Cách sắp xếp hành lý khi đi du lịch nhanh gọn nhất

Hướng dẫn cách sắp xếp hành lý khi đi du lịch một cách nhanh chóng, đơn giản và gọn gàng. Chắc chắn một điều, khi đi du lịch chúng ta phải mang rất nhiều đồ dùng cá nhân cho mình. Vậy phải làm sao để các thứ luôn ở trong tình trạng gọn gàng nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí ngay cho bạn!

Cách sắp xếp hành lý:

Sau đây là những cách sắp xếp hành lý khi đi du lịch nhanh chóng, gọn gàng cho tất cả mọi người cùng tham khảo:

Cách 1: Sắp xếp những thiết bị công nghệ. Bạn nên để các thiết bị công nghệ như máy tính xách tay, điện thoại,.. trong hành lý xách tay, tuyệt đối không để những thiết bị này trong hành lý kí gửi như vali chẳng hạn.

Cách 2: Sắp xếp hoa quả. Hoa quả rất khó bảo quản nhất là khi vận chuyển xa. Nếu bạn có ý đem hoa quả về làm quà thì nên chọn hoa quả tươi còn xanh (đủ độ cứng nhé). Nên lấy giấy báo quấn hoa quả để hút ẩm và tận dụng quần áo để tránh hoa quả bị bầm dập.

Cách 3: Sắp xếp socola. Sau hoa quả, socola cũng rất khó bảo quản. Nên mua socola dạng phông và quấn chúng bằng quần áo (để tránh socola bị gãy). Hãy mang socola theo bên hành lý xách tay thay vì phải đóng gói vào thùng và vali.

Cách 4: Vận chuyển thức ăn có mùi. Thật khó chịu khi hành lý của bạn bốc ra mùi đặc trưng của thức ăn. Hãy bỏ chúng vào hộp, sau đó dùng giấy quấn hộp lại, tiếp theo cho hộp vào bì nilon rồi dùng dây hay keo dán chặt. Vậy là bạn đã bịt kín mùi thức ăn, không sợ mùi thức ăn làm càng rồi nhé!

Cách 5: Vận chuyển hàng hoá dễ vỡ. Bạn hãy dùng giấy báo gói từng thứ lại sau đó gói chung chúng với nhau. Đối với chất lỏng thì hãy dùng băng keo dán chặt miệng chai kẻo chất lỏng chảy ra ngoài. Nên để những vật dụng dễ vỡ ở lòng trung tâm và được lót bằng nhiều lớp quần áo, tránh để gần thành thùng hay thành vali nhé!

Ngoài những cách trên, bạn nên tìm mọi thứ để chèn chặt vali chứ đừng để trong vali có khoản trống. Khi xách hành lý nên nhẹ tay và cẩn thận một chút thì vật dụng sẽ được đảm bảo nhé! Có được chuyến du lịch cùng những món quà tuyệt vời từ những vùng đất lạ cũng thật thú vị phải không nào?! Chúc bạn có được chuyến đi hoàn hảo nhất với những món quà vô cùng đặc trưng!

Thật tuyệt vời với một chuyến du lịch mà hành lí chúng ta lại được sắp xếp một cách gọn gàng, nhanh chóng. Hi vọng những cách sắp xếp hành lý khi đi du lịch mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây đã mang lại tham khảo hữu ích để bạn có một chuyến du lịch thật hoàn hảo nhé!

Du Lịch - Tags: