Tổng hợp stt ước mơ, truyền lửa hi vọng cho giới trẻ

Có lẽ ai trong đời cũng nuôi một ước mơ, một khao khát lý tưởng cho riêng mình. Chia sẻ những stt ước mơ sẽ giúp bạn vạch ra tương lai của mình, giúp bạn định hướng và tìm mọi cách phấn đấu và vun đắp, tạo nên sự thành công. Đăng tải những stt này luôn hốt triệu like từ cư dân mạng.

Tổng hợp những câu STT hay về ước mơ tạo nên động lực

Những câu stt hay về ước mơ được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Những stt hay sẽ truyền cảm hứng cho cuộc sống của bạn, tự tin vững bước trên con đường đã chọn. Ngay dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn tổng hợp những stt hay, ý nghĩa nhất, mời các bạn cùng đọc và lấy động lực cho riêng minh nhé.

Status ước mơ trong cuộc sống

Cuộc sống luôn cần những ước mơ, khát khao và hy vọng. Những status ước mơ trong cuộc sống hay sẽ tiếp thêm dũng khí, giúp bạn bước qua những trở ngại chông gai, thử thách nhanh chóng. Ngay dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn những stt hay được yêu thích nhất.

1. Nếu ước mơ của bạn không khiến bạn khao khát thì có thể chúng không đủ mạnh để chống lại những nỗi sợ hãi lớn dần lên và cuối cùng ngăn cản bạn hiện thực hóa ước mơ.

2. Những quyết định nhất thời có tầm vĩ mô to lớn thường dẫn đến kết quả sai nát bét. Nhưng không có ước mơ thì lại dẫn đến những quyết định sai lầm nêu ở vế trước.

3. Trong quãng đường thực hiện ước mơ sẽ có vô số lần tự vấp ngã, bình thường thôi. Bản thân ta sẽ tận dụng cơ hội ngã đó để dừng chân nghỉ ngơi rồi lại bước thêm khoảng rộng hơn so với lúc đầu.

4. Tất cả ước mơ của chúng ta đều có thể thành sự thật nếu chúng ta có đủ can đảm để theo đuổi nó đến cùng.

5. Một cái đầu đầy nỗi sợ hãi sẽ không còn chỗ trống cho những ước mơ.

6. Đừng chê cười ước mơ của người khác vì biết đâu sau này bạn sẽ cầu cạnh họ chỉ cho mình biết ước mơ thế nào là đúng.

7. Khái niệm về ước mơ không có đúng hay sai, mà là có đủ kiên nhẫn thực hiện đến cuối cùng hay không.

8. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa.

9. Ước mơ là của riêng mình, người khác không có quyền can thiệp vào. Nhưng nếu đó là mục tiêu mà đàn anh đã trải qua rồi thì nên im lặng lắng nghe, còn hơn là rống cổ lên mà bảo thủ ý kiến bản thân. Đó là “Ngu mà lì” trong truyền thuyết hay đề cập.

10. Ai cũng có quyền trở nên ngoan cố, ngu ngốc trong thế giới đầy rẫy thuyết đạo lý. Nhưng sự ngoan cố đó cũng chỉ để bảo vệ ước mơ của bản thân, ngu ngốc đó để thực hiện ước mơ mà thôi.

11. Bạn có ước mơ là đúng, thay vì ngồi đó hàng giờ để mơ mộng thành quả mà mình hái được thì mau đứng dậy và bắt tay thực hiện là vừa.

12. Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến mơ ước trở thành hiện thực. Miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.

13. Ước mơ không có “ngày hết hạn”. Hãy hít thở sâu và cố gắng thêm lần nữa.

14. Ước mơ bắt đầu từ những dòng dự định trong con chữ, sau đó sẽ phát triển thành một mục tiêu to lớn dẫn đến thành công.

15. Này bạn ơi khi nói đến ước mơ tôi lại ngập ngừng, không phải vì tôi không có mà là nó to lớn đến nỗi không thể diễn đạt thành lời.

16. Bạn giỏi hơn rất nhiều người thì sao không tự mình làm sếp làm chủ mà ngồi đó làm nhân viên cười nhạo những người tận tụy mà bạn cho rằng là xu nịnh. Ước mơ thăng tiến của họ bắt đầu từ hành động nhỏ trong công việc, chẳng qua bạn không đủ tinh tế để nhận ra thôi.

17. Trong cuộc trò chuyện mỗi người sẽ đề cập đến ước mơ của bản thân như một phát súng bắt đầu để thực hiện. Trong lúc bạn đang suy nghĩ để lựa chọn ước mơ thì người khác đã hoàn thành xong một nửa rồi.

18. Ước mơ đến với chúng ta ngẫu nhiên, không báo hiệu trước. Chỉ là một sự việc nhỏ nhoi được ta tiếp nhận bằng não bộ và trái tim mang lại thành công tahy đổi cả một cuộc đời nhập nhèm tối.

19. Ở đâu không có trí tưởng tượng và ước mơ, ở đó con người sẽ lụi tàn và cuộc sống không trọn vẹn.

20. Một thời gian ngắn có thể chuyển từ ước mơ này sang ước mơ khác vì cảm thấy năng lực bản thân chưa đủ thì không đáng trách bằng gạt hẳn ước mơ sang một góc đợi khi cảm thấy tự tin mới thực hiện.

21. Ước mơ được ví như một câu chuyện cổ tích, trải qua bao nhiêu khó khăn chông gai mới thành công.

22. Mơ ước không mua bằng tiền mà được mua bằng trí tuệ.

23. Ước mơ khiến cho con người ta trở nên xinh đẹp, họ sẽ nghiêm túc suy nghĩ tích cực.
Ước mơ khiến cho con người ta trở nên mạnh mẽ, họ sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách.
Ước mơ khiến cho con người ta trở nên thông minh, họ sẽ biết cách phân tích trình tự xảy ra.
Ước mơ khiến cho con người ta trở nên quyết tâm, họ sẽ tìm đến vấp ngã để đúc kết kinh nghiệm cho bản thân.

24. Nếu một ngày cuộc sống của bạn nhuộm một màu đen tối, hãy để ước mơ là cây bút dạ quang điểm lên đó nhũng vì sao sáng.

25. Trong quá trình thực hiện ước mơ, con người ta hãy cố chấp hiểu ra mọi chuyện. Nhưng có những thứ tồn tại không phải để hiểu mà là chấp nhận lấy.

26. Nhìn thấy một người thành công, bạn hay có thói quen nhìn vào gia thế của người đó. Người Châu Á luôn cho rằng thành công xuất phát ba phần từ gia đình lót đường, phần còn lại do mối quan hệ. Đó là suy nghĩ sai chiều, có những người nghèo khó nhưng biết ước mơ và nỗ lực không ngừng thì đánh giá như thế nào đây.

27. Cách mà mọi người nhìn nhận ước mơ của bạn như thế nào không quan trọng bằng việc bạn nhận định ước mơ của mình thực hiện ra sao.

28. Cuộc đời con người chốc vui chốc nạn như bọt biển. Nhưng để cho cuộc sống trở nên có nghĩa thì phải biết ước mơ, đó là cục đá tảng cứng nhất của bản thân mình.

29. Nếu bạn không nhanh tay thực hiện ước mơ của bản thân, người khác sẽ thuê bạn xây dựng ước mơ đó cho riêng họ.

30. Khi bạn có một tài năng vượt trội hơn những ngời khác, đừng làm nó miễn phí.

31. Hãy nhớ mình là ngôi sao sáng trong cả tỷ ngôi sao sáng khác. Nếu không lớn tuổi hơn ai thì đừng làm cha người khác, nói ít lại nghe nhiều hơn để biết được ước mơ bản thân bắt đầu từ đâu.

32. Chỉ cần bạn tin tưởng vào ước mơ, mọi thứ còn lại tự khắc giải quyết được.

33. Đã yêu thích việc nào rồi thì cứ làm đi, sai thì sửa chứ đừng bỏ cuộc.

34. Tương lai và quá khứ ở chung một không gian chật hẹp chờ đợi cơ hội thoát ra. Nếu hiện tại không có ước mơ thì quá khứ được tiếp thêm sức mạnh thoát ra ngoài khiến cuộc đời bạn như một túi snack có nhiều bánh hình dạng giống nhau. Nếu ước mơ của bạn đủ lớn tương lai sẽ tung cửa bay ra khiến cho cuộc đời bạn như túi kẹo bốn mùa nhiều hương vị khác nhau.

35. Ước mơ không tốn tiền, vì thế bạn hãy cứ ước mơ khi có thể.

36. Đâu nhất thiết thực hiện ước mơ là cần có vốn trong tay, mà đơn giản là kinh nghiệm mà bản thân học hỏi từ những người đi trước mà thôi.

37. Tôi mua một căn nhà trong vòng 15 phút nhưng lại bỏ ra 15 năm để tiết kiệm tiền. Cứ việc nỗ lực, cố gắng, mơ ước không từ bỏ ta đâu.

38. Ước mơ không đến với thiên tài và từ chối kẻ đần độn mà chỉ đến với những người có quyết tâm thực hiện mà không ngại khó khăn.

39. Ước mơ, có khi bình thường biết bao!
Người bôn ba ước mơ có ngày sẽ đoàn tụ với người thân.
Người bệnh nặng ước mơ có ngày sẽ hồi phục sức khỏe.
Người điếc ước mơ có ngày sẽ nghe được.
Người mù ước mơ có ngày sẽ nhìn thấy.

40. Ước mơ không phải là cái gì sẵn có, cũng không phải là cái gì không thể có. Ước mơ giống như con đường chưa có, nhưng con người phải khai phá và vượt qua. Ai cũng có thể học được bất cứ điều gì cần thiết để hiện thực hóa ước mơ của mình, nếu có đủ nghị lực và ý chí.

41. Thực hiện được một ước mơ sẽ dẫn ta đi đến nhiều ước mơ khác, cứ thế mà bận rộn. Chứ không phải thực hiện xong một và đắm mình vào thành công suốt đời, đó là tự mình tìm cách chôn bản thân lại.

42. Thử thách của cam đảm không phải là dám chết, mà là dám sống và thực hiện những ước mơ của mình.

43. Với hầu hết chúng ta, giấc mơ chỉ thành hiện thực sau khi không còn đáng kể nữa. Chỉ ở tuổi ấu thơ chúng ta mới có cơ hội biến giấc mơ thành hiện thực khi nó còn là cả thế giới.

44. Niềm tin là người bạn song hành cùng ước mơ. Đừng bắt chúng rời xa nhau khi mà bản thân bạn không thể sinh hoạt bằng một tay.

45. Cách đơn giản để thành công là đối mặt với vấn đề, nó sẽ cho ta nhiều kinh nghiệm để biến ước mơ thành một bằng khen dễ dàng.

46. Ước mơ mỏng manh như quả cầu thủy tinh, lỡ trượt tay làm vỡ thành nghìn mảnh cũng đừng nên bỏ qua mà hãy cúi xuống nhặt lại mảnh vỡ đó làm lại từ đầu.

47. Nếu bạn có một ước mơ, nếu có thể hãy thử thực hiện nó trong hôm nay, đừng giữ mãi cái kế hoạch đó trong đầu.

48. Cuộc đời mỗi người là vô nghĩa khi không có ước mơ hiện diện quanh mình.

49. Đừng để bay mất ước mơ hay khát vọng của bạn. Vì nếu điều đó xảy ra, bạn có thể vẫn tồn tại nhưng bạn đã ngừng sống mất rồi.

50. Lý trí của ta luôn tìm kiếm kinh nghiệm để thực hiện ước mơ của bản thân mình, đó là thành công.

51. Máy bay giấy khi gấp cánh càng nhỏ càng bay xa, cánh to quá khiến máy bay giấy vội rớt xuống mặt đất. Ước mơ cũng vậy, đừng xa quá tầm với thì chắc chắn sẽ thành công.

52. Ước  thuở nhỏ thường giản dị mà tinh khôi, nó chịu ảnh hưởng của những điều mà mỗi đứa trẻ quan sát được từ cuộc sống xung quanh. Khi lớn lên suy nghĩ thay đổi, chúng ta thường tự hỏi bản thân mình thực sự mong muốn điều gì? Mình có ước mơ gì không? Không phải ai cũng có thể trả lời được ngay câu hỏi này.

53. Để sáng tạo tương lai, cần bắt đầu bằng một ước mơ.

54. Nếu bạn không tự xây ước mơ cho mình thì người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ cho họ.

55. Ước mơ không phải là cái gì sẵn có, cũng không phải là cái gì không thể có. Ước mơ giống như một con đường tiềm ẩn để con người khai phá và vượt qua.

Status uớc mơ trong tình yêu

Chùm status ước mơ trong tình yêu dưới đây giúp bạn bộc lộ niềm khao khát, ước mong về một mái ấm gia đình với rộn vang tiếng cười nói của trẻ thơ. Cùng nhau nhắn gửi yêu thương, trao gửi tình cảm với người ấy thông qua những stt hay này nhé.

1. Yêu thích một người và mơ ước được gặp người đó thì có gì là sai trái.

2. Ước mong cho gia đình luôn khỏe mạnh, thành công trong cuộc sống tạo nên nghị lực đối đãi tốt cho bản thân mình. Như vậy mới có cơ hội hỗ trợ người thân của mình được.

3. Ước mơ của các em nhỏ vùng nông thôn như chiếc lá chưa lành, bản thân mình phải thật thành công mới có cơ hội giúp đỡ người khác.

4. Gia đình nào cũng có một ước mơ bao trùm, có thể là sức khỏe, có thể là hiền lành hay có thể là cùng nhau ăn một bữa cơm.

5. Cặp đôi nào đến với nhau cũng đều có ước mơ bền lâu. Chỉ khi đặt ra mục tiêu đó mới có thể chấp nhận vì nhau mà thay đổi.

6. Một lời hứa suông không bằng một hành động thực hiện ước mơ của cả hai. Muốn hạnh phúc dài lâu trước hết phải thấu hiểu và lắng nghe.

7. Hai người dưng xa lạ bỗng sống chung mái nhà chắc hẳn gặp nhiều sự tranh cãi. Chỉ khi đặt ra mục tiêu rồi cùng nhau tối giản lại mới mong hạnh phúc.

8. Ước mơ giống như những vì sao, ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình.

9. Ước mơ không có hạn sử dụng, hãy từ tốn thực hiện vun đắp cho gia đình của mình.

10. Chộp lấy cây đèn cầy trong tay thắp sáng màn đêm lên còn hơn là ngồi đó trông chờ có điện.

11. Em chỉ ước giá như em là một cô gái khác, có thể vứt bỏ cả thể diện để theo đuổi tình yêu của chính mình.

12. Em từng ước cuộc sống của mình đẹp như những nàng công chúa trong truyện cổ tích kia. Sống không phải lo nghĩ bất cứ thứ gì, chẳng phải vượt qua những thử thách của tình yêu, tới tuổi thì lấy chồng rồi sống hạnh phúc mãi mãi về sau.

13. Cho dù có yêu đến mấy, cũng không còn là mùi hương, cũng không còn là cảm giác khi xưa nữa. Sau này…những ước mơ ấy vẫn còn, chỉ là chúng ta có lẽ phải thực hiện bên một người khác…

14. Trong tình yêu, đôi khi em ước mơ nhiều… Để đến khi chẳng như mộng mơ lại buồn bấy nhiêu.

15. Đó là lần đầu tiên khi cãi lại lời bố mẹ để lựa chọn đi theo con đường mà mình mong muốn cho tương lai. Hay chỉ biết ngậm ngùi nghe theo những ước mơ không phải của mình.

16. Yêu và được người mình yêu đáp trả có thể xem là một ước mơ thành hiện thực. Để thực hiện được ước mơ này đã phải trải qua cả một quá trình đẩy thử thách.

17. Người ta cứ nói đừng quá yêu, người ta cứ nói đừng quá tin… Tình yêu dẫu có cũng chỉ là ước mơ trong mỗi cuộc đời…

18. Nỗi nhớ em như đang dài thêm, ước mơ 1 ngày người trở lại… Đến bên anh dịu dàng mình lại yêu như lúc xưa…

19. Và rồi tôi nhận ra rằng trong trái tim này là tình yêu vô bờ và đầy ắp ước mơ.

20. Mới bên em lần đầu
Biết tình yêu chớm nở
Ngặt nỗi em trong lòng
Đã có một nửa ước mơ.

Với những stt ước mơ trên đây sẽ giúp bạn luôn vui vẻ, sẵn sàng đón nhận những thử thách, chông gai, vượt qua khó khăn, vươn tới chặng đường thành công nhanh chóng nhé. Chúng tôi xin chúc các bạn luôn hạnh phúc, yêu đời nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên.

STT Hay - Tags: