30+ Hình Ảnh Thất Tình Buồn Khi Chia Tay Người Yêu

Hình ảnh thất tình buồn khi chia tay người yêu là những hình ảnh buồn nhất, cô đơn nhất đối với những ai đang thất tình.

Người ta thường bảo đối với người thất tình thì ngày mưa là ngày buồn nhất, còn đối với cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thì ông cho rằng “nằng buồn hơn mưa”, nhưng đối với anh dù ngày nắng hay ngày mưa, ngày không có em là ngày buồn nhất. Đó là tâm sự của một chàng trai khi mới thất tình, còn với bạn thì sao, hãy chia sẻ cùng chúng tôi tâm trạng của bạn nhé!

Nội Dung Bài Viết

Hình ảnh con trai thất tình buồn rơi nước mắt

Biết làm sao được khi trái tim con người ta đã lạc mất một nhịp. Khi trái tim không còn chung tiếng nói, đường đi và muốn tìm cho mình một ngã rẽ…Hình ảnh con trai thất tình thường dấu kín trong lòng, không thể hiện ra bên ngoài và không cho đối phương biết mình đang buồn, đang chán và đang thất tình.

Con gái khi thất tình thường khóc để xua đi nỗi buồn, nỗi nhớ về người mình yêu, còn con trai họ chôn chặt nỗi buồn, nỗi nhớ vào sâu kín tâm hồn.

Những người con trai khi thất tình họ thường thích quẩn quanh đâu đó một mình thôi và chỉ muốn một mình đối diện với sự thật phũ phàng đó.

Sau khi chia tay người yêu, con trai cần rất nhiều thời gian để mở cửa trái tim lần nữa.

Hình ảnh người con trai thất tình ngồi một mình buồn chán, chắc hẳn tình cảm mà anh chàng đó dành cho người yêu vô cùng lớn và vô cùng sâu đậm.

Có phải mình chia tay nhau rồi không em?

Chia tay rồi, em buồn không em?

Em ổn không? Đó là những câu hỏi mà các chàng trai thường hỏi người yêu cũ của mình sau mỗi lần gặp lại

Chia tay rồi! anh có thể ngừng nhớ em được không?

Chia tay em, anh như vừa mất đi cả thế giới em biết không?

Chùm hình ảnh buồn thất tình con gái

Bạn mới chia tay người thương? Bạn đang vùng vẫy trong nỗi đau đớn, cồn cào nỗi nhớ? Những hình ảnh buồn thất tình con gái dưới đây sẽ giúp bạn chia sẻ nỗi niềm của mình. Với những lời động viên của bạn bè, người thân, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua, lấy lại tinh thần cho riêng mình.

Hình ảnh thất tình đen trắng cô đơn

Những hình ảnh thất tình đen trắng cô đơn càng làm cho cuộc chia tay nhuốm màu li biệt. Có một cuộc tình đã từng yêu, đã từng hi vọng để rồi chia tay, có phải tình yêu anh và em dành cho nhau chưa đủ lớn, hay là những suy nghĩ của chúng mình còn bồng bột quá không anh?

Hình ảnh thất tình, một người ra đi, một người ở lại buồn khó diễn tả thành lời.

Rồi anh và em sẽ đi về đâu giữa dòng đời tấp nập này anh nhỉ?

Có khi nào chúng ta vô tình chọn một hướng đi cùng nhau lần nữa không anh?

Cố gắng quên nhau thật khó quá phải không anh?

Ảnh buồn thất tình Anime

Anime là bộ phim hoạt hình nổi tiếng được nhiều người biết đến, yêu thích bởi cảm xúc thực trong từng nhân vật. Những hình ảnh buồn thất tình anime dưới đây đã bộc lộ nỗi lòng tê tái sau một cuộc tình vụn vỡ.

Nhưng biết làm sao khi giờ đây chúng mình đã chia tay nhau thật rồi, chúng ta chẳng còn  ràng buộc nhau bởi một thứ gọi là tình yêu nữa anh nhỉ? Thôi cứ để cho năm tháng trôi qua, khi gặp lại nhau, chào nhau một câu, để biết rằng hai đứa vẫn ổn, và được gọi là người đã từng yêu. Những  hình ảnh thất tình, hình ảnh thất tình buồn của anh, sẽ luôn là nỗi đau hằn sâu trong tim em mỗi đêm đông về. Quên nhau thôi anh nhé, để mai khi gặp lại chúng ta cùng cười chào nhau một cái thật tươi, để biết rằng hai đứa vẫn ổn.

Ảnh Đẹp - Tags: ,