Tổng hợp những hình ảnh về mẹ đầy xúc động nhất

Chúng ta mỗi khi nhắc về mẹ đều vô cùng xúc động và bồi hồi. Đó là tình mẫu tử thiêng liêng không gì có thể so sánh được. Mẹ là người đã sinh thành và nuôi dưỡng chúng ta nên người, mẹ hi sinh tất cả chỉ để con được ấm no. Đức hi sinh của mẹ làm rung động cả trời xanh. Những hình ảnh về mẹ luôn thu hút được đông đảo bạn đọc săn đón. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

Tổng hợp một số hình ảnh về người Mẹ:

Những hình ảnh về mẹ đẹp sẽ được giupban.com.vn chia sẻ trong bài viết này. Chúng ta không bao giờ có thể hiểu hết được tình yêu thương bao la và đức hi sinh mãnh liệt của mẹ. Chỉ những hành động nhỏ của mẹ cũng đủ khiến trái tim ta xúc động mạnh mẽ. Hãy cùng nhau tham khảo bài viết này nhé!

Mẹ là người có thể thay thế bất kì ai khác nhưng không ai có thể thay thế được mẹ.

Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lan cho con cái.

Sinh con cơ cực lầm than.
Nuôi con khôn lớn, gian nan bội phần.
Mẹ luôn chu đáo ân cần.
Nhịn ăn nhịn mặc để phần cho con.

Vì cuộc sống…. Mẹ suốt đời lam lũ
Vì con vui… Mẹ gánh hết nỗi đau.

Con hiếu thảo cha mẹ vui.
Nhà hòa thuận muôn việc thành.

Cha: có nghĩa là chỗ dựa, suốt đời con trọn vẹn yêu thương, Mẹ: có nghĩa là mãi mãi, là cho đi không đòi lại bao giờ, Con: có nghĩa là hơi ấm sưởi lòng cha mẹ lúc quạnh hiu.

Bàn tay nối tiếp bàn tay
Vai cha lưng mẹ cõng đầy ấm no.

Người mẹ đánh đòn xử phạt con nhưng chẳng mấy chốc bao con bằng những nụ hôn.

Mẹ có thể tha thứ tất cả mọi lỗi lầm của chúng ta và không bao giờ đề cập tới những sai lầm mà ta gây ra

Ta mê mãi trên bàn chân rong ruổi
Mắt mẹ già thầm lặng dõi sau lưng

Mẹ chưa bao giờ tặng tôi một món quà nào đặc biệt cả cả quà sinh nhật cũng chưa , nhưng tôi chưa bao giờ trách mẹ vì tôi biết mẹ đã dành món quà đặc biệt nhất là cả cuộc đời mẹ cho tôi.

Khi con còn bé thơ, chập chững tập đi tập nói, thì mẹ chở che cho con, tặng con một tuổi thơ yên bình, ấm áp. Rồi khi con lớn lên từng bước vào đời, mẹ vẫn luôn ở phía sau âm thầm dõi theo con và dẫu con có đi xa đến đâu, chỉ cần quay đầu lại, mẹ vẫn luôn ở đó vì mẹ là nhà, là yêu thương…

Chúc chị Đại sinh nhật vui vẻ. Luôn luôn mạnh khoẻ vui vẻ và tươi trẻ. Với con mẹ luôn là người phụ nữ cân cả thế giới ? là động lực để con cố gắng từng ngày.

Mẹ ơi nếu có một điều ước thì con ước được chở về với ngày con chưa xa mẹ và con sẽ mãi mãi không xa mẹ nữa.con bất hiếu quá nên mới có kết cục như ngày hôm nay, mẹ có thể tha thứ cho con.nhưng con thì không thể tha thứ cho bản thân mình.

 

Thần linh không thể có mặt ở khắp mọi nơi nên Ngài đã tạo ra mẹ. Đến tuổi của mẹ, mẹ vẫn mãi là vị thần bảo vệ của con. Từ MẸ chỉ gọi thôi cũng chạm đến trái tim. Mẹ vẫn rất mạnh mẽ”.

Trên đây chúng tôi đã gửi tặng đến quý độc giả những hình ảnh về mẹ đầy xúc động. Nhìn những hình ảnh này thôi chúng ta đã không khỏi xúc động mạnh mẽ. Không phải là điều gì đó quá cao cả tình mẫu tử đôi khi chỉ xuất phát từ những điều rất giản đơn. Chúng ta hãy biết trân trọng những gì mình đang có đừng để sau này mình sẽ phải hối hận nhé! Thân Ái!

Ảnh Đẹp - Tags: