Top 1 những stt màu tím thủy chung, son sắc được yêu thích nhất

Màu tím là màu của những cánh hoa bằng lăng, màu của sự thủy chung son sắc trong tình yêu, màu của cảm xúc đong đầy. Những stt màu tím hay được nhiều bạn trẻ tìm đến bộc lộ tình cảm thân thương tới người yêu, một trái tim ấm áp luôn khao khát một tình yêu mãnh liệt nhất. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp những stt hay nhất, ấn tượng nhất, mời các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé.

Chùm stt vui về màu tím được yêu thích nhất

.Màu tím là gam màu được nhiều người yêu thích bởi sự nhẹ nhàng nhưng không đơn điệu của chúng.Những stt vui về màu tím mang lại tiếng cười sảng khoái, thú vị nhất tới mọi người đồng thời bộc lộ cảm xúc tận sâu trái tim mình. . Chia sẻ những stt hay này, bạn sẽ tăng lượt tương tác, hốt triệu like, comment từ cư dân mạng.

1. Anh ơi! Nước biển màu xanh, thời gian màu tím. Vậy anh màu gì?

2. Mình sẽ bên nhau tháng ngày dài, Yêu thương chung dệt hướng tương lai. Người về cho thắm nồng mắt biếc Màu tím sắc son… những tháng ngày.

3. Anh nhớ nha một gam màu nho nhỏ Trong vạn màu thắm nở đóa tình yêu Có tím thương, tím nhớ, tím yêu chiều Em đã yêu và mãi yêu màu tím!

4. Màu tím luôn đẹp trong ánh mắt nhìn. Và đẹp trong tâm hồn chân thật. Đặc trưng của sự bền bỉ và thủy chung trong tình yêu.

5. Những vòm lá thấp thoáng từng cụm hoa tím nở xoè, nổi bật. Những dây hoa tím đong đưa trong nắng, trông thật thảnh thơi như tâm hồn của người con gái thủy chung, son sắc.

6. Người thích màu tím thường rất thủy chung, chẳng thế mà người ta luôn nói màu tím là màu của sự chung thủy và bền bỉ đợi chờ. Nhưng người thích màu tím thường nhìn lại quá khứ nên điều đó cũng rất hay làm tổn thương những người yêu thương họ. Một chàng trai thích màu tím, chàng trai đó hẳn luôn là người sòng phẳng trong mội chuyện, một cô gái yêu màu tím thì luôn muốn sáng tạo trong tình yêu hai người.

7. Những bông hoa tím không người hái Lặng lẻ bốn mùa khắp mọi nơi Không có người mong và kẻ đợi Thời gian vô nghĩa tháng năm ơi.

8. Anh biết không? Em như người mắc nợ Tím thương hoài em không nỡ rời xa Tím yêu thương, tím chung thủy, mặn mà Đẹp lắm đó! ui zda…! màu hoa tím.

9. Phố quen xưa một mình tôi đứng lặng, nghe nồng nàn mùi hoa tím bằng lăng. Ghế đá kia còn in đậm vết hằn, nơi gặp gỡ đêm trăng mình hẹn ước. Tay trong tay vai kề vai chung bước, ngọn gió nào làm tóc mượt vờn bay. Hương bằng lăng cho ngơ ngẩn đắm say, tim loạn nhịp môi tìm môi vụng dại…

10. Tím say một góc trời chiều Tím bàng bạc bóng con diều ngày thơ Tím rơi hạt nắng bên bờ Tím vành nón lá nghiêng hờ vai.

11. Màu tím em yêu, màu tím buồn… Là màu chung thủy màu nhớ thương. Biển đời dù lắm ngàn giông gió, Vẫn vẹn duyên ai trọn nẻo đường.

12. Màu tím đẹp bình dị, không chói lóa nhưng cũng rất sang trọng. Ngoài ra, màu tím từ xưa được xem như tượng trưng cho sự chung thủy trong tình yêu. Những người yêu màu tím phải chăng đều thủy chung?

13. Màu tím chỉ là màu tím thôi Em yêu em nói tím yêu rồi Ngày mai tình ta muôn cách trở Em nói tím buồn tím chia phôi.

14. Tím buổi chung thuyền trọn giấc mơ Tím khung trời mộng tháng năm chờ Tím tà áo lụa chân trời tím Tím mái tóc bồng tím ngẩn ngơ…

15. Màu hoa tím như cơn đau không dám khóc. Sắc tím chỉ biết âm thầm lặng yên để mà đau. Người đời chỉ biết những màu sen ánh đỏ rực rỡ. Còn những nỗi buồn hoa tím biết cho ai..?

16. Màu tím thủy chung cũng giống như một nàng công chúa trong rừng đang chờ bạch mã hoàng tử tới. Trong khoảnh khắc chờ đợi là lúc ta cảm nhận được ý nghĩa của tình yêu.

17. Màu tím dại khờ. Dĩ vãng mãnh tình ốm vòng tay tím. Nhớ phút chung đội dựa dòng đời. Trong hơi thở nghe linh hồn nức nỡ. Tình thủy chung xao xuyến lòng tôi. Màu thủy chung thì thầm trong kỷ niệm.

18. Tím tuy buồn nhưng chứa đầy mộng ước Tím u sầu nhưng tím rất thủy chung Hai chữ. Thủy chung anh tặng em muôn thuở Anh vẫn mãi, vẫn mãi yêu em chọn đời Nếu sau này mọi thứ có khai đội với em Anh vẫn thủy chung một hình bóng của em.!

19. Bước vào đời tôi chọn màu tím. Tím thủy chung, tím đợi, tím chờ Và gửi người một giấc chiêm bao Tím mong manh mơ ước gửi vào màng đêm Một màu tím cả chân trời, và cả ước mơ Người ngủ đi nhé một giấc ngủ thật ngon

20. Những buổi chiều tìm về màu sắc nhớ nhung. Màu tím khoảng trời, hoa bằng lăng mùa hạ. Thời gian ơi xin hãy dừng lại đi. Để màu thương nhớ không phai nhạt bao giờ. Một buổi chiều tôi đứng đó ngẩn ngơ. Cũng kỷ niệm xưa phủ tâm hồn ngây ngất. Gió vô tình làm màu hoa kia đến lúc tàn phai. Hoa bằng lăng một thời tôi san sẻ. Cho một người yêu màu tím thủy chung Tình yêu ơi đã hứa đi đến trọn đời. Mà dang dở cho màu hoa phai sắc.!

21. Từ lúc yêu em tình anh luôn như màu tím ấy Màu tím thủy chung anh yêu Đã biết bao người ta bảo màu tím buồn nhều lắm Đừng có yêu màu tím quá đậm đà Nhưng anh không muốn nghe thấy Vẫn yêu một màu tím thủy chung ấy Anh không cần biết em quên hay là nhớ Anh vẫn yêu sắc tím ngày xưa Và không cần biết em có mơ hay mộng gì Anh vẫn chờ dẫu trời mưa hay nắng luôn chờ em về Để mình cùng vui đùa bên nhau sẽ không mất nhau như ngày xưa!

22. Gửi đến em… Tím đã yêu ai là mãi mãi. Tím không cần nhung lụa với vàng son. Tím đơn sơ trong cuộc sống tâm hồn. Tím chấp nhận thả mình trong bóng tối. Màu tím tôi yêu và tình tôi luôn chung thủy dành trọn cho em. Em đi bỏ lại phía sau một mối tình thủy chung..! Nhưng trong tôi nỗi nhớ vẫn mong chờ. Tôi chấp nhận tất cả sóng gió của cuộc đời..! Tím thuỷ chung thiên thu vẫn hoài vọng..?

23. Em bảo hẹn kiếp sau đền mộng tím Còn kiếp này đành lỡ làng duyên ấy Sao anh vẫn ôm mộng tím đứng bên đời Như thuở trước mình yêu nhau thắm thiết Em có biết, tội con tim của anh nhỏ bé cứ chờ Sao khung trời tím mãi chỉ là giấc mộng sao em Nhưng mộng có bao giờ thành sự thật đâu anh Nếu tình yêu là một tờ giấy mỏng Thì chia ly là những nét vẽ màu xanh! Không phải anh luyến lưu tình đã tắt Mà từ lâu anh thầm yêu mộng tím Màu tím thủy chung nhung nhớ chời đợi. Mộng tím sẽ có ngày hạnh phúc cùng em…

24. Chữ tím gắn cùng chữ thuỷ chung Tím cho mắt mộng dõi bên song Tìm luồn khe cửa rồi hoài vọng Tím ngẩn ngơ sầu lòng lạnh đông Tím Sim biệt khuất ải hoang đồi Tím tình xa cách thả chơi vơi Tím quên nỗi nhớ dặm trường vắng Tím gợi thuyền quyên lững lờ trôi

25. Đừng hỏi anh vì sao yêu màu tím Màu nhớ thương màu vụn vỡ chia ly Màu tan nát , màu trái tim hóa đá Anh yêu và cứ yêu màu thụy chung thế đấy Giữ trong lòng hình bóng của một người Rồi anh thầm hạt lúc nhớ em sau nụ cười Màu tím đó chỉ có một hình bóng em Và hình người con gái anh thương yêu Hạnh phúc đang đợi chờ em trở về Tình anh chung thủy một lòng với em!!!

26. Có một loài hoa mang sắc tím Thân bềnh bồng theo con nước đầy vơi Không chân đứng trên quê hương trôi nổi Nở chút cho đời những nụ triều khơi Thân lục bình, em trôi trên sông lớn Bán cho đời những trận thâu đêm Ánh đèn khuya soi lạt màu hương phấn Hương đồng quen dịu ngọt tiếng ca êm Con nước lớn, ròng theo vòng nhật nguyệt Em ngược xuôi trên dòng nộ cuồng lưu Chút khát vọng được nhìn ra biển lớn Chưa tròn mơ đã bèo dạt góc trời !!!

27. Màu tím chung thủy của tình yêu Những cánh chim kia đến từ phương trời Có mang lời nhắn nhủ của người thương Em cùng tôi ước mơ sắc hoa màu nhung nhớ Góp ánh sáng trong cuộc sống tâm hồn Dù đường đi không chung một lối Nhưng vẫn muốn rằng ta ghép chuyện yêu thương Tình tôi đó chung thủy đợi chờ em đây.

28. Anh yêu em yêu cả màu tím Tim hoa sim tím cả trái tim em Tím núi đồi biên biếc tím mắt em Tím cả con sông đôi bờ mây hoa tím Màu tím ngọt của tuổi đời đang chín Ôi lòng em màu tím sang xuân Cả bờ men màu tím sắc hồng Trong mắt anh cả bầu trời đang tím.

29. Tím vu vơ, tím buồn, tím ngẩn ngơ, tím một lòng thủy chung Người yêu hoa chăm hoa, hoa chẳng mọc Người vô tình cắm liều, hoa lại xanh Người yêu em thật lòng em không nhận Người vô tình lừa dồi em lại tin!!!

30. Có người nó với tôi “tím” mang lại sự ưu buồn. Nhưng với tôi “tím” mang lại cho tôi sự bình yên, cảm giác rạo rực của yêu thương lãng mạn, đầy chất huyền bí và sang trọng giữa nhịp sống nhộn nhịp.

Thơ vui về màu tím hay nhất

Những bài thơ vui về màu tím luôn chiếm được cảm tình của đông đảo độc giả bởi những vần thơ hay, ấn tượng, giãi bày nỗi nhớ nhung, niềm mong mỏi và niềm khao khát có được hạnh phúc lứa đôi. Dưới đây là những bài thơ hay nhất, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

BÀI THƠ: TÍM YÊU THƯƠNG

Thơ: Hoàng Hôn Tím

Màu tím em yêu, màu tím buồn…
Là màu chung thủy màu nhớ thương.
Biển đời dù lắm ngàn giông gió,
Vẫn vẹn duyên ai trọn nẻo đường…

Màu tím xưa nào, tím mộng mơ…
Dấu ái bao năm vẫn đợi chờ.
Xin cho vuông tròn câu hẹn ước,
Đem niềm nhung nhớ gởi vào thơ !

Màu tím yêu thương chẳng đượm sầu,
Mong đời ta vẫn mãi có nhau.
Cung phím đàn tơ vừa kết nhịp,
Hạnh phúc trọn vẹn chẳng phai màu.

Em vẫn nơi đây giữ hẹn thề.
Thủy chung son sắt hướng tình quê.
Tím xưa nồng nàn bao quyến luyến,
Đón cố nhân ơi…bước đường về !

BÀI THƠ: TÍM ĐỢI CHỜ
Thơ: Ngọc Liên

Em yêu màu tím vấn vương buồn
Tím của đợi chờ của nhớ thương
Những buổi bên nhau chiều thu ấy
Bâng khuâng hoa nắng rớt bên đường.

Sắc màu êm ái cả trong mơ
Để trái tim yêu mãi ngóng chờ
Bến đợi mong hoài ngày gặp gỡ
Cho từng kỷ niệm ngọt lời thơ.

Em yêu sắc tím thế nên sầu
Cứ ngỡ trọn đời mãi bên nhau
Đâu biết yêu thương là mộng ảo
Nào hay mộng ấy đã loang màu.

Em yêu sắc tím, tím câu thề
Giữ trọn tim hồng mối duyên quê
Muốn gửi cho người câu luyến nhớ
Và mong anh hãy sớm quay về .

MÀU TÍM EM YÊU
Thơ: Hoàng Lan

Anh biết không em rất yêu màu tím
Màu chung tình, màu tha thiết thương mong
Tím mộng mơ em trải sợi tơ lòng
Em thêu dệt sắc cầu vồng rực rỡ

Anh thấy không em pha màu tím nhớ
Biết anh chờ sao em nỡ đành quên
Có loài hoa màu tím biếc không tên
Ép trang vở vẫn còn nguyên màu nhớ

Bởi nhớ nhung là gam màu muôn thuở
Tình yêu nào thiếu vắng nhớ đâu anh?
Em tô thêm màu da diết chân thành
Em yêu mãi để dành trao anh đó

Anh nhớ nha một gam màu nho nhỏ
Trong vạn màu thắm nở đóa tình yêu
Có tím thương, tím nhớ, tím yêu chiều
Em đã yêu và mãi yêu màu tím!

BÀI THƠ: TÍM MƠ
Thơ: Chuong Nguyen

Người giờ phương ấy quá xa xôi
Tím vẫn nơi đây một góc trời
Yêu thương đợi chờ ôm tình cũ
Người về bến cuối cuộc rong chơi

Tím vẫn đợi chờ trong thẳm sâu
Gởi hết duyên thơ với nhạc sầu
Người ở phương xa nào hiểu thấu
Ai nỡ hồng nhan phải bạc đầu?

Lữ khách xa rồi tím biệt ly
Khói thuốc tàn đêm nghĩ ngợi gì
Ai cách chia mình duyên đôi ngã
Đông nào xóa được những sầu bi?

Đêm nay giọt buồn rớt phố xưa
Trăng nghiêng đầu gió ánh xa mờ
Rơi mảnh nguyệt gầy lên mái tóc
Có nỗi buồn loang giữa bến mơ.

THƠ MÀU TÍM: VIẾT CHO NGƯỜI
Thơ: Hồng Phúc

Màu tím đợi chờ…tím thủy chung
Ước mong yêu dấu đến tận cùng.
Bên người trọn vẹn niềm son sắt,
Được nắm tay đi đến cuối dòng.

Cõi mộng êm đềm…hết thương đau,
Chữ yêu nguyên vẹn thuở ban đầu.
Không hắt hiu buồn trên phố vắng,
Vì biết tim mình đã có nhau.

Em về ghép lại giấc mơ xinh,
Tha thiết trao ai mối chân tình.
Đôi ta sẽ mãi thêm sắc thắm,
Mộng lòng như nến sáng lung linh.

Mình sẽ bên nhau tháng ngày dài,
Yêu thương chung dệt hướng tương lai.
Người về cho thắm nồng mắt biếc
Màu tím sắc son…những tháng ngày…

BÀI THƠ: TÍM YÊU THƯƠNG
Thơ: Trần Ngà

Màu tím yêu thương của tháng ngày,
Tấm lòng em đó chẳng đổi thay.
Sớm chiều em ngóng trông chờ đợi,
Anh đến trao em thật đong đầy.

Em đã yêu anh tự lâu rồi,
Duyên tình nhắn gởi chỉ anh thôi.
Tím kia tha thiết mong duyên phận,
Xin đến trao anh hết cuộc đời.

Em tặng cho người mấy vầng thơ,
Bao lâu em vẫn đợi vẫn chờ
Vùng thương bên ấy màu tím biếc,
Gởi cả cho người những giấc mơ.

Chiều vắng hoàng hôn tím thật nhiều,
Anh về trao trọn một trời yêu.
Trong vòng tay nhau tình say đắm,
Tình thắm duyên mơ mỗi sớm chiều….

BÀI THƠ: MÀU TÍM CHO EM
Thơ: Lê Đình Vân

Màu tím trinh nguyên anh vẫn chờ
Dù nay ta chẳng trọn ước mơ
Trăng tròn hò hẹn em áo tím
Để em không đến lòng ngẩn ngơ

Màu tím hoa sim màu tím buồn
Anh lòng héo hắt mộng đời vương
Chiều tím hoàng hôn ngày thơ đó
Màu của hẹn hò tím nhớ thương

Con đường em về tím nên thơ
Cả một trời tơ tím thẩn thờ
Trang thơ anh viết màu mực tím
Chiều tắt nắng rồi tím bơ vơ.

Thuở trước em yêu tím hoa cà
Có chút nắng vàng tuyết sương pha
Anh gởi tặng em hoa thạch thảo
Như đoạn kết buồn chuyện đôi ta.

BÀI THƠ: TÍM YÊU THƯƠNG
Thơ: Hoàng Hôn Tím

Tím về tô thắm cả mùa yêu
Nhớ nhung loang khắp vạt trời chiều.
Để đêm trăng ngời khơi mộng biếc
Lòng riêng ủ ấp giữa bao điều

Tím phủ góc trời nỗi nhớ thuơng,
Gieo neo vạn lý cách xa đường
Son sắt trọn đời câu chung thủy.
Vẫn vẹn tim hồng những vấn vương.

Tím dấu yêu này mãi không quên
Trăng khuya chiếu tỏa giấc êm đềm
Mỏi mong ân tình luôn thắm đượm
Tất lòng trọn vẹn nhớ thương thêm !

Tím ánh trăng thề dệt câu thơ
Nghe bao khắc khoải những mong chờ
Ước sao nồng nàn duyên đôi lứa
Tím bừng ngọn lửa sáng tình mơ.

TÍM MƠ
Thơ: Hoàng Lan

Em tìm về yêu thương ngày xưa cũ
Hoàng hôn buồn sương phủ lối em đi
Nặng bước chân hoa tím như níu ghì
Bao kỷ niệm còn lại gì hở bé?

Áo tím ơi! Sao một mình lặng lẽ?
Nụ duyên cười tươi trẻ lạc rồi sao?
Em ngẩn ngơ nhìn hoa tím nghẹn ngào
Lòng bất chợt dâng trào bao nỗi nhớ

Màu yêu thương thắm tình hoa tím nở
Đẹp lắm nè! Anh còn nhớ hay không?
Phương trời nào anh có còn chờ mong
Về bên em trao tặng vòng vương miện

Anh bảo em anh làm bằng hoa tím
Màu chung tình thỏa ước nguyện em mơ
Vườn yêu xưa em vẫn mãi mong chờ
Dẫu chỉ là mơ thôi…! sao vẫn đợi…?

TÍM BUỒN
Thơ: Hoàng Lan

Ngày gặp em anh tặng cành hoa tím
Bé yêu à! Anh tìm kiếm bấy lâu
Công viên này chúng ta sẽ gặp nhau
Để hoa tím thắm màu thương mãi mãi

Chuyện tình yêu mấy ai mà lý giải
Sao tim mình lại vướng phải rồi ta?
Ngày lại ngày in dấu bước chân qua
Tình thắm thiết mặn mà hoa tím nở

Anh đi xa bước chân đành dang dở
Công viên buồn than thở nhớ chân anh
Sợi nắng chiều pha sắc tím long lanh
Ghế đá xưa vắng anh buồn một nữa

Nữa riêng em ghế vẫn là điểm tựa
Lúc em buồn em nhớ nữa bên anh
Hoa tím rơi xơ xác bỏ trơ cành
Màu yêu thương thôi đành buồn tím biếc!

MÀU TÍM YÊU THƯƠNG
Thơ: Đức Trung – TĐL

Tôi yêu chiều TÍM hoàng hôn
Bâng khuâng trong dạ TÍM hồn mộng mơ
TÍM trong khắc khoải đợi chờ
Nhớ bằng lăng TÍM ngẩn ngơ ven đường.

TÍM hoa sim mãi vấn vương
TÍM hoàng lan thấy tình thương ngọt ngào
TÍM vào nỗi nhớ chênh chao
TÍM trong kỷ niệm đi vào giấc mơ.

TÍM buồn trước cảnh bơ vơ
TÍM màu thương nhớ đợi chờ người dưng
TÍM yêu – ai cấm ta đừng?
TÍM câu thơ viết nửa chừng gãy đôi…!

Nhớ người tim TÍM bờ môi
TÍM sầu lẻ bóng nửa đời ngóng trông
Nhớ nhung TÍM cả cõi lòng
TÍM màu chung thủy nhớ mong người về.

MIỀN NHỚ MÀU TÍM
Thơ: Thu Hà

Em lạc bước giữa vườn hoa tím nở
Gợi trong lòng bao nỗi nhớ về anh.
Thuở đôi mươi em từng được dỗ dành
Trong miền nhớ cùng anh bên vườn tím.

Một chiều xưa anh hái nhành lan tím
Rồi nhẹ nhàng cài lên mái tóc em.
Ngỏ lời yêu…anh hứa cũng thật nhiều
Mãi thuỷ chung như nhành lan màu tím.

Đi bên anh một chiều hoàng hôn tím
Anh bảo rằng màu tím của đôi ta.
Hứa đi em tình ta mãi mặn mà
Giây phút ấy…em vỡ oà hạnh phúc.

Một mùa đông…bên dòng sông uốn khúc
Anh nói lời chúc phúc “chỉ riêng anh “
Em ngỡ ngàng…nước mắt cứ vòng quanh
Sao có thể…tình anh phai nhạt vội ???…

Trong tim em niềm đau nhân gấp bội
Lục bình trôi nhuộm tím khúc sông buồn
Tình yêu nào thuở màu tím yêu thương
Giờ lạc mất….chỉ mình em chờ đợi…

Trên đây là những stt về màu tím hay nhất, ấn tượng nhất, mang lại cho bạn nhiều nguồn cảm hứng thú vị trong cuộc sống. Đến với giupban.com, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cảm xúc khác nhau đấy nhé. Chúng tôi xin chúc quý độc giả luôn vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn.

STT Hay - Tags: