Tặng bạn những lời cầu hôn ngắn gọn ngọt ngào, lãng mạn nhất

Những lời cầu hôn ngắn gọn sẽ giúp các chàng trai làm tan chảy trái tim nàng, cùng giúp lứa đôi cùng về chung về một mái nhà ấm áp, đong đầy hạnh phúc. Những lời cầu hôn lãng mạn, ngọt ngào nhất được nhiều bạn trẻ tìm kiếm, sẵn sàng cho cuộc hôn nhân đẹp, sâu sắc nhất. Ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau đọc và lựa chọn lời cầu hôn hay, ấn tượng nhất, mời các bạn tham khảo nhé.

Những câu cầu hôn trong ngôn tình

Hầu hết các nàng đều thích thú với những bộ phim, tiểu thuyết ngôn tình ngọt ngào, lãng mạn của các oppa Hàn Quốc, Trung Quốc. Những câu cầu hôn trong ngôn tình sẽ khiến các nàng xao xuyến, rung động và gật đầu đồng ý, cùng bạn kết duyên tơ hồng.

1. Không ai có thể biết hết về nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong từng ngày tới và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh nghe em.

2. Tuy rằng em không đẹp bẳng người ta, không giàu bằng người, không cao bằng họ…nhưng đối với anh, em là người tuyệt vời nhất trên đời này, hãy lấy anh nhé em yêu.

3. Với thế giới rộng lớn này, em và anh thật là nhỏ bé…..nhưng 2 tâm hồn đồng điệu của chúng ta có thể bao trùm được cả thế giới này…….em hãy đồng ý làm 1 nữa của cuộc đời anh em nhé!

4. Anh đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ và ở đó có em.

5. Em à! Mình sắp phải xa nhau một thời gian. Anh sợ mất em, anh sợ mình sẽ không còn có cơ hội làm điều này. Anh mong em hãy tha thứ cho anh, anh sẽ không bao giờ để em phải khóc vì anh. Tình yêu anh dành cho em sẽ đẹp như những hoa bong bóng này, nhưng sẽ không bao giờ tan biến như chúng. Anh không biết nói sao cho em hiểu, nhưng khu rừng của anh không thể sống được nếu thiếu loài hoa anh đào. Anh không muốn chỉ có em vào mùa xuân, anh muốn có em mãi mãi, em sẽ chấp nhận anh chứ?

6. Từ khi gặp em, em đã cho anh biết kiên nhẫn, chờ đợi, biết khóc… nhưng anh chỉ xin em đừng cho anh biết cái cảm giác mất đi người mà anh yêu thương nhất. Em có biết tại sao khi ăn cơm, người ta phải cần đến hai chiếc đũa, đi hai chiếc giày? Vì chúng mãi mãi là một đôi không thể nào tách rời, nếu thiếu một trong hai thì cái còn lại trở nên vô nghĩa. Em có biết anh cần em như những điều đơn giản nhất cần có nhau, và anh cũng cảm thấy cuộc sống thật vô nghĩa nếu không có em. Chúng mình sẽ mãi mãi là một đôi không thể tách rời, phải không em?

7. Em có muốn khi chết đi sẽ có tên trong gia phả nhà anh không?

8. Anh xin đầu hàng rồi! Chỉ cần mỗi ngày được ăn cơm do em nấu mà thôi.

9. Em biết không? Thích là yêu một thứ gì đó nhàn nhạt, còn yêu là thích một điều gì đó rất sâu xa. Anh không muốn phải đưa em về nhà rồi lại về nhà một mình, anh muốn hai ta cùng về nhà của chúng mình.

10. Xin em kết thúc phận đào hoa của anh ngay tức khắc đi nào.

11. Chúng mình hợp pháp hóa tình cảm đi em!

12. Anh không hiểu tại sao người ta phải làm đám cưới? Chi bằng chúng mình bắt chước họ xem sao!

13. Em có muốn anh trở thành một “nhu yếu phẩm” không thể thiếu trong nhà của em không?

14. Em biết không? Anh không muốn phải đưa em về nhà rồi lại về nhà một mình, anh muốn hai ta cùng về nhà của chúng mình.

15. Em có muốn làm vợ anh không? Nếu muốn xin đứng yên rồi giơ cao hai tay, nếu không hãy đứng yên rồi kiễng cả hai chân.

16. Anh đang thiếu một người cai quản bản thân. Anh muốn em giúp anh cai quản nó.

17. Em muốn làm vợ anh kiếp này hay tới kiếp sau?

18. Nếu năm nay em không lấy anh, sang năm ắt anh sẽ mắc chứng khủng hoảng tinh thần.

19. Anh rất muốn cùng em chia sẻ những đoạn đường dài và khó khăn. Đồng ý lấy anh nhé!

20. Anh mong muốn người sẽ sống cùng với anh suốt đời này là em, nếu đây không phải là tình yêu thì anh không biết tình yêu là gì. Anh không dám nói những lời như có thể sống chết vì em, nhưng chỉ cần anh ở bên em, anh sẽ cố gắng bằng mọi khả năng của mình làm cho em hạnh phúc, bảo vệ em thật chu toàn.

21. Trong sinh mệnh của anh, chưa từng có người con gái nào đặc biệt như em. Cùng anh nắm tay nhau trọn đời nhé, anh muốn bảo vệ em, làm em hạnh phúc suốt cả cuộc đời.

22. Anh không tin vào những điều xa vời, nhưng anh biết chắc chắn có em, anh sẽ hạnh phúc. Thiên thần bé nhỏ, nắm tay anh đi hết cuộc đời, và chúng ta cùng nhau kiến tạo thế giới mình mơ ước, em nhé!

23. Chúng ta sống chung nhé.Kiếp sau em sống với ai, ai không quan tâm. Nhưng kiếp này em hãy sống với anh đi. Em sẽ hạnh phúc, anh hứa đó!

24. Khoảnh khắc hôn lên trán em, cảm giác như anh là người hạnh phúc nhất thế giới này. Lúc ấy anh ước chi thời gian ngừng trôi, mãi mãi… Em đồng ý, để anh mỗi ngày được đánh thức em dậy trong hạnh phúc và thỏa mãn nhé?

25. Anh muốn đem cả thế giới này tặng cho em, cái gì em thích cũng là anh thích.Sau này, cho dù em già rồi, em vẫn là công chúa của anh. Cùng anh đi hết cuộc đời, em nhé!

Lời cầu hôn chân thành nhất

Những lời cầu hôn chân thành nhất sẽ khiến làm các nàng cảm động vè tấm chân tình của bạn. Ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau đọc và lựa chọn lời cầu hôn hay, ngọt ngào, lãng mạn, ấn tượng nhất.

1. Chúng mình hợp pháp hóa tình cảm đi em!

2. Anh không hiểu tại sao người ta phải làm đám cưới? Chi bằng chúng mình bắt chước họ xem sao!

3. Em có muốn anh trở thành một “nhu yếu phẩm” không thể thiếu trong nhà của em không?

4. Em biết không? Anh không muốn phải đưa em về nhà rồi lại về nhà một mình, anh muốn hai ta cùng về nhà của chúng mình.

5. Em có muốn làm vợ anh không? Nếu muốn xin đứng yên rồi giơ cao hai tay, nếu không hãy đứng yên rồi kiễng cả hai chân.

6. Anh đang thiếu một người cai quản bản thân.

7. Em muốn làm vợ anh kiếp này hay tới kiếp sau.

8. Nếu năm nay em không lấy anh, sang năm ắt anh sẽ mắc chứng khủng hoảng tinh thần.

9. Xin em kết thúc phận đào hoa của anh ngay tức khắc đi nào.

10. Không ai có thể biết hết về nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong từng ngày tới và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh nghe em.

11. Anh xin đầu hàng rồi! Chỉ cần mỗi ngày được ăn cơm do em nấu mà thôi.

12. Em có muốn khi chết đi sẽ có tên trong gia phả nhà anh không?

13. Từ khi gặp em, em đã cho anh biết kiên nhẫn, chờ đợi, biết khóc… nhưng anh chỉ xin em đừng cho anh biết cái cảm giác mất đi người mà anh yêu thương nhất. Em có biết tại sao khi ăn cơm, người ta phải cần đến hai chiếc đũa, đi hai chiếc giày? Vì chúng mãi mãi là một đôi không thể nào tách rời, nếu thiếu một trong hai thì cái còn lại trở nên vô nghĩa. Em có biết anh cần em như những điều đơn giản nhất cần có nhau, và anh cũng cảm thấy cuộc sống thật vô nghĩa nếu không có em. Chúng mình sẽ mãi mãi là một đôi không thể tách rời, phải không em?

Trời sắp sáng rồi, có quá nhiều thứ em còn chưa làm đó, và cũng rất nhiều câu hỏi của anh em chưa trả lời. Anh xin em hãy mở mắt nhìn anh một lần, đừng tàn nhẫn với anh như thế, anh không muốn em chỉ tồn tại trong những kỷ niệm vừa qua, đoạn đường còn lại dài lắm, anh không thể thiếu bóng em, hỡi người anh yêu. Hãy cho anh được nắm tay em vào nhà thờ làm lễ cưới và được làm chồng của em dù chỉ là một ngày duy nhất thì cũng là điều hạnh phúc nhất trên thế gian dành cho anh.

14. Em à! Mình sắp phải xa nhau một thời gian. Anh sợ mất em, anh sợ mình sẽ không còn có cơ hội làm điều này. Anh mong em hãy tha thứ cho anh, anh sẽ không bao giờ để em phải khóc vì anh. Tình yêu anh dành cho em sẽ đẹp như những hoa bong bóng này, nhưng sẽ không bao giờ tan biến như chúng. Anh không biết nói sao cho em hiểu, nhưng khu rừng của anh không thể sống được nếu thiếu loài hoa anh đào. Anh không muốn chỉ có em vào mùa xuân, anh muốn có em mãi mãi, em sẽ chấp nhận anh chứ?

15. Anh đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ và ở đó có em

16. Với thế giới rộng lớn này, em và anh thật là nhỏ bé…..nhưng 2 tâm hồn đồng điệu của chúng ta có thể bao trùm được cả thế giới này…….em hãy đồng ý làm 1 nữa của cuộc đời anh em nhé

17. Tuy rằng em không đẹp bẳng người ta ,không giàu bằng người ,không cao bằng họ…nhưng đối với anh ,em la người tuyệt vời nhất trên đời này,hãy lấy anh nhé em yêu.

18. Không ai có thể biết hết về nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong từng ngày tới và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh nghe em.

Những câu nói cầu hôn hài hước

Những câu nói cầu hôn hài hước nhất không chỉ bộc lộ cảm xúc tận sâu trái tim của mình với crush mà còn lại mang lại tiếng cười cho nàng, tạo ấn tượng cho bạn. Cùng nhau đọc và lựa chọn câu nói hay nhất nhé.

-Anh xin đầu hàng rồi! Chỉ cần mỗi ngày được ăn cơm do em nấu mà thôi.Khi anh 100 tuổi, anh  đã là ông lão râu tóc bạc phơ. Và bà lão ngồi bên cạnh anh lúc ấy chính là em. Hãy cùng anh bắt đầu cuộc hành trình đến lúc 100 tuổi được không em?

-Anh đã chờ đợi từ rất lâu để chúng mình cùng trao cho nhau nhẫn cưới. Bây giờ anh không muốn chờ đợi nữa vì anh nghĩ rằng đã đến lúc chúng mình thuộc về nhau mãi mãi. Em hãy đến nhà anh ở đến hết đời nhé.

-Em có muốn khi chết đi sẽ có tên trong gia phả nhà anh không?

-Anh muốn em sẽ sinh cho anh những nàng công chúa và hoàng tử đáng yêu. Em đồng ý làm việc cao cả đó chứ?

 -Nếu đồng ý thì xin em hãy đeo chiếc nhẫn này nhé.Trong cuộc đời ta sẽ gặp được 3 người rất quan trọng. Người thứ nhất là người mình yêu nhất. Người thứ hai là người yêu mình nhất và người thứ ba là người bạn đời của mình.

-Em à, e chính là người thứ 3 đã nhẫn tâm phá hoại cuộc đời của anh đấy.Em muốn làm vợ anh hay muốn làm siêu nhân Gao? (Dẫn nàng lên sân thượng khách sạn cao tầng, và cùng ngắm sao ban công… rồi túm chặt 2 vai nàng thổ lộ) (ST)​​​

-Có anh chàng nào đã từng cầu hôn rồi vậy, có thành công không đó? Nếu đã thành công thì hãy chia sẻ kinh nghiệm cho những chàng trai khác học hỏi nhé.

– Lời cầu hôn chân thành nhất: Chúng mình hợp pháp hóa tình cảm đi em!

– Lời cầu hôn hiếu kỳ nhất: Anh không hiểu tại sao người ta phải làm đám cưới? Chi bằng chúng mình bắt chước họ xem sao!

– Lời cầu hôn mộc mạc nhất: Em có muốn anh trở thành một “nhu yếu phẩm” khôngthể thiếu trong nhà của em không?

– Lời cầu hôn dễ chịu nhất: Em biết không? Thích là yêu một thứ gì đó nhàn nhạt, còn yêu là thích một điều gì đó rất sâu xa. Anh không muốn phải đưa em về nhà rồi lại về nhà một mình, anh muốn hai ta cùng về nhà của chúng mình.

– Lời cầu hôn thử thách nhất: Em có muốn làm vợ anh không? Nếu muốn xin đứng yên rồi giơ cao hai tay, nếu không hãy đứng yên rồi kiễng cả hai chân.

– Lời cầu hôn thẳng thắn nhất: Anh đang thiếu một người cai quản bản thân.

– Lời cầu hôn nhẫn nại nhất: Em muốn làm vợ anh kiếp này hay tới kiếp sau?

– Lời cầu hôn vì sức khỏe nhất: Nếu năm nay em không lấy anh, sang năm ắt anh sẽ mắc chứng khủng hoảng tinh thần.

– Lời cầu hôn cảnh tỉnh nhất: Xin em kết thúc phận đào hoa của anh ngay tức khắc đi nào.

– Lời cầu hôn đáng yêu nhất: Anh xin đầu hàng rồi! Chỉ cần mỗi ngày được ăn cơm do em nấu mà thôi.

– Em có muốn khi chết đi sẽ có tên trong gia phả nhà anh không?
– Lời cầu hôn bó tay nhất: Em có muốn khi chết đi sẽ có tên trong gia phả nhà anh không?

– Lời cầu hôn… sát khí nhất: (Dẫn nàng lên sân thượng khách sạn cao tầng, và cùng ngắm sao ban công…, rồi túm chặt 2 vai nàng thổ lộ) Em muốn làm vợ anh hay muốn làm siêu nhân?

Trên đây là tổng hợp những lời cầu hôn ngắn gọn, lãng mạn, ngọt ngào nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, giúp gắn kết yêu thương, hâm nóng tình cảm, mời các bạn tham khảo nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau!

Những Câu Nói Hay - Tags: