Review 10 địa điểm ăn uống ở Sài Gòn

Sài gòn là một thành phố lớn thu hút được mọi người trong cả nước đến. Ngoài thu hút lao động mà bên cạnh đó ở đây còn có một nền ẩm thực vô cùng đa dạng. Nếu bạn có cơ hội đi đến sài gòn thì đừng quên ghé thăm nhé! Ngay bây giờ chúng tôi sẽ review 10 địa điểm ăn uống ở sài gòn nổi tiếng nhất. Hãy cùng nhau theo dõi nhé!

Review 10 địa điểm ăn uống ở Sài Gòn

1. Địa điểm ăn vặt nức tiếng ở ngõ 8, Trương Định, Q.3 Đây thực sự là thiên đường ăn vặt ở Sài Gòn. Độ nổi tiếng ở đây đến từ những món ăn vặt miền Bắc thơm ngon và giá thì rẻ “dưới đất” cho tất cả mọi người: 15000-45000 đồng. Nếu bạn muốn được thảnh thơi ngồi ăn thì hãy đến sớm vì ở đây luôn đông nghịt khách ghé thăm.

2. Thưởng thức bánh tráng nướng tuyệt hảo ở Góc Đà Lạt, Lê Văn Sĩ, Q3 Bánh tráng nướng là đặc sản riêng của Sài Gòn. Nếu bạn tìm tới đây thì đã tìm đúng nơi để thưởng thức hương vị chính thống, không những thế còn là hương vị của hơn…100 loại. Giá cả thì không hề đắt đâu nhé. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thưởng thức những món ăn vặt khác tại đây với giá bèo từ 10000-30000 đồng/món.

3. Đồ ăn thức uống Thái ở Coco5 249 Nguyễn Tri Phương, P.4, Q.10 Coco5 được mệnh danh là “Ẩm thực đường phố Bangkok giữa lòng Sài Gòn”. Ở đây không những giá rẻ, thực đơn đa dạng mà không gian còn bài trí đẹp, thoáng đãng. Vì vậy, bạn hãy ghé sớm nếu không muốn ngồi đợi vì quán quá đông khách nhé!

Ngoài những địa điểm tiêu biểu trên, bạn còn có thể ghé những quán ăn uống ở Sài Gòn nằm trong top dưới đây!

4. Lẩu riêu cua bắp bò ở ngõ 8, Cù Lao, Q.Phú Nhuận

5. Khu ăn vặt Hồ Con Rùa

6. Khu ăn vặt An Dương Vương (Q.5)

7. Khu ăn vặt Hùng Vương

8. Khu ăn vặt chợ Hoàng Hoa Thám

9. Khu ăn vặt hẻm 284 Lê Văn Sỹ (Q.3)

10. Khu ăn vặt Phạm Văn Hai

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những địa điểm ăn uống nổi tiếng của sài gòn mà bạn không nên bỏ lỡ. Nếu có cơ hội đến sài gòn thì đừng bỏ qua những địa điểm ăn uống hấp dẫn này nhé! Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi! 

Ẩm Thực, Blog - Tags: