướp, đuối nước… Nếu trong công việc thì có thể giúp đỡ trong công việc cũng được.

Một nghìn lẻ một cách tán gái lạ qua facebook

Với những anh chàng nào đang bị gái lạ hớp hồn trên facebook, thì hãy cùng bơi vào đây để tham khảo và thủ sẵn cho mình những bí quyết tán gái lạ qua facebook hiệu quả nhất nhé.

Tìm hiểu thông tin gái lạ để biết xinh hay xấu

Hãy tạo ra một profile cá nhân đầu đủ, hoàn chính và tử tế. Hãy tìm hiểu thông tin về cô gái mà bạn có dự định cưa cẩm. Nắm bắt tính cách, sở thích của cô gái đó. Tìm hiểu điểm chung giữa bạn và cô gái đó. Nếu không có điểm chung gì thì dù có xinh tới đâu thì việc cũng bất thành, tán gái khó hơn lên trời.

Ngoài những thông tin ở trang cá nhân facebook. Hãy mày mò, tìm hiểu thêm thông tin qua những dòng Status, trạng thái mà họ đăng trên trang cá nhân. Từ những dòng trạng thái đó, bạn sẽ có thêm thông tin cần thiết trong quá trình tán gái của mình. Hiểu được suy nghĩ, tâm tư cũng những chuyện mà họ đã gặp phải sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cách tán gái của bạn.

Nếu như bạn vẫn cảm thấy chưa hiểu hết hay chưa có đủ thông tin. Hãy ghé thăm dòng thời gian của nàng. Tim hiểu xem cô ấy tương tác với ảnh, post, page nào. Qua những cảm xúc và bình luận mà cô ấy đã thể hiện, bạn sẽ có thêm rất nhiều thông tin. Đó là sự tinh tế trong cách tán gái hiệu quả.

Tương tác thật nhiều với gái lạ

Hãy bắt đầu nhấn thích, và bày tỏ cảm sức của bạn tới những bức ảnh. Và dòng trạng thái mà cô ấy đăng tải. Tuy nó không có gì khác biết nhưng nó sẽ tạo tiền đề trong quá trình cưa cẩm của bạn. Cô ấy sẽ quen dần với bạn, sẽ cảm thấy thân thuộc và ít cảm thấy xa lạ hơn.

Tiếp tucc quá trình tán gái trên facebook là bạn phải tác động. Hãy để lại suy nghĩ, bằng một lời bình luận trên ảnh, trạng thái của cô gái đó.

Hãy để ý tới những phản hồi của cô gái ấy trong lời bình luận của bạn. Nếu nhiều lần mà cô ấy không có phản hồi. Thì bình luận của bạn chưa đủ lực, hoặc cũng có thể cách tán gái của bạn bị sai.

Cuối cùng, bạn có thể nhắn tin hỏi thăm. Hoặc gửi tới người đó một lời chúc vào dịp đặc biệt nào đó. Nhớ là phải inbox. Nó sẽ khởi đầu cho cuộc trò chuyện sau này. Bây giờ, cách tán gái có hiệu quả hay không là do cách bạn nhắn tin rồi.

Cách tán gái lạ qua điện thoại, đã tán là phải đổ

Cách tán gái lạ qua điện thoại, đã tán là phải đổ đã được rất nhiều chàng trai áp dụng và thanh công vừa tán được gái lạ mà lại xinh cơ đấy.

Có số điện thoại của nàng

Đây là ĐK bắt buộc để bạn có thể tiến hành cách tán gái qua điện thoại. Có rất nhiều cách để có thể lấy được số điện thoại.

Bạn phải dũng cảm lên, hỏi trực tiếp với nàng số điện thoại. Đừng ngại ngần, muốn tán gái là phải trai mặt. Tuy bạn có thể ngại, nhưng nó cũng gây được ấn tượng với nàng rất nhiều. Cố ấy sẽ nghĩ bạn rất thật lòng và chân thành.

Nếu không đủ dũng cảm hỏi trực tiếp. Bạn cũng có thể hỏi bạn, hay những người quen. Nhưng với cách này các bạn phải đối mặt và suy nghĩ trước trong đầu. Rằng nội dung cuộc trò chuyện sẽ là gì. Phải trả lời cho câu hỏi: Bạn là ai, anh là ai. Tại sao anh lại có được số điện thoại. Hoặc gây nghi ngờ cho nàng rằng bạn lấy số điện thoại với mục đích gì.

Chọn đúng thời điểm để gọi điện thoại

Để cố gái có ấn tượng cũng như sự thành công của cách tán gái qua điện thoại này. Các bạn cần biết cách chọn thời điểm chính xác. Hãy chọn thời điểm gái rảnh rỗi, hoặc thời điểm nàng đang ở một mình. Yên tĩnh càng tốt, tránh gọi vào lúc nàng đang bận. Nói chuyện đừng vồ vập, mà hãy thật bình tĩnh. Hãy luôn tỏ ra nghiêm túc khi nói chuyện. Tránh những lời khen về nhan sắc, mà hãy dành lời khăn về sự thông minh, hài hước, có duyên của cô ấy.

Thực hiện cách tán gái qua điện thoại

Lần đầu gọi điện tán gái hẳn ai cũng hồi hộp và lo lắng. Mình khuyên bạn nên thực hành trước mà thử trả lời, đối phó với sẵn một số trường hợp. Nếu bạn gọi điện mà là phụ huynh nghe điện thì bạn hãy bình tĩnh. Hãy trả lời thật về danh tính, và hỏi xem đó có phải số điện thoại của người đó không. Nếu là chính xác thì bạn cứ nói là bạn của cố gái đó. Và muốn nói chuyện với cô gái.

Nếu nàng không thể nghe máy lúc đó, hãy hẹn một thời điểm khác hợp lí hơn. Nếu là nàng nghe máy, hãy nói danh tính và gợi cho nàng nhớ lại. Nghiêm cấm, nói chuyện kiểu trêu đùa nhé.

Cuộc gọi của bạn nên kết thúc tối đa là khoản 5-10 phút. Đừng nên kéo quá dài trong cuộc gọi lần đầu. Muốn tán gái thành công thì cũng phải từ từ. Không để xảy ra trường hợp cô ấy cảm thấy mệt mỏi. Hay giữ lại sự tò mò về mình cho người đó. Cũng tránh trường hợp cuộc nói chuyện trở nên nhạt nhẽo.

Hi vọng với những chia sẻ về cách tán gái lạ đơn giản mà hiệu quả trên đây giúp các chàng trai đang còn FA, đang tủi hờn vì chưa có mảnh tình vắt vai nào có thể làm quen gái thành công, cưa đổ gái lạ thành công. Với cách tán gái lạ trên facebook, qua điện thoại, qua tin nhắn các chàng trai cùng áp dụng và chờ đợi kết quả nhé.

Cuộc sống -