[Bật mí] Cách săn vé máy bay giá rẻ bất ngờ

Mách bạn cách săn vé máy bay giá rẻ nếu như bạn là một người đam mê du lịch và muốn khám phá mọi nơi thì việc kiếm những chiếc vé máy bay giá rẻ là điều vô cùng cần thiết. Ngoài ra, đối với các bạn học sinh, sinh viên xa nhà muốn về thăm quê thì nó cũng là một phương pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại hiệu quả. Cùng tham khảo nhé!

Cách săn vé máy bay giá rẻ hiệu quả

Dưới đây là cách săn vé máy bay giá rẻ được thực hiện theo các bước, bạn hãy bỏ túi ngay để săn được vé giá rẻ nhé:

Bước 1 : Phải lập kế hoạch cụ thể và chi tiết.
Bạn nên lập cho mình một kế hoạch cụ thể và cực kỳ chi tiết về thời gian, địa điểm, hãng hàng không mà bạn mong muốn nhận được vé máy bay. Việc lập kế hoạch trước sẽ giúp bạn thuận lợi khi đăng ký trên trang web của hãng hàng không đó. Nhờ đó mà bạn sẽ nhanh chóng trong việc truy cập đặt vé khi có thông tin khuyến mãi, giảm giá của hãng hàng không đó.

Bước 2 : Đăng ký email nhận tin và like trang facebook các hãng hàng không.
Thường khi có thông tin khuyến mãi, các hãng hàng không đều gửi email cho các thành viên đăng ký, bên cạnh đó họ cũng sẽ công bố trên trang facebook của mình. Công việc của bạn đơn giản chỉ là đăng ký email làm thành viên của trang web để nhận tin và like trang facebook của họ để không chậm chân khi có thông tin khuyến mãi.

Bước 3 : Sở hữu một chiếc máy tính tốt và đường truyền Internet tốc độ cao.
Ngay khi nhận được thông tin khuyến mãi, bạn phải truy cập thật nhanh vào trang web của hãng hàng không để đăng ký. Cùng một lúc như thế, sẽ có hàng nghìn người tham gia. Vậy, cách duy nhất để bạn chiến thắng họ chính là máy tính của bạn truy cập vào mạng nhanh nhất mà thôi.

Bước 4 : Luôn có sẵn thẻ ngân hàng và tài khoản phải có tiền.
Sau khi đã đăng ký thành công, các hãng hàng không sẽ yêu cầu bạn thanh toán qua tài khoản thẻ. Thế nên, việc sắm cho mình một chiếc thẻ Visa Debit hoặc Master Debit là điều vô cùng cần thiết. Và tất nhiên, trong tài khoản lúc nào cũng có tiền thì mới thanh toán được đúng không nào?

Bước 5 : Kiểm tra lại thông tin chính xác trước khi bay.
Sau khi đã hoàn tất thủ tục qua mạng, bạn nên tập thói quen kiểm tra lại thông tin về chuyến bay của mình trước khi bay chậm nhất là một tuần để tránh những sai sót không hề muốn. Có thể trong quá trình truyền tải thông tin sẽ có một chút sai sót, việc bạn cần làm là nếu tìm ra chi tiết chuyến bay của mình bị lỗi thì cần thông báo ngay cho hãng hàng không để họ xử lý kịp thời.

Hy vọng các bạn sẽ thành công khi thực hiện theo những hướng dẫn trên với cách săn vé máy bay giá rẻ, an toàn để có những chuyến bay thú vị khi đi du lịch hay về quê. Hãy chia sẻ với mọi người để cùng săn được vé giá rẻ nhé!

Du Lịch - Tags: