Hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới mà bạn nên biết

Giang mai là căn bệnh rất dễ lây lan, chủ yếu là qua hoạt động tình dục. Người bệnh thường không biết về căn bệnh này và vô tình lây cho người khác. Các biểu của bệnh giang mai không phải lúc nào cũng rõ ràng và có thể tự biến mất. Một số người bị giang mai không có triệu chứng. Những hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới sẽ giúp các bạn dễ dàng nhận biết dấu hiệu của bệnh và tìm được hướng điều trị nhanh nhất. Cùng nhau theo dõi nhé! 

Những hình ảnh bệnh giang mai ở nam giới

Hôm nay, giupban.com.vn đã chia sẻ đến các bạn những hình ảnh về bệnh giang mai ở nam giới đầy ấn tượng giúp bạn có thêm kiến thức và cách nhận biết bệnh nhanh nhất. Đừng bỏ lỡ nha! 

1. Giai đoạn đầu: Biểu hiện đặc trưng nhất chủa bệnh giang mai ở giai đoạn đầu sẽ xuất hiện các săng giang mai, đó là những vết loét trợt nông, cứng, màu đỏ, không ngứa, không đau.

2. Giai đoạn 2: Ở giai đoạn này thì những biểu hiện bệnh ngày càng rõ ràng hơn, toàn thân người bệnh sẽ bị phát ban, đặc biệt nhiều nhất là ở bàn tay và ngực. Những nốt ban này thường có màu đỏ hoặc màu tím, bình thường sẽ không đau nhưng khi chạm vào sẽ thấy đau nhứt. Bên cạnh đó, còn xuất hiện những nốt sẩn đỏ, liên kết lại với nhau thàng từng mảng hoặc là những nốt phỏng nước hay vết loét da trong rất đáng sợ.

3. Giai đoạn 3: Đây là giai đoạn nguy hiểm nhất vì bởi nó sẽ gây ra những tổn thương nghiêm trọng đến các bộ phận nội tạng, nó phá hủy những bộ phận này và làm mất trí nhớ,…nghiêm trọng hơn là còn gây tử vong. Và biểu hiện của bệnh khi đó sẽ là xuất hiện những khối u sùi ăn sâu vào lớp da cơ xương, hay những tổn thương gồ cao trên bề mặt da, thường gây chảy máu, chảy dịch, hoại tử,…và để lại sẹo khi lành.

Hình ảnh về bệnh giang mai 

Đây là một căn bệnh nguy hiểm dễ lây lan 

Cần phát hiện và điều trị kịp thời 

Căn bệnh khiến người bị cảm thấy khó chịu và đau đớn 

Hãy biết cách phòng tránh để bảo vệ bản thân 

 

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những hình ảnh về bệnh giang mai giúp bạn có thể hiểu biết và nhận ra bệnh sớm nhất có thể để có hướng điều trị tốt nhất. Hãy biết phòng tránh bằng cách quan hệ tình dục lành mạnh, an toàn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!

Ảnh Đẹp - Tags: