Top 5 cung hoàng đạo lụy tình nhất khi yêu có thể bạn quan tâm

Top 5 cung hoàng đạo lụy tình nhất khi yêu có thể bạn quan tâm. Ai khi yêu thật lòng cũng đều hết lòng với người mình yêu, muốn được bên cạnh chăm sóc người yêu và tình yêu thường đi kèm với lòng ích kỷ, muốn đối phương là của riêng mình, không chia sẻ với bất kỳ ai. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có mỗi tính cách và cách yêu khác nhau, có người yêu nhưng tỉnh táo, biết phân định đúng sai, biết đâu là điểm dừng và kịp thời rút chân đúng lúc.

Cũng có những người lụy tình, yêu bằng cả trái tim, yêu một cách mù quáng dù có đau khổ thế nào vẫn lao đầu và không muốn quay lại. Hôm nay, chúng ta hãy cùng đi tìm những cung hoàng đạo lụy tình nhất khi yêu để xem đó là ai nhé.

Cung hoàng đạo lụy tình nhất, càng yêu càng lún sâu

1. Cự Giải

Nếu nói đến chòm sao lụy tình trong tình yêu thì đầu tiên phải kể đến Cự Giải. Cự Giải là điển hình cho kiểu người sẵn sàng hi sinh vì tình yêu, nhìn bên ngoài Cự Giải có vẻ nhút nhát, trầm lặng nhưng họ lại khá chủ động trong các mối quan hệ. Chòm sao này yêu thích cuộc sống ổn định, bình yên và họ luôn cố gắng để đạt được điều đó.

Cự Giải vốn nhạy cảm và dễ xúc động nên chỉ cần có ai đó đem đến cho họ sự yên bình họ sẽ toàn tâm toàn ý và hết mình dành cả tình cảm cho đối phương. Có thể nói đây là ưu điểm và cũng là nhược điểm của Cự Giải, nó dễ khiến đối phương cảm động vì sự hi sinh hết mình cho tình yêu nhưng một khi mối tình tan vỡ sẽ khiến nửa kia mệt mỏi vì điều này.

2. Bạch Dương

Bạch Dương là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng một khi đã rơi vào lưới tình thì họ sẽ trở thành một người khác. Trong mắt họ, người yêu luôn là trên hết, họ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho người yêu của mình bà mong muốn nhận lại điều tương tự.

Trong tình yêu, Bạch Dương luôn tự tạo cho mình ranh giới riêng, họ không cho phép mình tiếp xúc quá đà với bất kỳ người khác giới nào. Trong mắt Bạch Dương thậm chí họ còn cho rằng mình kém cỏi hơn người yêu và họ luôn làm mọi thứ để giữ mối tình ấy bên cạnh mình. Cho nên, Bạch Dương được xếp vào danh sách những chòm sao lụy tình nhất 12 cung hoàng đạo.

3. Kim Ngưu

Kim Ngưu là người có bản tính thật thà, chịu khó, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không để tâm đến bản thân mình. Họ là những người rất trọng tình nghĩa, xem thường tiền bạc, vật chất và được liệt vào danh sách những cung hoàng đạo lụy tình nhất trong 12 chòm sao. Khi rơi vào lưới tình, Kim Ngưu luôn là người hi sinh để làm hài lòng người yêu. Đó vừa là ưu điểm cũng đồng thời là nhược điểm của Kim Ngưu.

Nếu gặp đúng người thì mối tình của Kim Ngưu sẽ vô cùng thăng hoa, ngược lại nếu gặp sai người thì đó là bất hạnh của họ. Không chỉ lụy tình mà Kim Ngưu còn được xem là chòm sao si tình nhất, hầu hết trong số họ sẽ chẳng có ai nhìn thấu được điều này. Thậm chí khi bị phản bội thì chỉ cần những lời ngon ngọt từ đối phương cũng khiến Kim Ngưu trở nên mềm mỏng và tha thứ cho người yêu.

4. Xử Nữ

Những người thuộc chủ nghĩa hoàn hảo, cầu toàn, tỉ mỉ đến từng chi tiết, sống nguyên tắc và nghiêm khắc với bản thân như Xử Nữ ít ai ngờ tới lại là những người lụy tình bậc nhất. Mặc dù bản chất thông minh, phóng khoáng, mạnh mẽ nhưng chòm sao này lại là kiểu người “chọn con tim hơn là nghe lý trí”.

Xử Nữ được đánh giá là có tài lãnh đạo, được xem trọng trong công việc nhưng một khi họ đặt chân vào tình yêu thì nhanh chóng trở thành một người khác hoàn toàn, một con người lụy tình “chính hiệu”. Khi đã mắc vào bẫy tình thì Xử Nữ khó mà thoát ra được, thậm chí họ còn cho mình cái quyền được kiểm soát người yêu, tính sở hữu cao, xem đối phương là của riêng họ. Cũng bởi họ quá xem trọng tình yêu nên một khi bị phản bội họ sẽ khó mà quên được người cũ.

5. Song Ngư

Song Ngư là những người có tâm hồn mơ mộng nhất trong số 12 cung hoàng đạo, đây là những người có tính cách nhạy cảm, dễ buồn, dễ khóc. Song Ngư thuộc nguyên tố Thủy nên có phần ướt át như dòng suối nhỏ một khi đã yêu. Song Ngư yếu đuối, mỏng manh khó có thể kháng cự lại sức hấp dẫn của tình yêu.

Song Ngư luôn khao khát sự ấm áp, chở che, một khi đã yêu họ sẽ tin tưởng tuyệt đối vào đối phương và mong chờ những điều ngọt ngào nhất sẽ đến với mình. Thuộc kiểu người lãng mạn nên Song Ngư yêu thật lòng và rất lụy tình. Cũng bởi đặt niềm tin quá nhiều vào đối phương nên Song Ngư luôn là người chịu thiệt thòi trong tình cảm, họ luôn hết mình vì người yêu.

>>> Xem thêm: Bảng xếp hạng cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất về ngoại hình

5 cung hoàng đạo lụy tình nhất mà giupban.com.vn đã chia sẻ trên đây dựa vào tính cách của mỗi cung. Mỗi người sẽ có những quan niệm khác nhau về tình yêu, có người xem trọng và cũng có người xem tình yêu chỉ như một trò chơi để vui đùa. Cho dù bạn là kiểu người thế nào thì khi gặp được người yêu thật lòng thì hãy đáp trả tình yêu ấy bằng sự chân thật của chính mình, đừng làm người khác đau khổ chỉ vì lầm yêu bạn.

Blog, Xem Tử Vi - Tags: