Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông hot nhất hiện nay

Hiện nay, TikTok không chỉ đông đảo người xem ở nội dung độc đáo mà còn có các bài hát vô cùng hấp dẫn, phong phú. Nhiều khi đang lướt xem video trên TikTok lại bắt gặp một bài hát hoặc một vài đoạn nhạc nào đó mà bạn muốn tải về để cài làm nhạc chuông nhưng không biết phải làm như thế nào. Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây, giupban.com.vn sẽ chia sẻ tới bạn cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông cho dòng điện thoại Android

Cách tải nhạc trên TikTok bằng Cloudconvert.com

Cloudconvert.com một trang web lấy nhạc ở trên TikTok để cài đặt làm nhạc chuông cho dòng điện thoại Android vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Mở TikTok rồi bạn lựa chọn bài nhạc ở video muốn tải về để cài đặt nhạc chuông.

Bước 2: Bạn nhấp vào hình mũi tên ở bên phải màn hình dưới nút bình luận, khi nhấp vào giao diện hiện ra rồi chọn lưu video tải về là được.

Bước 3: Sau đó bạn tìm Cloudconvert.com ở trên Google rồi chọn Convert chuyển từ MP4 thành MP3 và nhấn Select File ở ngay phía dưới. Tiếp theo vào thư viện hình ảnh và chọn video vừa được tải ở trên TikTok xuống.

Bước 5: Sau khi tải thành công video lên bạn lại chọn Convert để đổi định dạng của video thành MP3 và tệp nhạc được chuyển đổi này nó sẽ tải xuống điện thoại của bạn một cách tự động.

Bước 6: Tới đây thì bạn vào mục cài đặt ở điện thoại, tìm tới mục âm thanh rồi chọn nhạc chuông, tìm file nhạc mà bạn vừa tải về là được nhé.

Cách lấy nhạc Tiktok bằng SnapTik để cài đặt nhạc chuông

Ở cách này, bạn chỉ cần tải SnapTik về điện thoại và thực hiện một vài thao tác như sau:

Bước 1: Bạn lựa chọn một đoạn nhạc yêu thích ở trên TikTok, ấn vào mũi tên ở phía dưới hình bình luận. Khi hiện ra một thanh công cụ thì bạn ấn vào sao chép liên kết ở ngay đầu tiên.

Bước 2: SnapTik được tải về mở ra rồi dán link đã được sao chép ở trên vào ô trống cho sẵn và ấn chọn dòng chữ tải video về. Sau đó ở phía dưới sẽ hiện ra 4 thanh thì bạn lựa chọn mục tải nhạc nền (MP3). Khi tải xong bạn tìm nhạc đã được tải về ở trong phần Download.

Bước 3: Tải xong được đoạn nhạc mà bạn yêu thích về thì bạn lại đi tới mục cài đặt ở trong điện thoại tìm mới phần âm thanh rồi cài đặt nhạc chuông là được nhé.

Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông cho dòng điện thoại Iphone

Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông cho dòng điện thoại Iphone bằng MP3 Converter

Một trong những ứng dụng có thể chuyển đổi từ video tải về ở trên TikTok sang MP3 ở IOS đó chính là MP3 Converter.

Bước 1: Mở Tiktok rồi chọn đoạn nhạc ở trên video mà bạn yêu thích và ấn vào mũi tên ở phía dưới biểu tượng bình luận, chọn lưu video.

Bước 2: Tải MP3 Converter về điện thoại rồi mở ra ở chính giao diện của ứng dụng này ấn chọn video âm thanh. Sau đó nó sẽ hiện ra thông báo thì bạn chỉ cần chọn cho phép. Nếu nó lại hiện tiếp ra thông báo thì ấn chọn MP3 rồi ấn chuyển đổi.

Bước 3: Tới bước này chọn cho phép đổi cài đặt hệ thống và ấn giữ đoạn nhạc mà bạn mới chuyển đổi để đặt làm nhạc chuông.

Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông cho điện thoại

TikTok là một ứng dụng mạng xã hội khá phổ biến ra đời từ năm 2016. Ứng dụng này hoạt động vô cùng đơn giản và chủ yếu nổi bật là những đoạn video ngắn thời gian khoảng vài giây.

Mặc dù hiện nay đã có khá nhiều ứng dụng có cách thức hoạt động giống TikTok nhưng điểm nổi trội khác biệt nhất của nó chính là kho tàng bài hát cùng với hình ảnh video rộng lớn và khả năng chỉnh sửa video mới lạ. Khi đang lướt xem video ở trên TikTok vô tình bạn nghe được một bài nhạc hay muốn tải về để đặt làm nhạc chuông cho điện thoại của mình mà chưa biết phải làm như thế nào? Hãy theo dõi một số bước thực hiện đơn giản ngay sau đây.

Bước 1: Mở TikTok ở trên điện thoại và chọn tới phần video có chứa bài hát mà bạn yêu thích.

Bước 2: Ở dưới biểu tượng bình luận ấn biểu tượng mũi tên ở bên phải và chọn lưu video bạn sẽ mất vài giây để chờ tải về. Khi tải xong sẽ có thông báo hiện “chia sẻ lên”.

Bước 3: Tải xong video thì bạn truy cập trang web CloudConvert để chuyển sang MP3. Khi giao diện của trang web hiện ra thì chọn Select File màu đỏ ở bên dưới và lựa chọn thư viện ảnh. Sau đó bạn tìm tới Audio => MP3 => Start Convert => Download là hoàn thành nhé.

Bài viết trên giupban.com.vn đã chia sẻ tới bạn về cách lấy nhạc Tiktok làm nhạc chuông. Hy vọng rằng, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Top 10 cách làm hết quầng thâm mắt sau 1 đêm mới nhất 2022

Cuộc sống -