Tuyển tập những câu tỏ tình bá đạo “đốn tim” crush

Tuyển tập những câu tỏ tình bá đạo “đốn tim” crush được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Đó có thể là những câu tỏ tình ngọt ngào lãng mạn hay những câu tỏ tình bá đạo trên từng hạt gạo. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ nhé các bạn! 

Top những câu tỏ tình bá đạo đốn tim crush

Top những câu tỏ tình bá đạo đốn tim crush, là những stt tỏ tình trai, stt tỏ tình gái vô cùng sến sẩm và ngọt ngào. Nếu bạn đang khó khăn tìm cách tỏ tình crush ấn tượng thì ngay bây giờ hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé! 

1. Tôi YÊU em và chỉ biết yêu em kể từ khi tôi bắt gặp ánh mắt em. Chính giây phút ấy tôi biết rằng mình đã THUỘC về em. Hãy tin tôi và tin rằng tôi sẽ mang lại hạnh phúc cho em.

2. Người ta nói bệnh nào cũng có thuốc chữa. Anh đã ngừng tin điều ấy khi anh phát hiện ra rằng anh đang mang một căn bệnh mà có lẽ, sẽ không bao giờ có thuốc chữa được là bệnh anh NGỪNG yêu em.

3. Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận.
Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao.
Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn
và….nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?

4. – Anh muốn nói với em, là anh đã tìm được người mình thích 🙂

– Chắc chị ấy xinh lắm nhỉ????

=> Ừa, vừa mới phát hiện ra là còn bị ảo tưởng sức mạnh nữa <=

5. Năm ngoái anh đến đây với người yêu cũ, anh hỏi cô ấy có yêu anh không???
=> Cô ấy bảo không.
Thế là anh ấy đẩy cô ấy xuống hồ này.
Bây giờ chưa thấy nổi lêN…
=> Giờ anh lại hỏi em “Em có yêu anh không”???

6. Anh sẽ GIỮ trọn hình bóng EM trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn ANH bằng ánh mắt ngập tràn tin yêu. Anh MÃI MÃI yêu em.

7. “Đã bao giờ có ai TỎ TÌNH với em chưa?
=> Có một người ạ.
Vậy anh chính là người thứ hai.

8. Giống như ngọn lửa bốc lên từ cành khô, TÌNH YÊU anh bừng cháy kể từ khi gặp EM để giờ đây ngọn lửa tình yêu ấy không thể nào dập tắt được và nó sẽ cháy mãi đến khi nào TRÁI TIM anh ngừng đập.

9. “Làm bạn gái anh được không?
Được thì được, không được thì anh nghĩ cách khác.”

10. – Em có rảnh không, đang làm gì đấy?

– Đang rảnh đây anh.

– Vậy hai đứa mình YÊU NHAU đi cho nó bận, anh cũng đang rảnh :)))

11. Sáng nay anh soi gương, tự nhiên muốn tới tìm em.
=> “Tại sao? Đã lâu như vậy rồi, chắc em cũng biết, mỗi lần nhìn thấy thứ gì tốt anh đều muốn cho em.

12. ANH sẽ luôn bên cạnh EM và làm tất cả vì em. Do vậy dù có gặp khó khăn như thế nào em cũng KHÔNG được bỏ cuộc.
HÃY sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì em luôn có anh bên cạnh.
Anh luôn muốn em cười và hạnh phúc, cưng àh! I LOVE YOU

13. Có một lần bị cảm, em ấy tối đến nhắn tin cho tôi: <3 Anh cứ bọc mình như cái bánh bao rồi ngủ một giấc là sẽ khỏe liền, em là chăn, ngủ ngon <3

14. Em biết không thực sự TIM anh cũng lọan nhịp cả lên khi ngỏ lời YÊU em nhưng nụ cười của em làm ANH thêm tự tin và bình tĩnh hơn. Lúc ấy EM thật gần gũi đáng yêu làm sao. Và bây giờ em còn đáng yêu hơn gấp ngàn lần. Anh yêu em!!!!

15. “XXX! Cậu đừng cho rằng tớ THÍCH cậu thì cậu thích làm gì thì làm! Mấy ngày nay tớ nghĩ rồi, tớ thích cậu nhiều năm như thế cũng chẳng phải vì tớ thích cậu! Chẳng qua là TỚ thích cái cảm giác thích cậu! Dù CẬU không phải là cậu, dù cậu là con heo thì tớ vẫn thích! Tạm biệt!” Nữ sinh bị dọa đơ ra… Bạn nam hùng dũng đầy khí phách xả xong đoạn trên xoay người bước đi. Vừa quay đi đã ôm mặt oa oa khóc: “Nói quá mất rồi… Oa oa!” Dễ thương muốn chết luôn!!!

16. Thật ấm áp và nồng nàn khi ta tay trong tay. Thật ngọt ngào đắm say những lúc đôi môi chúng ta tìm đến nhau. Chính những điều ấy tạo thêm hương vị tình yêu và những phút giây BẤT DIỆT của tình yêu.

17. Cao hơn những đồi núi, sâu hơn đáy đại dương, ngọt hơn cánh đồng mía, sáng hơn cả mặt trăng, ấm hơn cả mặt trời, đến tận cùng vũ trụ là tình yêu anh dành cho em.

18. Tình yêu là một thứ tình cảm vĩ đại nhất. Nó sáng tạo nên điều kỳ diệu. Nó sáng tạo nên con người mới. Nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người. Em chính là tình yêu của anh. Anh yêu em – thiên thần bé nhỏ của anh.

19. Em thích đàn ông BỊ HÓI. Anh có hói đâu. Em có thể CHỜ.

20. Em dấu yêu – từ khi gặp được em và nắm đôi bàn tay nhỏ xinh xinh của em anh đã không lúc nào là không nghĩ đến em ngay cả trong những giấc mơ hình bóng em cũng ngập tràn trong anh. Anh yêu em!!!

Những stt tỏ tình độc, có 1 0 2

Những stt tỏ tình độc đáo có 1 0 2 vô cùng bá đạo khiến cho bao trái tim lỡ nhịp. Bnaj có tin rằng chỉ với một câu stt tỏ tình thôi cũng có thể giúp bạn thoát cảnh độc thân vui tính không? Nếu không tin thì hãy thử ngay nhé! 

1 Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em – người yêu xinh ngoan của anh.

2 Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?

3 Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em.

4 Anh xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình em.

5 Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.

6 Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

7 Anh gửi tặng em một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi phải không?

8 Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạs sỹ anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.

9 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. không ngày nào,giờ nào là anh không nhớ em. Không giây phút nào anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã ngập tràn hình bóng em. Nhớ và yêu em nhiều.

10 Tôi có 1 thiên thần. Sẽ thật ích kỷ nếu giữ thiên thần cho riêng tôi. Hãy bay đi để làm những điều thiên thần muốn và hãy quay về dừng chân bên tôi khi thiên thần mệt mỏi. Tôi yêu em – thiên thần àh.

11 Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em ” Anh yêu em”.

12 Dù bao mùa đông lạnh giá trôi qua anh cũng không bao giờ để em ra đi. Mỗi đêm về con tim anh lại thêm nhớ em nhiều và anh hiểu rằng ko thể sống mà ko có em.

13 Cuối cùng anh đã có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng anh chẳng bao giờ đổi thay dù cho phải chờ đợi cả nghìn năm.

14 Chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho anh thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

15 Anh đã cô độc cả 1 thời gian dài để đợi chờ 1 tình yêu. Và bây giờ tình yêu ấy đã xuất hiện khi em đến. hãy tin anh, anh đã chọn chờ đợi để có được tình yêu của em thì dù có thế nào anh vẫn ko rời bỏ em.

16 Cám ơn trời đã cho anh gặp em. Cám ơn em đã cho anh tình yêu. Anh yêu em.

17 Với anh, mái tóc em là bờ suối nhung huyền, ánh mắt em là bầu trời đêm đầy sao, ngón tay em là những búp măng xinh xắn. Anh yêu tất cả những gì thuộc về em.

18 Em là nàng công chúa hiền ngoan và xinh đẹp trong mỗi giấc mơ của anh. Anh sinh ra là để yêu em. Em sinh ra là để yêu anh. Ta sinh ra là để thuộc về nhau mãi mãi.

19 Anh đã có những kỷ niệm đẹp những ngày tháng qua cùng em. nếu em nói chia tay thì những kỷ niệm ấy lại trở thành nỗi đau trong anh. Vì vậy đừng bao giờ nói lời chia tay với anh … em nhé. Em ko muốn anh đau khổ thì cách duy nhất là đừng bao giờ rời xa anh.

20 Khi màn đêm buông xuống, những làn gió mát vi vu thổi anh cứ nghĩ đó là hơi thở của em, là tiếng hát ngọt ngào dịu êm cất ra từ trái tim em càng làm anh nhớ em da diết. anh chỉ mong trời sáng thật nhanh để anh lại thấy nụ cười, ánh mắt thân quen của em.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những câu tỏ tình bá đạo nhất hiện nay. Với những ý nghĩa hấp dẫn những câu tỏ tình này luôn thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ bạn đọc. Đồng hành cùng chúng tôi để theo dõi những bài viết hấp dẫn nhất ngay bây giờ nhé! Thân Ái!

Blog - Tags: