Bộ Ảnh Bìa Facebook Naruto Có Lượt Tải Nhiều Nhất

Bộ ảnh bìa facebook Naruto là một trong những bộ ảnh bìa hoạt hình đẹp và có lượt tải nhiều nhất. Bộ ảnh bìa dành cho những bạn yêu thích hoạt hình, yêu thích nhân vật Naruto luôn muốn khẳng định mình. Bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh Nauruto với nhiều phân cảnh phim sôi động và hóm hình. Nếu bạn là fan của bộ phim hoạt hình nổi tiếng này thì hãy đừng bỏ qua bộ ảnh bìa facebook Nauruto có lượt tải nhiều nhất này nhé.

Nếu bạn không phải là fan của bộ phim hoạt hình nổi tiếng này vậy hãy cùng tìm hiểu nội dung của nó nhé. Bạn sẽ thực sự bị hấp dẫn bởi nội dung, nhân vật của nó cho mà xem.

Mười hai năm trước thời điểm loạt truyện bắt đầu, quái thú Cửu Vĩ Hồ Ly tấn công làng Lá, hủy hoại phần lớn ngôi làng và cướp đi biết bao nhiêu sinh mạng. Người đứng đầu ngôi làng, Hokage đệ Tứ, đã hi sinh chính bản thân mình để phong ấn Cửu Vĩ vào cơ thể một đứa bé sơ sinh tên là Uzumaki Naruto.

12 năm sau, Naruto lớn lên trong sự xa lánh và kinh sợ của dân làng Konoha. Người ta sợ vì tuy không làm gì nhưng cái bóng ẩn nấp bên trong cậu bé đã giết chết không biết bao nhiêu người thân, bạn bè, đồng đội của dân làng còn sống sót. Họ không thể nào quên được nỗi đau ấy. Họ e sợ một ngày nào đó khi phong ấn không thể kìm giữ được Cửu vĩ hồ, Naruto sẽ trở thành sự hủy diệt cho ngôi làng. Cô độc, bị hắt hủi, xa lánh, thiếu tình thương, Naruto luôn băn khoăn tự hỏi tại sao mình lại được sinh ra, tại sao lại là mình bị chọn, tại sao mình không có cha mẹ. Thời thơ ấu của Naruto tràn ngập bóng tối. Bóng tối trải dài, đeo bám lấy cậu bé không buông. Khi đến tuổi, Naruto cũng đi học ở Học viện đào tạo Ninja của làng Konoha như bao bạn bè cùng trang lứa. Tại đây, cậu đã gặp những người bạn, đồng đội, người thầy giúp cậu thay đổi chính mình. Naruto vẫn sống và sống rất mạnh mẽ. Chính cậu đã tự mình chứng minh cho dân làng thấy cậu không phải là một đứa trẻ bị nguyền rủa. Cậu muốn dân làng phải nhìn thấy chính cậu, Uzumaki Naruto, chứ không phải là cái bóng của con quái vật năm xưa.

Hiếu động, ồn ào, luôn thích tự khẳng định chính mình, câu cửa miệng yêu thích của Naruto là “Tôi muốn trở thành Hokage”. Nhưng để trở thành một Hokage không phải là điều dễ dàng, Naruto còn phải cố gắng nhiều hơn nữa và phải mạnh mẽ hơn nữa. Để hiểu rõ hơn về nhân vật này hãy cùng xem lại bộ phim này nhé.

Nhân vật Narruto luôn là một trong những nhân vật được nhiều bạn trẻ yêu quý và trở thành những hình nền, hình đại diện đẹp và riêng biệt nhất. Hãy cùng Gocbao.com chia sẻ hình ảnh hoạt hình  mà bạn yêu thích để mọi người cùng chiêm ngưỡng nhé. Biết đâu, bạn sẽ gặp được bạn tâm giao của mình khi chia sẻ những hình ảnh đẹp đó.

Ảnh Đẹp - Tags: