[Xem Ngay] 999 Stt giới thiệu bản thân hài hước nhất vịnh Bắc Bộ

Stt giới thiệu bản thân hài hước nhất vịnh Bắc Bộ sau đây sẽ khiến bạn cười té ghế. Hiện nay, giới trẻ đã phá cách, tạo nên một trào lưu mới khi giới thiệu bản thân mình trên Facebook khá là ngộ nghĩnh. Bài viết sau đây giupban.com.vn sẽ tổng hợp những dòng stt giới thiệu bản thân cực hài hước của giới trẻ hiện nay. Các bạn chia sẻ nhé !

Nội Dung Bài Viết

I. CHÙM Stt giới thiệu bản thân hài hước trên Facebook

Nào mời bạn đọc cùng tham khảo ngay và luôn những câu nói giới thiệu bản thân hay và hài hước do chúng tôi kịp thời tổng hợp ở ngay dưới đây nhé!

tim viec lam, tim viec lam them, tim viec nhanh va hieu qua

1. Mình là Lê Nam, mình 21 tuổi, đến từ Hà Nội. Ngoài chuyện đẹp trai và không bị yếu sinh lý ra thì mình không còn điểm gì nổi bật cả. Rất vui được nắm tay cùng các bạn.

2. Xin chào, các bạn đang xem qua sơ yếu lý lịch của một kẻ vừa đẹp trai vừa lạnh lùng. Rất vui được làm quen cùng các bạn.

3. Mình là Nam, mình 18 tuổi. Mình có Iphone “ích” nhưng không bao giờ tự sướng trước gương trong nhà vệ sinh để khoe khoang. Mình thật khiêm tốn, hãy như mình và cho mình xin số điện thoại nhé.

4. Hello các bạn, mình là Bình Bạo Lực. Ngoài chuyện sở hữu thân hình sáu múi ra thì mình còn được khuyến mãi thêm hai má lúm đồng tiền. Nếu bạn thích nụ cười duyên dáng, hãy về với đội của mình.

5. Hi, các bạn! Mình là Yến, mình 23 tuổi, mình đến từ Sài thành đô thị phồn hoa. Mình không bao giờ post ảnh mà không có lý do, phải “rắc thính” thì mới post được chứ đúng không nào? Hãy như mình.

6. Mình là Huy, 19 tuổi và có nhiều bạn trên facebook. Mình không bao giờ chấp nhận kết bạn “tào lao”, mình đâu có ngu để bị “dụ”. Mong được làm quen với các bạn nữ.

7. Xin chào các bạn. Mình tên là Quỳnh, 16 tuổi nhưng có thể bẻ gãy sừng trâu trước khi 17 tuổi. Mình mạnh mẽ và luôn quan tâm đến mọi người. Nếu bạn cô đơn quá lâu, hãy làm quen với mình.

8. Xin chào “đằng ấy”. Mình tên là An, 23 tuổi. Ngoài việc “nói nhảm” ra thì mình không còn gì nổi bật cả. Sao bạn lại phải tốn tiền đi mua radio mà không cho mình số điện thoại, mình sẽ “líu lo” với bạn cả ngày.

9. Xin chào các bạn, mình tên là Ánh, 19 tuổi. Tuy mình đẹp nhưng không bao giờ “giựt” bồ của người khác. Rất vui khi làm quen với bạn.

10. Hello my friend, mình là Bảo Nam, tên “cún cơm” là Su Beo. Mình sắp được 21 tuổi và đến từ Phú Yên. Mình hay ăn tạp nhưng không bao giờ nói tạp. Rất vui khi làm quen với các bạn.

11. Xin chào mọi người, mình tên là Nhựt, năm nay mình 20 tuổi, đến từ Bắc Giang. Bản thân mình khá là chính trực nên hay can ngăn những vụ ẩu đả trong quán nhậu, ấy vậy mà lại bị “nâu mắt” khi đi về. Xã hội thật đáng sợ, thật vui khi làm quen với bạn.

12. Xin chào các bạn, mình là Như, 22 tuổi đến từ Hà Nội. Mình rất thích uống trà sữa nhưng dạo này đọc báo thấy nhiều bài nói trà sữa làm ung thư, đáng sợ quá nên mình quyết tâm không đọc báo nữa. Hãy làm bạn với người sáng suốt như mình.

13. Hi các bạn, mình là Vinh, 20 tuổi đến từ vùng biển mặn Vũng Tàu. Tuy mình không bao giờ bị người khác chê xấu xí nhưng lại bị làm phiền vì quá nhiều cô vây quanh do đẹp trai bẩm sinh. Rất vui khi làm quen với bạn.

14. Xin chào các bạn, mình tên là Chi, 18 tuổi đến từ Tây Bắc. Tuy mình đẹp nhưng rất chung tình. Điều quan trọng là không bao giờ mình than vãn béo bụng trên facebook như bao người. Hy vọng được làm quen với các bạn.

15. Xin chào, mình tên là Hạnh, 21 tuổi đến từ Hà Nội. Mình luôn sử dụng tiếng “mẹ đẻ” chứ không bao giờ sử dụng teencode vì mình biết rằng bạn bè xung quanh không biết tiếng ngoài hành tinh. Rất vui được làm quen với bạn.

16. Xin chào mọi người, mình là Thanh năm nay 20 tuổi. Mình ghét nhất là thể loại chơi dơ lấy nước tương đổ vào ly rồi bỏ đá vào như coca cola. Kết bạn với mình “ấy” sẽ được uống coca nguyên chất, không lai tạp thành phần dị dạng nào. Rất vui được làm quen với các bạn.

17. Hi everyone, mình là Hoàng, mình 20 tuổi đến từ Cao Bằng. Mình thích cắm tai nghe vào và hát theo nhạc thật to, mình ghét nhất là nghe lại bài hát mình vừa biểu diễn xong. Rất hân hạnh được nắm tay với bạn.

18. Xin chào, mình là Hảo. Năm nay mình 17 tuổi, mình là cô gái yếu đuối nhưng hễ có ai gây sự là mình bẻ cổ nó ngay. Mình rất tinh tế phân biệt đúng sai, hãy làm quen với mình.

19. Xin chào các bạn, mình là Hùng, 23 tuổi và có xe đạp riêng. Tuy mình không đẹp trai nhưng lạ rất chung tình và không bắt cá hai tay. Rất vui được làm quen với các bạn.

20. Xin chào, mình là Nhung, 22 tuổi. Mình vừa mới bị bạn trai “đá” nhưng mình rất công tư phân minh. Không bao giờ lôi họ hàng ra chữi mà chỉ thầm rủa một mình nó thôi. Hihi!

21. Hello các bạn, mình là Hải. Mình thuộc cung Kim Ngưu nên các bạn đừng có “xớ rớ” vào đồ ăn của mình. Ngoài chuyện đó ra thì mình ok hết.

22. Xin chào bạn, mình tên là Hiệp. Bản thân mình luôn sáng suốt khi đưa ra kết luận. Mình không bao giờ nói người khác ngu như bò rồi lại uống sữa bò cho thông minh. Hy vọng các bạn không nói mình ngu như bò.

II. [Tuyển Tập] stt giới thiệu bản thân hài hước kiếm triệu like

Trong các cuộc phỏng vấn, cuộc gặp gỡ giao lưu cũng như các cuộc hẹn đối tác thì việc giới thiệu bản làm sao cho ấn tượng để lại dấu ấn trong lòng người đối diện là vô cùng quan trọng phải không ạ?

Do đó, hãy rũ bỏ lớp vỏ lạnh lùng trầm tính mà thay vào đó là những câu nói hài hước, Stt giới thiệu bản thân hài hước sẽ khiến người đối diện thích thú và nhớ mãi về bạn đấy.

23. Xin chào các bạn, ngày xưa mọi người hay gọi mình là thanh niên nghiêm túc nhưng hiện nay lại gọi mình là thanh niên đa cấp. Có vẻ như đó là cái tên sành điệu hợp mốt thì phải. Mình rất thích cái tên đó, bắt tay cái nào “bồ tèo”.

24. Xin chào bạn, mình tên là Hân, 22 tuổi. Ngoài việc không có chỗ đứng trong xã hội ra thì chỗ nào mình đứng cũng được. Rất vui được làm quen với các bạn.

25. Xin chào các bạn, mình tên là Diễm, mình 19 tuổi và không bao giờ đá xoáy người yêu của mình. Diễm nấu ăn rất ngon nên các bạn sẽ được nếm thử thành quả của Diễm. Rất vui được làm quen với các bạn.

26. Hello các bạn, mình là Nhi, 19 tuổi đến từ vùng quê xa xôi đầy nắng và gió. Mình dễ gần và không bao giờ “xéo xắt” với các bạn. Mình là người trung thành và nhiệt tình với bạn bè, chẳng hạn như bạn đang nói xấu ai thì mình cũng sẽ hùa theo để bạn vui lòng.

27. Xin chào, mình là Nhân, 18 tuổi. Mình tuy không xinh, không cao nhưng được cái là “lắm tiền”. Hãy kết bạn với mình để được cho vay giá ưu đãi thời hạn dài. Thật vui khi gặp được bạn.

28. Lời đầu tiên, xin chúc các bạn có một ngày vui vẻ. Mình là Đào, 22 tuổi. Mình thuộc cung Xử Nữ nên rất cầu toàn, mình luôn tìm kiếm “dế yêu” mắc nhất, xịn nhất để phục vụ cho nhu cầu chơi game Pikachu của mình. Thật khó khăn bạn ạ. Rất vui được làm quen cùng các bạn.

29. Hello các bạn, mình là Hiếu, 21 tuổi đến từ đâu thì kệ mình. Có quan trọng không khi mình là một “hot boy” nhiều tài lẻ, đặc biệt là không bị yếu sinh lý đâu nha. Hy vọng có được cuộc hẹn từ các bạn.

30. Xin chào, mình là Khôi, 20 tuổi. Mình cảm thấy cơ thể mà chia ra làm 6 múi thì có phần phức tạp, cho nên mình luôn quan niệm 1 múi cao sang, bình dị nhưng không kém phần tinh tế. Thật vui khi làm quen với bạn.

31. “Tôi có thể nói về bản thân mình qua 3 từ…”
Hãy mô tả bản thân mình một cách ngắn gọn, súc tích và sáng tạo. Đảm bảo bạn sẽ thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng ngay lập tức.

32. “Câu châm ngôn sống của tôi là…”
Câu này chứng tỏ bạn sống có lý tưởng, coi trọng sự phát triển bản thân và nó là một phần tất yếu trong kế hoạch cả cuộc đời bạn. Đồng thời thể hiện khả năng tự thúc đẩy bản thân của bạn.

33. “Triết lý của tôi là…”
Câu này thể hiện bạn luôn hướng về phía trước như một vận động viên luôn thi đấu hết mình, không sợ chướng ngại vật.

34. “Những người hiểu rõ tôi thường nhận xét tôi là người…”
Bạn cho người phỏng vấn biết ý kiến khách quan của những người khác về mình cũng như chứng tỏ bạn là người hiểu rõ bản thân.

35. “Sáng nay tôi đã ‘Google” tên mình và kết quả là…”
Một câu trả lời hài hước, đáng nhớ như thế này sẽ giúp nhà tuyển dụng có ấn tượng tốt về bạn.

36. “Tôi có cảm xúc mãnh liệt về…”
Mọi người không quan tâm bạn làm gì mà muốn biết bạn là ai. Và điều bạn có cảm xúc sẽ nói lên con người bạn. Hơn nữa, cảm xúc còn ẩn chứa sự nhiệt tình – điều nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm ở ứng viên.

37. “Hồi 7 tuổi, tôi luôn muốn trở thành…”
Câu trả lời thế này chứng tỏ rằng bạn đã chuẩn bị trong cả cuộc đời mình cho công việc này, chứ không phải từ ngày hôm qua.

38. “Nếu có một bộ phim kể về cuộc đời của tôi, tên phim sẽ là…”
Một câu trả lời thú vị, nhằm giải tỏa căng thẳng ban đầu cho bạn cũng như người phỏng vấn.

39. “Tôi có thể chứng tỏ con người mình cho anh/ chị thay vì nói được không?”
Sau đó, lấy một thứ gì đó thể hiện con người bạn. Người phỏng vấn chắc chắn không thể quên câu trả lời này.

40. “Lời khen tặng tôi thường được nghe nhất là…”
Câu trả lời này thể hiện bạn hiểu rõ bản thân mình và cởi mở đón nhận đánh giá của người khác.
Hãy lưu ý rằng những ví dụ trên chỉ là phần mở đầu. Bí quyết là bạn phải nghĩ ra vế giải thích sau thích hợp, hấp dẫn và súc tích để người phỏng vấn phải thốt lên “Ồ, đây là câu trả lời hay nhất mà tôi từng nghe thấy”.

III. Những câu nói hài hước về bản thân ấn tượng nhất

Những câu nói hài hước về bản thân sau đây là chùm Stt giới thiệu bản thân hài hước ấn tượng nhất. Những dòng stt này khi được chia sẻ lên trang cá nhân chắc làm cộng đồng mạng “dậy sóng”.

1 Bậc thềm tiến vào thánh đường của trí tuệ là biết sự ngu dốt của chính mình.

2 Bạn không cần ai nói với bạn rằng bạn là ai hay bạn là điều gì. Bạn là chính con người bạn!

3 Không dễ để tìm hạnh phúc trong bản thân mình, và không thể tìm thấy nó ở đâu khác.

4 Luôn luôn mơ và nhắm cao hơn khả năng của bản thân. Đừng bận tâm tới việc làm tốt hơn những người đương thời hay những người đi trước. Hãy cố để tốt hơn chính mình.

5 Khi ba mươi tuổi, người ta nên biết rõ mình như trong lòng bàn tay, biết rõ con số cụ thể của những khiếm khuyết và phẩm chất của mình, biết mình có thể đi xa bao nhiêu, đoán trước những thất bại – là chính bản thân mình. Và trên hết, chấp nhận những điều đó.

6 Tôi tin rằng cuộc sống là một chuyến hành trình, thường khó khăn và đôi khi tàn nhẫn không ngờ, nhưng chúng ta đều được chuẩn bị tốt cho nó nếu chúng ta biết nắm lấy tài năng của bản thân và cho phép chúng nảy nở.

7 Bạn có thể học được từ thầy giáo, nhưng bạn sẽ phải tự học rất nhiều với bản thân, ngồi đơn độc trong một căn phòng.

8 Hãy nghĩ về … thế giới bạn mang trong bản thân mình.

9 Quan trọng là tôi hiểu bản thân mình: quan trọng là đi tìm sự thật đúng với tôi, tìm lý tưởng mà vì nó tôi có thể sống và chết. Đó là điều mà giờ đây quan trọng nhất đối với tôi.

10 Mối nguy hiểm lớn nhất, đánh mất bản thân, có thể xảy ra rất yên lặng trên thế giới, như thể chẳng có gì đáng nói cả. Không sự mất mát nào có thể diễn ra lặng lẽ đến thế; bất cứ mất mát nào khác – một cánh tay, một cái chân, năm đô la, một người vợ, v.v… đều sẽ được nhận thấy ngay.

11 Hình thức tuyệt vọng thường thấy nhất là không được làm chính bản thân mình.

12 Ngay bây giờ bạn đã có trong mình mọi thứ bạn cần để đối phó với bất kỳ điều gì mà thế giới ném vào bạn.

13 Hạnh phúc lớn nhất ở đời là có thể tin chắc rằng ta được yêu thương – yêu vì chính bản thân ta, hay đúng hơn, yêu bất kể bản thân ta

14 Tôi là chính bản thân tôi. Tôi thích điều tôi thích. Tôi yêu điều tôi yêu. Tôi làm điều mình muốn làm. Tránh ra và chấp nhận đi. Đây là cuộc đời tôi, không phải của ai khác.

15 Sống như chính mình trong một thế giới luôn cố biến mình thành người khác là thành tựu lớn nhất.

16 Đừng bao giờ nói về mình những điều mình không muốn trở thành hiện thực.

17 Bệnh nhân nào cũng đem theo bên trong người thầy thuốc của chính bản thân mình.

18 Người biết yêu bản thân mình không có đối thủ.

19 Những đam mê của chúng ta nói lên chính bản thân ta.

20 Người sáng tác chính bản thân mình thông thái hơn người sáng tác một cuốn sách.

21 Không có giá trị nào trong cuộc sống trừ những gì bạn chọn đặt lên nó, và không có hạnh phúc ở bất cứ đâu trừ điều bạn mang đến cho bản thân mình.

22 Chừng nào một người vẫn còn khả năng tự làm mới bản thân, anh ta vẫn còn đang sống.

23 Tôi muốn thay đổi thế giới. Nhưng tôi phát hiện ra điều duy nhất bạn có thể chắc chắn làm thay đổi là chính bản thân mình.

24 Một người đã đánh mất niềm tin vào bản thân thì chắc chắn sẽ còn đánh mất thêm nhiều thứ quý giá khác nữa.

25 Chỉ qua niềm vui và đau khổ mà con người thấu hiểu bản thân và vận mệnh của mình. Người ta học được cần phải làm gì và cần phải tránh gì.

26 Sự phản bội không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là bạn quá để tâm tới chuyện đó.

IV. [TOP] những câu nói hay về bản thân bằng tiếng Anh hài hước

Bên cạnh những câu stt giới thiệu bản thân bằng tiếng Việt, giupban xin giới thiệu thêm cùng quý độc giản những câu nói hay về bản thân bằng tiếng Anh vô cùng sâu sắc sau đây.

1. As human beings, our greatness lies not so much in being able to remake the world – that is the myth of the atomic age – as in being able to remake ourselves. – Mahatma Gandhi

=> Là con người, sự vĩ đại của chúng ta không nằm nhiều ở việc cải tạo thế giới – đó là thần thoại của thời đại nguyên tử – mà nằm ở khả năng ta cải tạo chính mình.

2. No one can make you feel inferior without your consent. – Eleanor Roosevelt

=> Không một ai có thể làm cho bạn cảm thấy mình thấp kém nếu không có sự đồng ý của bạn.

3. Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties. – Helen Keller

=> Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.

4. Your future depends on many things, but mostly on you. – Frank Tyger

=> Tương lai của bạn phụ thuộc vào rất nhiều điều, nhưng chủ yếu là vào bạn.

5. Getting ahead in a difficult profession requires avid faith in yourself. That is why some people with mediocre talent, but with great inner drive, go so much further than people with vastly superior talent. – Sophia Loren

=> Vượt lên phía trước là một công việc đòi hỏi lòng tin tưởng khát khao vào bản thân. Đó là vì sao vài người với tài năng tầm thường nhưng có chí tiến thủ lớn lao lại đi xa hơn nhiều những người với tài năng vượt trội hơn hẳn.

6. Love yourself unconditionally, just as you love those closest to you despite their faults. – Les Brown

=> Hãy yêu bản thân vô điều kiện, như là bạn yêu những người thân thiết với mình bất chấp khuyết điểm của họ.

7. Accept responsibility for your life. Know that it is you who will get you where you want to go, no one else. – Les Brown

=> Hãy có trách nhiệm với cuộc đời mình. Hãy biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn tới nơi bạn muốn đến chứ không phải ai khác.

 

8. To be yourself in a world that is constantly trying to make you something else is the greatest accomplishment. – Ralph Waldo Emerson

=> Sống như chính mình trong một thế giới luôn cố biến mình thành người khác là thành tựu lớn nhất.

9. You have within you right now, everything you need to deal with whatever the world can throw at you. – Brian Tracy

=> Ngay bây giờ bạn đã có trong mình mọi thứ bạn cần để đối phó với bất kỳ điều gì mà thế giới ném vào bạn.

10. The greatest happiness of life it the conviction that we are loved – loved for ourselves, or rather, loved in spite of ourselves. – Victor Hugo

=> Hạnh phúc lớn nhất ở đời là có thể tin chắc rằng ta được yêu thương – yêu vì chính bản thân ta, hay đúng hơn, yêu bất kể bản thân ta.

Hy vọng những câu stt giới thiệu bản thân hài hước trên Facebook sẽ mang lại cho các bạn phút giây thư giãn tràn ngập tiếng cười và quan trọng hơn hết là bắt kịp thời đại, đừng để bản thân mình “ngố” lâu quá nha.

STT Hay - Tags: