Những Câu Nói Hay Về Tuổi 20 Dành Cho Cô Gái Tuổi Đôi Mươi

Em là cô gái tuổi 20, hãy làm bất cứ việc gì mà mình thích, việc gì mà mình cảm thấy vui em nhé, và hãy viết nên những câu nói hay về tuổi 20 cho riêng em, để khi thời gian trôi qua, em ngồi đọc lại em cảm thấy vấn vương tuổi đôi mươi ấy nhé.

Là một cô gái tuổi 20, hãy yêu những điều mà em có thể yêu, hãy viết những điều em có thể viết, vì tuổi 20 là độ tuổi đẹp nhất của mỗi người, là độ tuổi tràn đầy nhựa sống và tuổi thanh xuân.

Khi em tuổi 20 là em bắt đầu bước vào ngưỡng cửa của cuộc đời với đầy bỡ ngỡ và sự thử thách. Có những người bước vào tuổi 20 với một công việc ổn định, là bước đầu của sự thành công, nhưng có người bước vào tuổi 20 mà chẳng biết đi đâu về đâu. Nhưng dù sao đi nữa, tuổi 20 là tuổi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người, nên hãy nâng niu, trân trọng nó, vì một khi nó qua đi thì chúng ta không thể lấy lại được.

Những cô gái tuồi 20 à, hãy luôn trân trọng bản thân mình nhé các cô gái, phải thật mạnh mẽ, để vượt qua những thử thách trước ngưỡng cửa của cuộc đời. Hãy làm cho tuổi 20 là một tuổi đáng nhớ và có nhiều kỉ niệm đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta nhé.

Những câu nói hay về tuổi 20 viết cho những cô gái tuổi 20

Cảm nhận ngay: 1000+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Kèm Stt Hay Tâm Trạng Trên Facebook

Những câu nói hay về tuổi 20 một cái tuổi còn nhiều mơ mộng mà bạn thích nhất đó là gì? Nó giúp được điều gì cho bạn trong cuộc sống không. Cùng đọc và cùng cảm nhận những câu nói hay về tuổi 20 sau đây, và cho chúng tôi câu trả lời ở cuối bài viết này nhé.

Tuổi 20- cái tuổi lưng chừng, nhìn vào đâu cũng thấy sợ. Sợ mình khờ… Sợ mình ế… Sợ ra trường thấy nghiệp…
Tuổi 20- cái tuổi đầy mơ mộng, mơ về một cuộc sống màu hồng luôn tải ra trước mắt, mơ về những điều tốt đẹp trong tương lai.
Tuổi 20- cái tuổi nhận ra được nhiều thứ từ bài học cuộc sống, nhận ra rằng bản thân phải học cách đối mặt với những gì mà mình sợ nó, nhận ra rằng gia đình là tất cả, và nhận ra rất rất nhiều điều khác nữa.
20 tuổi, ta vùng vẫy trong những lựa chọn. Nếu năm 18 tuổi, ta chọn lựa con đường để đi, năm 22 tuổi ta đã biết con đường mình phải đi, thì năm 20 tuổi, ta băn khoăn tự hỏi: Con đường mình đang đi có phải là con đường mình muốn đi? Con đường mình muốn đi có phải là con đường dễ đi nhất? Ta không biết dừng lại, bước tiếp hay rẽ sang một hướng khác? Và khi ấy ta rơi vào hoang mang
20 tuổi, ta muốn yêu. Nhưng ta lại sợ yêu. Tình yêu tuổi 20 dẫu đã phải bớt đi cái hồn nhiên của tuổi 18 nhưng vẫn chưa với nổi tới sự già dặn của tuổi 22. Cảm xúc tròn trịa hơn nhưng lại vẫn chưa liền thành một nét để ta tin thứ tình cảm đó sẽ kéo dài mãi mãi. Khi tình yêu tan vỡ, ta không còn hồn nhiên để dễ dàng quên đi, cũng không thể lạnh lùng mà chẳng quên đi như khi ta đã lớn. Ta chỉ biết ôm nhớ thương, hờn dỗi, vùi mình trong nỗi buồn miên man. Và khi ấy ta rơi vào cô đơn.
20 tuổi, cuộc sống đá cho ta một cú.Ta đã tưởng mình khá ổn trong việc tìm cách cân bằng mọi chuyện, giữa việc học, chuyện tình cảm, cuộc sống và các mối quan hệ… Nhưng có lẽ ta đã nhầm. Không còn trẻ con để dựa dẫm mãi vào người khác như tuổi 18, nhưng lại chưa đủ trưởng thành để bắt đầu tự đứng trên đôi chân của mình như tuổi 22. Ta loay hoay giữa những rắc rối, không biết hỏi ai, không biết làm gì.
Và khi ấy ta rơi vào khủng hoảng
Mẹ thường bảo rằng con gái khi bước sang tuổi 20 là chẳng hề trẻ mà phải biết nghĩ đến tương lai là vừa. Tôi biết 20 là cột mốc đánh dấu bước ngoặc mới của cuộc đời. Ừ thì khi 20, tôi tự mình biết luyến lưu những năm tháng tuổi trẻ, dù có tiếc nuối thì thời gian cũng một đi không trở lại.
Tuổi 20 của tôi, là biết yêu thương, không chỉ một người. Đừng băn khoăn rằng chỉ có tình yêu lứa đôi mới đem lại sự trọn vẹn cho tuổi trẻ. Mà này, hãy cứ yêu thương đi, hãy cứ khóc cho quên muôn phiền người con gái. Chẳng ai phán xét mình ngu ngốc khi biết yêu thương người khác hơn chính bản thân ta.
Tuổi 20 của tôi, là bước chân chập chững một mình tiến vào đời. Tự lập, xa gia đình, cô đơn như vay kín. Công việc, mối quan hệ, cơm áo gạo tiền, quá nhiều mối bận tâm làm con đường về nhà dần trở nên xa lạ hơn. Mà này, đừng lo lắng bởi gia đình mãi là điểm dừng chân khi tôi mệt mỏi, là nơi luôn có những người sẵn sàng yêu thương tôi vô điều kiện.
Cô gái tuổi đôi mươi, đâu cần phải mạnh mẽ trong những vỏ bọc cứng rắn làm gì, em hãy cứ buồn, hãy cứ vui, cứ hờn giận như thể chưa từng phải chịu đựng những uất ức nào… miễn là em thấy nhẹ lòng hơn. Em không sợ bị ai đó bỏ rơi mà phải biết thời điểm nào mình nên buông bỏ những thứ không xứng đáng.
Cho những ngày sắp bước sang tuổi 20, em lơ lửng giữa cuộc đời này….
Người ta thường đùa rằng khi em bước sang tuổi 20 nghĩa là em đã chẳng còn trẻ con gì nữa. Người ta thường khẳng định rằng tuổi 20 là cột mốc đánh dấu cho bước ngoặt mới của cuộc đời. Ừ, thì là 20 tuổi, là tự mình biết tiếc dần những năm tháng tuổi trẻ. Nhưng với bản thân em, tiếc đến bao giờ cho đủ?
Tuổi 20 của em, là biết yêu, biết thương một người, biết dành sự quan tâm không chỉ cho riêng mình. Em dẫu có băn khoăn, dẫu có lo lắng thì vẫn tự nhủ lòng mình về những tháng năm sau này còn dài, tuổi trẻ đâu hẳn chỉ có tình yêu mới trọn vẹn là tuổi trẻ. Em – cô gái tuổi 20, hãy cứ yêu đi, thương đi, hãy cứ khóc cho những hờn ghen của một thời con gái. Chẳng ai phán xét em ngu ngốc khi em biết cách yêu thương người khác hơn chính bản thân mình.
Tuổi 20 của em, là những chập chững bước vào cuộc sống mới, cuộc sống của sự tự lập, cuộc sống của việc phải làm quen với những cánh cửa khác cánh cửa “gia đình”. Em sẽ lại có thêm nhiều mối quan hệ mới, nhiều bận tâm mới. Quãng đường trở về nhà sẽ dần trở nên xa lạ hơn. Thời gian để ở bên gia đình sẽ dần trở nên ít ỏi hơn. Nhưng em ơi, đừng lo lắng, bởi đơn giản, gia đình vẫn mãi luôn là điểm dừng chân khi em mệt mỏi, khi em thực sự chẳng biết phải đi đâu. Cuộc đời này nhiều bão giông đến vậy, em hãy cứ quay về chốn bình yên, quay về nơi luôn có những người yêu thương em vô điều kiện.
Tuổi 20 của em, là một tuổi 20 thật đẹp. Em vẫn sẽ ước mơ và theo đuổi ước mơ, chứ đừng nên vì nản lòng mà buông xuôi tất cả. Hãy nhớ đến lý do vì sao em bắt đầu để tiếp tục, để bước đi. Người chiến thắng là người không bao giờ bỏ cuộc, cô gái tuổi 20 ạ!
Vào 20 tuổi bạn có sức khỏe một đôi chân dẻo dai có thể đi tới những nơi mình thích, bằng một trái tim nóng hổi luôn nhiệt huyết. Trên những cung đường đó bạn sẽ gặp vô vàn những điều thú vị, nhũng câu chuyện xúc động, đầy đủ trải nghiệm nhất của một con người tò mò muốn tìm kiếm những điều mới lạ.
Vào tuổi 20, người ta chẳng có gì, ngoài một đôi chân rất khỏe mạnh và một trái tim ít sợ điều gì chưa đến. Đó là những ngày tháng tốt nhất để đi và học về thế giới. Đi và chăm chú ngắm nhìn.
Tuổi 20, em đang tập tành lớn, em muốn bẻ cong thời gian để vĩnh viễn đứng yên, để không phải đuổi theo dòng đời tấp nập kia.
Em đang nằm trong giai đoạn chẳng có gì chắc chắn về tương lai cô gái à! Em chỉ thấy con đường mình chuẩn bị đi một cách mơ hồ mà đầy chồn chênh, gấp khúc. Bởi vì chỉ cần một cú hích tay của cuộc đời thôi, tất cả sẽ quay về con số 0. Cũng giống như em đã quay vào ô mất điểm của chiếc nón kì diệu vậy.
20 – cái tuổi mà có thể xách ba lô lên và đi bất cứ lúc nào, chỉ là đi cho thỏa mãn đôi chân, đi cho không phí hoài tuổi trẻ. Em vốn luôn nghĩ rằng: “cuộc đời có bao lâu đâu mà hững hờ”, em chẳng muốn chôn vùi tuổi trẻ của mình nơi căn phòng xin xắn, em cũng chẳng muốn tốn thời gian của mình vào một điều gì xa xôi lắm…
Sau khi đọc xong những câu nói hay về tuổi 20 mà chúng tôi gửi đến trên đây, bạn đã có câu trả lời cho chúng tôi điều mà bạn thích nhất ở tuổi 20 là gì chưa? Chắc hẳn mỗi người đều có câu trả lời riêng cho mình rồi nhỉ. Hãy làm cho tuổi 20 là một tuổi đáng nhớ nhất, nhiều kỉ niệm đẹp nhất trong cuộc đời chúng ta nhé. Khi đang ngồi gõ những dòng chữ này, thì tôi, một người đã bước qua cái tuổi 20 5 năm rồi. Nhưng mỗi khi nghĩ lại cái tuổi 20 đã qua, tôi thường vui mừng đến rơi nước mắt về những kỉ niệm mà tôi đã trải qua.
Những Câu Nói Hay -