Những Câu Nói Hay Về Công Việc Mà Bạn Tâm Đắc Nhất Là Gì?

Có một câu nói hay về công việc mà tôi luôn tâm đắc nhất đó là” Hạnh phúc là có một công việc để làm”. Phải chăng khi ta có một công việc ổn định là khi đó ta mang đến hạnh phúc cho chính ta. Còn với bạn câu tâm đắc nhất về công việc của bạn là gì?

Bạn có cảm thấy hài lòng với công việc hiện tại của mình không? Hay công việc của bạn có mang đến hạnh phúc cho bạn. Đó là những câu hỏi mà ta thường bắt gặp trong cuộc sống.

Sự hài lòng và công việc không phải lúc nào cũng song hành nhau, có thể bạn đang có một công việc ổn định, với thu nhập hàng tháng thuộc mức cao, nhưng bạn lại không hài lòng với công việc đó. Vì bạn có những mâu thuẫn xảy ra trong công việc khó giải quyết…

Nhưng có người thì khi sở hữu một công việc tạm thời hay chúng ta vẫn gọi là làm việc theo thời vụ ấy, với mức thu nhập trung bình nhưng họ cảm thấy hài lòng với công việc đang có. Với bạn, bạn thuộc loại nào trong hai loại trên, nếu bạn chưa hài lòng với công việc hiện có của mình, thì hãy nhớ một điều rằng, chính bạn là người lựa chọn cho công việc của mình, công việc của bạn do bạn tự quyết định.

Những câu nói hay về công việc, stt công việc dưới đây, hi vọng sẽ làm cho những ai chưa hài lòng về công việc hiện tại của mình, hay những người đang giải quyết mâu thuẫn trong công việc của mình sẽ có những suy nghĩ, thái độ và hài lòng về công việc đang có của mình. Khi bạn biết hài lòng với những gì bạn đang có, là cách bạn mang đến hạnh phúc cho chính mình rồi nhé.

Những câu nói hay về công việc vô cùng tâm đắc

Cùng đọc: 1000+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Kèm Stt Hay Tâm Trạng Trên Facebook

Cùng chúng tôi đọc và cảm nhận để biết câu nói hay về công việc mà bạn tâm đắc nhất là gì nhé. Để muốn thành công trong việc thì đòi hỏi mỗi người không

1. Hạnh phúc là khi ta có 1 việc để làm, 1 người để yêu và 1 điều để hy vọng ^_^

2. Trong công việc nếu không có được sự hài lòng sẽ không có được hạnh phúc, một khi không có được hạnh phúc mỗi khi tới văn phòng, chúng ta sẽ chẳng còn động lực để làm việc nữa.

3. Đừng khoe sự khởi đầu của công việc mà hãy khoe khi bạn đã làm xong công việc.

4. Đường tuy ngắn, không đi không đến. Việc tuy nhỏ, không làm không nên.

5. Cứ tiến lên. Cứ tiến lên. Tôi đã mắc mọi sai lầm có thể phạm phải. Nhưng tôi vẫn tiến lên.
6. Không có áp lực, không có kim cương.
7. Không chịu suy xét là người mù quáng, không thể suy xét là người ngu xuẩn và không dám suy xét là nô lệ.
8. Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh.
9.Khi bạn yêu thích công việc của mình, ngày nào cũng là ngày lễ.
10. Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.
11.Để chữa trị căn bệnh lo lắng, công việc tốt hơn rượu whiskey.
12. Công việc sẽ chiếm một phần lớn trong cuộc đời bạn, và cách duy nhất để có thể thực sự thỏa mãn là làm điều bạn tin là đáng giá.
13. Cũng giống như có ăn thì mới ngon miệng, công việc đem lại cảm hứng, nếu cảm hứng không cảm nhận được ngay từ đầu.(Igor Stravinsky)
15. Tôi tìm thấy lạc thú lớn nhất, và cũng như phần thưởng, nằm trong công việc vượt qua điều mà thế giới gọi là thành công.(Thomas Edison)
16. Các bạn hãy tiếp tục làm đi và làm những gì mà các bạn cho là đúng. Nếu như có vấp phải sai lầm, các bạn hãy rút ra bài học cho mình, đừng nên vấp phải một sai lầm những hai lần.(Morita)
17. Dù làm một việc gì anh cũng phải cố gắng làm hơn cái mà người ta mong chờ ở anh. Đó là bước đầu để tiến đến một sự nghiệp lớn. _(H.N.Casson)

18. Bạn nghèo vì bạn không có tham vọng. 35 tuổi mà còn nghèo thì đấy là tại bạn!

19. Nếu bạn không từ bỏ, bạn vẫn sẽ còn một cơ hội. Nếu bạn quá nhỏ bé, bạn hãy sử dụng sức mạnh của trí óc, thay vì thể lực.
20. Sửa mình làm cung, uốn ý tưởng làm tên, lấy nghĩa vững làm đích, ngắm cho ngay rồi bắn ra, bắn ra tất phải trúng đích.
21. Hãy làm việc khi người khác còn đang ngủ. Học hỏi khi họ đang tiệc tùng. Tiết kiệm khi họ đang phung phí. Và bạn sẽ sớm có được cuộc sống mà họ vẫn hằng mơ ước.
22. Sai một lần thì có thể cho là tai nạn. Nhưng lặp đi lặp lại lỗi sai đó thì chính là sự lựa chọn.
23. Người làm việc chăm chỉ sẽ đánh bại người tài năng khi người tài năng không làm việc chăm chỉ.
24. Người thành công không bao giờ đùn đẩy trách nhiệm, chắc chắn. Nếu có người giao, chắc chắn họ sẽ nhận việc và biết cách sắp xếp sao cho ổn thoả.
25. Thay vì than trời khi gặp việc khó, người thành công sẽ chú tâm vào việc tìm cách giải quyết hơn là kêu ca.
26. Việc hôm nay chớ để ngày mai – đó là nguyên tắc.
27. Trong tất cả mọi tình huống, không có cách giải quyết nào gọi là đưa cho người khác làm hộ cả!
28. Cuộc sống vốn đã không công bằng rồi, nghĩ nó công bằng để làm tốt mọi việc không tốt hơn sao.
29. Vậy thì hãy từ bỏ và làm công việc mình thực sự yêu thích, chứ đừng ngồi đấy than vãn.

Stt về công việc kèm hình ảnh

Những stt công việc với những câu nói hay kèm hình ảnh chính là động lực để bạn cố gắng hoàn thành công việc của mình. Hi vọng bạn sẽ đạt được những thứ mà mình mơ ước.

những câu nói hay về công việcnhững câu nói hay về công việcnhững câu nói hay về công việcnhững câu nói hay về công việcnhững câu nói hay về công việcnhững câu nói hay về công việc

Hi vọng với những câu nói hay về công việc, những câu danh ngôn công việc nổi tiếng trên đây, bạn sẽ tìm thấy cho mình một nghị lực, một ý chí để vượt qua những khó khăn trong công việc mà bạn đang trải qua. Hi vọng bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc và sự hài lòng trong công việc của mình. Hi vọng mỗi người sẽ tìm được một công việc đúng sở thích và phù hợp với năng lực của mình.

Cuộc sống, Những Câu Nói Hay - Tags: