Điểm qua bảng xếp hạng độ hung dữ của 12 cung hoàng đạo

Điểm qua bảng xếp hạng độ hung dữ của 12 cung hoàng đạo. Mỗi người luôn chứa đựng hầu hết các đặc điểm tính cách, tuy nhiên nét nổi bật của một tính cách nào đó có thể mạnh hơn và áp chế các tính cách còn lại. Nếu xét về độ hung dữ thì không ai qua những chòm sao này. Đó là ai? Chúng ta hãy cùng điểm qua bảng xếp hạng độ hung dữ của 12 cung hoàng đạo để tìm ra vị trí top đầu là ai nhé.

Xếp hạng độ hung dữ của 12 cung hoàng đạo

Hạng 1: Sư Tử

Sư Tử vốn bản tính nóng nảy và thích kiểm soát mọi thứ nên họ sẽ không có nhiều kiên nhẫn trong tất cả mọi chuyện. Sư Tử thuộc kiểu người nói là phải nghe, nói hoài không được thì Sư Tử sẽ biến thành một chú sư tử đúng nghĩa. Đối với các cô gái Sư Tử thì mức độ hung dữ cao hơn Sư Tử nam rất nhiều.

Hạng 2: Song Tử

Song Tử là những người thông minh nên họ có xu hướng sử dụng đầu óc nhiều hơn chân tay, Song Tử thường không biểu lộ sự hung dữ của mình ra bên ngoài mà nó được ẩn giấu bên trong vẻ ngoài điềm đạm ấy. Xếp thứ hai trong bảng xếp hạng mức độ hung dữ của 12 cung hoàng đạo thì Song Tử đích thị “không phải là dạng vừa đâu” nhé. Nếu ai đó lỡ làm hại đến Song Tử, là người thân quen thì họ sẽ cắt đứt liên hệ còn là người lạ thì bạn cũng nên xác định số phận đi là vừa.

Hạng 3: Kim Ngưu

Mặc dù Kim Ngưu sở hữu khả năng chịu đựng cao nhưng không phải ai cũng có thể làm gì thì làm đâu nhé. Nếu không tin thì cứ thử đụng đến Kim Ngưu hay những người họ yêu quý một lần bạn sẽ biết thế nào là “sóng gió cuộc đời”. Tốt hơn hết đừng gây thù chuốc oán với chòm sao này để được bình yên đi nhé.

Hạng 4: Bò Cạp

Sự hung dữ của Bò Cạp không nằm ở sự bạo lực mà nó được thể hiện qua lời nói. Bò Cạp thường sử dụng những từ ngữ chứa đựng ẩn ý sâu xa nếu bạn chịu suy nghĩ kỹ. Bình thường Bò Cạp không gây thù với ai nhưng nếu ai đó chọc giận Cạp thì họ sẽ dùng chiếc đuôi chứa đầy nọc độc để chích lại đối phương.

Hạng 5: Xử Nữ

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là người giữ được phong thái ổn định nhất khi ở bên ngoài, trong khi đó, bạn có thể nhìn thấy độ hung dữ của chòm sao này khi ở nhà. Cũng bởi lớp ngụy trang khá chắc chắn của họ khi ra ngoài nên nhiều người lầm tưởng Xử Nữ ngoan hiền. Nếu nói dữ quá thì cũng không đúng cho Xử Nữ bởi vì bản chất của họ là tình cảm nhiều, chỉ những khi “tức nước vỡ bờ” thì độ hung dữ mới được biểu hiện rõ rệt mà thôi.

Hạng 6: Nhân Mã

Nhân Mã luôn hòa đồng, vui vẻ và phóng khoáng với mọi người, nhiều lúc bạn có “xiên xỏ” thì Nhân Mã cũng chỉ nghĩ rằng bạn đang giỡn mà thôi. Nhân Mã ít khi nghĩ xấu cho người khác vì tính cách thoải mái vốn có của họ. Nếu nằm giữa một nhóm người thì Nhân Mã sẽ là những chú ngựa đáng yêu nhưng nếu ở một mình thì bạn nên cẩn thận đấy.

Hạng 7: Bảo Bình

Mức độ hung dữ của Bảo Bình được xếp ở hạng trung bình, con trai Bảo Bình thường hiền lành hơn các bạn nữ. Bảo Bình là những người thông minh, họ biết cách ứng xử và biết kiềm chế cảm xúc của mình. Bình thường Bảo Bình rất đáng yêu và hiền lành, tốt tính. Hầu hết các cô nàng Bảo Bình rất thích bắt nạt các bạn nam, thỉnh thoảng họ cũng hung dữ xíu để tạo thêm gia vị cho cuộc sống.

Hạng 8: Cự Giải

Đối với Cự Giải, quan trọng nhất chính là gia đình, tiếp theo đó là bạn bè của họ. Tốt nhất bạn đừng nên động vào hai thứ này nếu không muốn gánh chịu cơn thịnh nộ của Cự Giải. Cự Giải mặc dù không dữ dội như Sư Tử nhưng họ có thể khiến bạn ghi nhớ vài năm hoặc ám ảnh cả đời về sự hung dữ của họ.

Hạng 9: Song Ngư

Song Ngư hiền lành, dễ thương và tốt tính, họ thường có biệt tài giả vờ ngơ ngác, ít khi thấy Song Ngư tự ra tay để bật lại ai đó nhưng sau lưng họ luôn có một tập đoàn bảo hộ. Mặc dù không phải là người hung dữ nhưng bên trong Song Ngư vẫn tiềm ẩn tính cách này, càng chơi thân với họ thì bạn sẽ càng nhận ra một cách rõ rệt.

Hạng 10: Ma Kết

Người thuộc cung Ma Kết đa phần chứa đựng tính cách hiền lành, chẳng động chạm đến ai, họ không rảnh rỗi để tâm nhiều đến người khác bởi hầu hết thời gian Ma Kết dành cho công việc và cuộc sống của chính họ. Một điều đáng lưu ý là Ma Kết luôn nắm được điểm yếu của bạn, bạn cũng biết rõ điều đó nên chớ dại gì mà động vào họ làm gì

Hạng 11: Bạch Dương

Một nghịch lý đó là Bạch Dương thuộc nhóm hỏa, đáng ra chòm sao này là người hung dữ hàng đầu trong 12 cung hoàng đạo nhưng họ lại xếp ở vị trí gần cuối. Bởi vì có một sự thật mà chúng ta không thể phủ nhận đó là mặc dù Bạch Dương rất dễ nổi nóng nhưng nếu bạn biết được cách khống chế cảm xúc của họ thì có thể biến những chú cừu dữ dằn này trở nên vô hại.

Hạng 12: Thiên Bình

Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo đào hoa nhất, họ luôn biết cách giữ bình tĩnh, nhìn nhận sự việc theo nhiều khía cạnh và vốn bản chất là gió, có thể là nhiều hình dạng, đi đến những ngõ ngách nhỏ nhất. Thiên Bình là chòm sao khá hiền lành, dễ chơi, dễ giỡn.

>>> Xem thêm: Bảng xếp hạng độ lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo bạn quan tâm

Đây là bảng xếp hạng độ hung dữ của 12 cung hoàn đạo, mỗi một cung sẽ có những đặc điểm tính cách khác nhau. Đừng đầu bảng vẫn là Sư Tử bộc trực, nóng nảy với tính cách hung dữ không thua kém bất kỳ ai, cho nên bạn tốt nhất đừng gây thù chuốc oán với chòm sao này để tránh “rước họa vào thân” nhé.

Blog, Xem Tử Vi - Tags: