Review ngôn tình Bổn Vương Ở Đây đầy ngọt ngào được yêu thích nhất

Bổn Vương Ở Đây là một quyển tiểu thuyết ngôn tình đầy ngọt ngào được đông đảo bạn đọc yêu thích và săn đón. Một câu chuyện tình yêu đong đầy cảm xúc, chứa chan ngọt ngào. Tình yêu của hai con người ở hai thế giới hoàn toàn khác biệt đưa bạn đọc để những trải nghiệm đầy ấn tượng. Hãy cùng nhau theo dõi bài viết này ngay nhé!

Thông tin tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây

+ Tác giả: Cửu Lộ Phi Nương

+ Ngôn ngữ: Tiếng Việt

+ Thể loại: Ngôn tình, huyền huyễn

+ Ngày xuất bản: 12/2016

+ Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Văn Học

+ Công ty phát hành: Pavicobooks

+ Số trang: 652 trang

+ Loại bìa: Bìa mềm

+ Số tập: 01 tập

+ Giá bìa: 189.000 VNĐ

+ Đánh giá trên Tiki: 4/5 sao (24 đánh giá)

Đôi nét về tác giả Cửu Lộ Phi Nương

Cửu Lộ Phi Nương có tên thật là Hồng Uyển Linh, cô sinh vào ngày 27/08/1992 tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Cô là một cây bút ngôn tình nổi tiếng trên Tấn Giang, điểm douban có truyện đạt đến mốc 8.2 với hàng nghìn lượt bình chọn.

Bộ truyện đầu tay của cô là Vài Lần Hồn Mộng, được viết hồi cô mới lớp mười hai. Sau khi nhận được nhiều sự quan tâm từ độc giả, cô cho ra mắt tác phẩm kế tiếp là Tam Sinh, Vong Xuyên Bất Tử.

Cũng chính từ tác phẩm này đã củng cố và giúp đỡ cô có được tự tin để vững bước trên con đường trở thành nhà văn.

Nội dung tiểu thuyết ngôn tình Bổn Vương Ở Đây

Thẩm Ly là Bích Thương Vương nổi danh khắp chốn Ma Giới, sinh ra đã ngậm châu, mặc dù thân nữ tử nhưng có thể cầm quân chiến đấu, chinh phạt sa trường. Nhắc đến tên cô không ai không biết, không ai không nể sợ.

Thẩm Ly uy dũng cương liệt, hào khí ngút trời ấy, thế mà cuối cùng bởi thân nữ tử mà bị đi hứa hôn với Phất Dung Quân – một nam tử nổi tiếng yếu đuối và háo sắc.

Bích Thương Vương hiển nhiên làm sao chịu luồn cúi, chấp nhận cuộc hôn lễ sắp đặt này, cô thà là ngọc vỡ còn hơn làm ngói lành. Nàng bỏ trốn khỏi Ma Giới, thà trở thành một con gà trụi lông, bé xíu, không có pháp lực bảo hộ.

Sau đó con gà – Thẩm Ly, bị một thiếu niên tên Hành Vân bệnh tật mang về cưu mang. Hắn là người khuyết thiếu sức khỏe, nhưng mà thông minh hơn người, tính cách tuy rằng nhỏ mọn, có thù tất báo, nhưng tuyệt đối bao che cho người nhà.

Một người phàm vô danh, một chiến thần Ma Giới, hai con người, hai số phận, ấy thế mà duyên định mệnh lại buộc họ vào với nhau, khiến cho nàng lỡ thích hắn. Thẩm Ly đầu đội trời, chân đạp đất, hiên ngang bất khuất trên chiến trường năm nào giờ cuối cùng vẫn vướng vào lưới tình.

Đáng tiếc, khi hạnh phúc chưa kịp trọn vẹn viên mãn thì sóng gió bắt đầu ập tới.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn quyển tiểu thuyết Bổn Vương Ở Đây đầy ngọt ngào kể về mối tình oan trái trải qua biết bao gian khổ mới có thể ở bên nhau. Quyển tiểu thuyết khiến bạn đọc cảm thấy rung động mạnh mẽ, lấy đi không ít nước mắt của bạn đọc. Nếu các bạn quan tâm thì có thể truy cập vào https://123mua.com.vn để tham khảo giá nhé! Thân Ái!

Mua Sắm - Tags:
DMCA.com Protection Status | Sitemap | Mail