TOP những câu tỏ tình crush hiệu quả đến 99%

Crush là người khiến các bạn mất ăn mất ngủ mỗi khi nhớ đến. Chỉ một câu nói hay một nụ cười thôi cũng đủ khiến bạn vui vẻ cả ngày dài. Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình những câu tỏ tình crush hiệu quả nhất mà chưa có thì ngay bây giờ hãy cùng giupban.com.vn theo dõi bài viết ấn tượng này nha!

1. Top 20 câu tỏ tình crush ngọt ngào nhất

Những câu tỏ tình crush ngọt ngào hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến người ấy bị cuốn hút cho xem. Với những ý nghĩa độc đáo những câu tỏ tình này đã giúp cho không ít bạn trẻ cưa đổ đối phương dễ dàng. Cùng nhau theo dõi và áp dụng ngay nhé!

+ “Đừng động đậy!”

“Sao thế?”

“Trong mắt em có một người…”

“Ai cơ?”

“Một người rất thích em!”

+ “Coca và Pepsi anh thích cái nào?”

– “Thích em!”

+ “Này, anh hỏi em, chữ cái thứ 2 trong từ “husband” là “i”, và trong “wife” là “u” có phải không?”

“Anh ngốc quá, “husband” là “u” (you = anh), wife là “i” (I = em) mới đúng!”

“À quả nhiên là đúng rồi!”

+  “Anh có thể hôn em một cái không?”

– “Không”

– “Thế ban nãy anh nói gì với em?”

– “Nói là có thể hôn em không”

– “Ừ được chứ!”

+ “Số điện thoại của bạn trai em là bao nhiêu?”

“Em không có bạn trai”

“Vậy được rồi, mau nhớ số anh đây này!”

+ Nhất định em chỉ thích anh thôi. Dù có thể nào em sẽ vẫn bám theo anh, nhất định không chịu buông tha đâu.

+ Yêu anh đi, đừng đi làm hại người lương thiện nữa.

+ Em thích anh lắm đấy, anh xem xem em có phải là người anh đang thích không?

+ Làm người yêu tớ nhé, thần kinh lâu năm như cậu thả rông nguy hiểm lắm!

+ Thôi hôm nay ngày xấu quá rồi, để mai mình yêu nhau nhé!

+ Đi cà phê. Nàng hỏi: “Anh thích uống gì?”. Tôi: “Anh không thích uống gì, anh chỉ thích em thôi”.

+ Thẻ anh đây, em cứ quẹt đi, rồi về làm vợ anh nhé!

+ Mau lên, em mau thành bà lão của anh đi thôi, cùng anh già theo năm tháng.

+ Anh thích em như lão Hạc thích cậu Vàng ấy.

+ Tiểu tử thối có bằng lòng gả cho tiểu nữ không?

+ Em đã vất vả quá rồi, gả cho anh để nghỉ ngơi thôi nào!

+ Này, ngày mai khi mở mắt không biết cậu có vui không khi biết chúng mình đang hẹn hò?

+ Tuy là hữu duyên vô phận, cũng mong sao sau này tớ có thể trở thành một phần hồi ức tươi đẹp trong cuộc sống của cậu, tận lực cố gắng kiếp này, để nối lại tơ duyên ở kiếp sau.

+ Bởi vì yêu mới lén lút trốn tránh, có thể tránh được bóng hình, lại tránh không được những cái ôm ấm áp. Ngày hôm nay, tớ rốt cuộc cũng có thể đem toàn bộ dũng khí đến trước mặt cậu tỏ tình.

+ Trên trời có màu sắc chúng ta yêu nhất, bên cạnh cậu luôn có tớ cùng sánh vai. Mây trắng dựa vào trời xanh, trời xanh ôm lấy mây trắng, giống như tớ cùng cậu bây giờ, thật đẹp !

+ Khi gió chẳng còn đuổi theo mây, khi băng chẳng còn tan thành nước, khi lửa đỏ chẳng còn nóng rực, khi đá chẳng còn rắn chắc, khi trên đời chẳng còn có tình yêu, có lẽ tớ sẽ đủ khả năng ngừng thích cậu.

+ Khi hắn không còn yêu bạn cũng là lúc bạn phải rời xa hắn, bạn muốn hỏi chính mình còn yêu hắn không ư, tuyệt đối đừng, đừng tổn thương lòng tự tôn không chịu rời đi, phải hiểu được hắn mất đi một người yêu hắn, còn bạn chẳng qua là mất đi một người không còn yêu mình, yêu hắn thì phải để hắn thấy hạnh phúc.

+ Em đã bước một đường rời khỏi cuộc đời anh, anh lại đang vì em chuẩn bị tốt một đời một kiếp. Chàng trai lấy chiếc nhẫn từ trong túi ra, hướng về phía cô gái cẩn trọng cầu hôn: Bất kể khi nào, mặc cho có chuyện gì, chỉ cần em cần anh, anh sẽ lập tức chạy ngay tới đó, anh sẽ vì em mà tận lực làm việc. Cô gái nói chia tay, chàng trai vẻ mặt si ngốc như cũ, nói vẫn tiếp tục vì cô nguyện vào sinh ra tử.

+ Cậu là dây leo, còn tớ là cây giống, triền miên quấn quýt nhau. Cậu là cát bay, tớ là hòn đá đang lăn, phong ba bão táp cùng bay khắp trời. Cậu là chiếc điều khiển từ xa, tớ là TV, chúng ta sinh hoạt ân a thật đặc sắc. Người yêu à, chúng ta giúp đỡ nhau khi hoạn nạn sẽ khiến cuộc sống đẹp hơn.

+ Cùng cậu đi đến nơi cậu muốn đi, dùng tình yêu chân thành trải qua nửa đời còn lại.

+ Tôi yêu cô ấy, với cô ấy chính là nhất kiến chung tình. Trong lòng đều là nàng, nhớ nhung cô ấy trở nên như người mất hồn. Xem xong tin nhắn cậu suy nghĩ một chút đi, hai người hiểu nhau hơn thân thích, kỳ thật cậu chính là nửa kia của cô ấy.

+ Cuộc sống có em, bất luận là vui vẻ hay phiền muộn, từng chút từng chút một đều là dư vị hạnh phúc đầy ấm áp.

+ Tớ yêu cậu, cậu biết lễ tình nhân này tớ muốn ăn gì không ? Nấu cậu, xào cậu, hấp cậu, nướng cậu, quay cậu, thịt cậu kho tàu, rán cậu, pha cậu, trộn cậu với rau. (Bạn Zhuang thấy mùi creepy đâu đây :v)

+ 520, tớ muốn nói với cậu: Yêu là duyên phận, yêu là cảm động, yêu là thói quen, yêu là khoan dung, yêu là hi sinh, yêu là thông cảm, yêu là hứa hẹn cả đời.

2. Những câu tỏ tình crush đậm chất ngôn tình

Những câu tỏ tình crush đậm chất ngôn tình được trích ra từ trong các tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc. Những câu nói này luôn khiến chị em gái rung động mạnh mẽ. Hãy theo dõi ngay nha!

+ “Trên đời này, anh chỉ thích hai thứ, bầu trời đầy sao và Chân Ý. Một thứ bởi vì em, một thứ chính là em.” – Ngôn Cách

+ “Trên thế gian này, vạn vật như bụi, chỉ có nàng là viên ngọc quý trong lòng ta. Ngấm vào cốt tủy ta, nhập vào máu thịt ta, không nỡ cắt bỏ!”- Hắc Phong Tức

+ “Dù ta có hóa thành gió, ta cũng sẽ không bỏ lại nàng, ta sẽ luôn ở bên nàng, bất cứ khi nào bất cứ nơi đâu, chỉ cần nàng cảm nhận được gió lướt qua khuôn mặt mình, thì sẽ nhận ra đó là ta đang dõi theo nàng, bước cùng nàng…”- Vân Tranh

+ “Tôi đã nói em có quyền lựa chọn sao? Tôi thích em, em chỉ có thể tiếp nhận, cho dù không thích cũng phải tiếp nhận..”

+ “Bạch Lăng Lăng, cho dù em là sinh viên của anh, cho dù đứng trước mặt toàn thế giới, anh vẫn muốn nói: Anh yêu em! Lần đầu tiên nhìn thấy em, anh đã có một loại cảm giác như điện giật… Khoảnh khắc bốn mắt chúng ta nhìn nhau, anh liền tin chắc – em là người phụ nữ sẽ ở bên anh cả đời!”

+ Anh yêu em, bằng cả sinh mệnh và trí tuệ của anh. (Bạc Cận Ngôn – Hãy nhắm mắt khi anh đến)

+ Trái tim em, là nơi đi đến tận cùng thế giới anh cũng muốn quay trở về. (Chiếm Nam Huyền – Huyền của Ôn Noãn)

+ Em là một trong những người anh quan tâm nhất cuộc đời này, chỉ có điều anh không biết đây có được coi là tình yêu hay không (Lâm Dật Chu của Sao trong biển sâu- Độc Mộc Chu)

+ Anh thấy mình thật may mắn vì cuối cùng cũng có em trong đời, không phụ tình cảm của em (Lệ Trí Thành của Thời gian tươi đẹp- Đinh Mặc).

+ Trước nay anh không sợ phải ở một mình, chỉ sợ rằng mỗi lúc cô đơn trống trải, tất cả những hình ảnh hiện lên trong đầu đều là em (Lâm An Thâm của Gả cho Lâm An Thâm – Phong Tử Tiểu Thư)

+ Nếu người nào theo đuổi anh, em sẽ hạ gục người đó.

+ ‘Em có thích A không?’ ‘Có chứ!’ ‘Ôi may quá, A cũng thích anh. Mình dùng tính chất bắc cầu thôi em.’

+ Anh mua được vé VIP concert của BIG BANG rồi này, anh dẫn em đi xem nhé.

+ Em cứ bận rộn hết lần này đến lần khác, lúc nào em mới có thời gian rảnh gả cho anh đây?

+ Cuộc đời còn lại của anh cần có em chỉ bảo nhiều hơn.

+ Giường nhà anh bị hỏng rồi, anh có thể đến nhà em ngủ được không?

+ Anh thích em. Câu đầu tiên là giả đấy. Câu thứ hai cũng là giả nốt.

+ ‘Em thích chó hay thích mèo?’ ‘Chó’ ‘Gâu gâu’.

+ ‘Anh mơ một giấc mơ, nhưng không thấy em, sau đó anh tỉnh lại’.

+ Chuyện thì rất dài, nhưng anh chỉ muốn nói, anh thích em lâu lắm rồi.

+ Em là điều bất ngờ duy nhất anh gặp được trong cuộc đời này.

+ Này em, sao em giống vợ tương lai của anh vậy.

+ Anh nhắm mắt lại không thể thấy chính anh nhưng anh lại có thể nhìn thấy em

3. Tuyển chọn 30 tin nhắn tỏ tình crush dễ thương nhất

Tuyển chọn những tin nhắn tỏ tình crush dễ thương nhất, khiến cho crush khó lòng mà từ chối. Những tin nhắn tỏ tình crush qua facebook, qua tin nhắn điện thoại giúp người tỏ tình có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình. Hãy theo dõi nào các bạn!

+ Tình yêu của em là ngày mai của anh. Ngày mai của anh sẽ chết và sẽ ko bao giờ có ngày mai nếu em rời xa anh. Nhưng điều đó sẽ ko đến vì anh biết rằng e là báu vật duy nhất mà thượng đế đã ban tặng cho riêng anh.

+ Em àh, anh đã bị cảm nặng và nó đã chuyển sang giai đoạn cuối rồi. Fương thuốc duy nhất có thể cứu thoát anh khỏi lưỡi hái tử thần đó chính là ánh mắt, là nụ cười, là sự wan tâm và một tình yêu cháy bỏng của em.

+ Cái gì rồi cũng trôi wa. Cái gì rồi cũng fôi fa. Cái gì rồi cũng nhàm chán. Duy chỉ có ái tình là tồn tại. Và tình yêu anh dành cho em cũng thế. Bất tử với thời gian.

+ Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Anh yêu em.

+ Anh xin tặng em cả đại dương hoa hồng thắm. Tình yêu ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi trao cho em chỉ cuộc đời này. Và xin tặng em cả dòng máu nóng trái tim này.

+ Em àh, trái tim anh rất nhiều ngăn. Ngăn thứ 1 chắc chắn em đã biết dành cho ai. Thể ngăn thứ 2 e muốn biết a dành cho ai ko? Vẫn chỉ cho người em đóan ở trên. Tới ngăn thứ 3 e đừng nóng vội nhé. Vẫn chỉ cho người này thôi. Và cứ thế tới ngăn cuối cùng a vẫn chỉ dành cho người con gái ấy. Mãi mãi trái tim nhiều ngăn của anh chỉ dành tặng cho mình nàng.

+ Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôn thấy lẽ fải, lọai vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu Vitamin của anh.

+ Anh có thể ko có gì nhưng ko thể ko có em. Anh có thể mất tất cả nhưng ko thể mất em. Anh yêu em.

+ Ngày hôm wa yêu em.ngày hôm nay yêu em. Ngày mai vẫn yêu em. Và mãi mãi trái tim anh sẽ luôn dành trọn cho em. Một ngày tốt lành sẽ đến với em – tình yêu của anh.

+ Hãy nhẹ nhàng lấy trái tim anh ra để em thấy được tình yêu chân thành của anh và rồi hãy từ từ đặt nó vào vị trí cũ để anh được tiếp tục yêu em – cưng nhé !

+ Càng ngày e càng xinh trong mắt anh. Và em hãy giữ nét xinh ngoan này chỉ cho riêng anh thôi đấy. Anh yêu em nhiều.

+ Gặp em rồi anh mới biết rằng a ko thể ko yêu. Ngay fút giây đầu tiên thấy em anh nghĩ rằng trái tim mình đã vĩnh viễn thuộc về em. Anh yêu em.

+ Trời có trăng sao. Ngày có sáng tối. Đêm có dài ngắn. Trời ko trăng sao trời chỉ một màu u ám. Ngày ko sáng tối ngày chẳng còn là ngày. Đêm ko dài ngắn đêm chẳng còn là đêm . Anh ko có em anh chẳng còn là anh nữa.

+ Nếu ko có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu ko có em, ngày sẽ ko nắng và đêm sẽ ko sao. Nếu ko có e, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu ko có em anh ko biết mình sẽ như thế nào?

+ Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em – người yêu xinh ngoan của anh.

+ Anh xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn : nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình em.

+ Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ ko bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em.

+ Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim . Đời ko tình yêu như trời ko nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy ko ai ngoài em. Anh đã thật hạnh fúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.

+ Anh gửi tặng e một ô chữ. Gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi phải ko?

+ 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 fút. 1 fút có 60s. ko ngày giờ nào anh ko nhớ em. Ko giây fút nào a ko nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã ngập tràn hình bóng em. Nhớ và yêu em nhiều.

+ Nếu a là nhà thơ a sẽ viết tặng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạs sỹ a sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu a là lập trình viên a sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.

+ Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em ” anh yêu em”.

+ Tôi có 1 thiên thần. Sẽ thật ích kỷ nếu giữ thiên thần cho riêng tôi. Hãy bay đi để làm những điều thiên thần muốn và hãy way về dừng chân bên tôi khi thiên thần mệt mỏi. Tôi yêu em – thiên thần àh.

+ Cuối cùng anh đã có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng anh chẳng bao giờ đổi thay dù cho fải chờ đợi cả ngìn năm.

+ Dù bao mùa đông lạnh giá trôi wa a cũng ko bao giờ để em ra đi. Mỗi đêm về con tim anh lại thêm nhớ em nhiều và a hiểu rằng ko thể sống mà ko có e.

+ Anh đã cô độc cả 1 thời gian dài để đợi chờ 1 tình yêu. Và bây giờ tình yêu ấy đã xuất hiện khi em đến. hãy tin a, a đã chọn chờ đợi để có được tình yêu của em thì dù có thế nào a vẫn ko rời bỏ em.

+ Chỉ có sự dịu dàng của e mới cứu a thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu a thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho a thêm nhựa sống. Yêu và nhớ e thật nhiều.

+ với anh, mái tóc em là bờ suối nhung huyền, ánh mắt em là bầu trời đêm đầy sao, ngón tay em là những búp măng xinh xắn. Anh yêu tất cả những gì thuộc về em.

+ Cám ơn trời đã cho anh gặp em. Cám ơn em đã cho a tình yêu. Anh yêu em.

+ A đã có những kỷ niệm đẹp những ngày tháng wa cùng e. nếu em nói chia tay thì những kỷ niệm ấy lại trở thành nỗi đau trong a. vì vậy đừng bao giờ nói lời chia tay với anh em nhé. E ko muốn anh đau khổ thì cách duy nhất là đừng bao giờ rời xa anh.

+ Em là nàng công chúa hiền ngoan và xinh đẹp trong mỗi giấc mơ của anh. anh sinh ra là để yêu em. Em sinh ra là để yêu anh. Ta sinh ra là để thuộc về nhau mãi mãi.

+ Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất cứ lý do gì nhưng khi gặp e nó đã được chữa lành và giờ đây a cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên e. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em – thiên thần của anh.

+ Khi màn đêm buông xuống, những làn gió mát vi vu thổi a cứ nghĩ đó là hơi thở của e, là tiếng hát ngọt ngào dịu êm cất ra từ trái tim e càng làm anh nhớ em da diết. anh chỉ mong trời sáng thật nhanh để a lại thấy nụ cười, ánh mắt thân wen của em.

+ Mỗi lần a đi xa, a lại nhớ đến e, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng wa.

+ A sẽ gửi tất cả những yêu thương cho mình e, cho em hiểu và tin rằng a mãi thương yêu em, mãi gìn giữ em dấu yêu trong trái tim anh.

+ Hoa rồi cũng tàn, sao rồi cũng lặn, cây rồi cũng già nhưng tình yêu của anh dành cho em thì ko bao giờ đổi thay, trước sau vẹn nguyên như một.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những câu tỏ tình crush đầy ấn tượng và ngọt ngào. Hãy cùng nhau theo dõi và chọn ngay cho mình những câu tỏ tình thật ấn tượng giúp bạn nhanh chóng chinh phục được người ấy nha! Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé! 

Những Câu Nói Hay - Tags: