Tổng Hợp Những Câu Nói Bất Hủ Hay Nhất Mọi Thời Đại Có Tầm Ảnh Hưởng Đến Cuộc Đời Bạn!

Xin chào tất cả bạn đọc yêu mến! Hôm nay giupban.com.vn xin được tổng hợp những câu nói bất hủ hay nhất mọi thời đại về tình yêu cuộc sống quanh ta. Đó là những câu nói hay nhất chân lý nhất đúc kết những kinh nghiệm xương máu từ bao đời nay để lại khiến người đọc phải suy ngẫm mới thấm thía. Ví dụ như những câu nói bất hủ về tiền cho ta hiểu hơn về giá trị hai mặt của đồng tiền. Hay những câu nói bất hủ về tình bạn, tình yêu cho ta trân trọng hơn những người bạn, người yêu mà ta đang có được. Ở một góc cạnh khác là những câu nói bất hủ của những người có tầm ảnh hưởng lớn lao đến đất nước Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung như Jack Ma, Tào Tháo, Nguyễn Bá Thanh… đã truyền cảm hứng cho bao thế hệ noi theo. Thậm chí còn có những câu nói bất hủ của thầy cô giáo cũng như của học sinh, sinh viên tuy không mang một triết lý sâu cay nào nhưng đem lại cho bạn đọc những giây phút thoải mái, hài hước vô cùng.

Để tiện cho toàn thể độc giả yêu quý của chúng tôi dễ dàng “ẵm trọn” tất tần tật những câu nói hay bất hủ về mọi phương diện của cuộc sống. Chúng tôi đã cật lực tổng hợp và xin gửi đến các bạn bài viết này. Mời bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Nội Dung Bài Viết

1. Những Câu Nói Bất Hủ Về Cuộc Sống Sẽ Thay Đổi Cuộc Đời Bạn!

Tôi từng rất tâm đắc câu nói của Bill Gates ” Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, chúng ta phải tập quen dần với điều đó” để khuyên răn mọi người thay vì ngồi một chỗ than trời kêu đất cho số phận bấp bênh thì hãy vùng dậy và bước đi bởi cuộc sống này đâu có công bằng!  Cuộc sống  này mang đến cho bạn những điều thiêng liêng quý giá. Bạn được sống, được yêu và được hạnh phúc… Thì cũng chính cái cuộc sống trần trụi này làm cho bạn trở nên kiệt quệ đi, mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả. Chưa ai có thể gật đầu hài lòng với cuộc sống. Sông có lúc người có khúc. Nay chìm mai nổi cũng không thể biết đâu mà lần. Nói vậy không có nghĩa là bạn cứ buông xuôi mặc kệ dòng đời xô đẩy. Vậy phải làm sao đây?  Bạn có muốn thay đổi cuộc đời mình chỉ với 3 phút không? Hãy bỏ ra 3 phút để đọc ngay những câu nói bất hủ về cuộc sống này nhé!

2. Những Câu Nói Bất Hủ Về Tình Yêu Khiến Triệu Người Bật Khóc!

Có gì đẹp trên đời hơn thế. Người với người sống để yêu nhau” ( Nhà thơ Tố Hữu).  Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng cao quý nhất. Đẹp làm sao khi chúng ta yêu và được yêu. Tình yêu chân chính tựa ánh sáng Thái Dương chiếu rọi mặt đất. Thiếu tình yêu vạn vật chìm trong băng giá. Thế nhưng… Tình yêu cũng là nơi tồn tại nhiều nước mắt đau thương. Nhiều đau khổ oán than giận hờn. Tình yêu có phải lúc nào cũng hoàn hảo và màu hồng đâu, cũng có những lúc lên bổng, xuống trầm. Lúc hạnh phúc lúc bi ai… Dưới đây là những câu nói hay, câu nói bất hủ về tình yêu đôi lứa mà các bạn nên đọc và ngẫm nghĩ. Ẩn đằng sau câu chữ ngắn gọn súc tích kia là bao vị của trần gian: Mặn, ngọt, chua, chắt, đắng cay… Nào,bây giờ chúng ta cùng đọc ngay những câu nói bất hủ về tình yêu để cảm nhận nhé!

3. Những Câu Nói Bất Hủ Về Tình Bạn Nổi Tiếng Nhất

“Ai không có một người bạn chân chính thì người đó không xứng đáng được sống”. Tình bạn là thứ tình cảm đẹp vô cùng. Tuy là mối quan hệ không cùng máu mủ tình thâm nhưng có thể nói tình bạn là thứ tình cảm thiêng liêng cao quý. Trong cuộc sống ta không thể phủ nhận vai trò của những người bạn tác động rất lớn đến chúng ta. Ví dụ như những người bạn chân thành, bạn tốt giúp đỡ ta trong học tập, trong công việc và giúp ta xây dựng cuộc sống vững mạnh hơn…Cuộc sống sẽ trở nên vô nghĩa nếu chúng ta không có nổi một người bạn thân. Có thể nói một trong những hạnh phúc lớn nhất trong cuộc sống đó là có một người bạn để sẻ chia những tâm sự buồn vui phải không ạ? Nếu ai chưa hiểu hết nghĩa tình của 2 chữ Tình Bạn cũng như những ai đang coi thường, thờ ơ với vai trò của người bạn trong cuộc sống thì đừng bỏ qua bài viết Những câu nói hay bất hủ về tình bạn này nha.

4. Những Câu Nói Bất Hủ Về Tiền Đáng Để Suy Ngẫm

Hơn 300 trăm qua, Nguyễn Du đã có cái nhìn sâu sắc về giá trị và thế lực vô biên của đồng tiền: Trong tay có sẵn đồng tiền. Dễ dàng đổi trắng thay đen khó gì“. Cho đến tận hôm nay, chúng ta vẫn phải thừa nhận với nhau rằng đồng tiền có sức mạnh vô hình thật. Dân gian từng nói ” có tiền mua tiên cũng được”. Quả không ngoa khi đồng tiền dường như mua được tất thảy mọi thứ trên đời này. Tuy nhiên nếu nói tiền mua được tất cả liệu có đúng hay không? Thì những câu nói bất hủ về tiền sau đây sẽ khiến bạn phải suy ngẫm lại đấy ạ. Đồng ý rằng tiền sẽ cho bạn quyền năng, cho bạn vị thế nhất định trong xã hội. Tiền sẽ đáp ứng đủ nhu cầu hưởng thụ xa hoa của bạn và gia đình. Tiền sẽ cho bạn sắc đẹp và hư danh. Tất cho bạn gần như là tất cả. Ấy nhưng. Tiền không thể mua được tình cảm, mua được hạnh phúc con người. Tiền không thể mua được đạo đức và nhân cách. Tiền không thể níu giữ được thời gian… Và bây giờ chúng ta cùng suy ngẫm về giá trị, thế lực cũng như tầm quan trọng của đồng tiền đối với cuộc sống qua những câu nói bất hủ về tiền

5. Những Câu Nói Bất Hủ Của Tào Tháo Vẫn Khiến Người Đời Sau Phải Suy Ngẫm!

Tào Tháo sinh năm 155 và mất năm 220, tự là Mạnh Đức. Là nhà chính trị, quân sự kiệt xuất cuối thời Đông Hán trong lịch sử Trung Quốc. Tuy người đời thường lấy tên ông để mô tả cho sự dối trá, vô liêm sỉ, bất nhân, bất nghĩa , đa nghi …Nhưng không thể phủ nhận tài năng lỗi lạc của con người này. Mao Trạch Đông từng đánh giá Tào Tháo là vị đế vương mà ông khâm phục nhất, gọi ông là “vua của các vua”. Không chỉ là kẻ gian hùng số 1 thiên hạ, Tào Tháo còn sở hữu những câu nói bất hủ được lưu truyền đến tận mai sau. Có thể nói những câu nói bất hủ của Tào Tháo không chỉ là từng là kim chỉ nam giúp ông tạo được những thành công to lớn trong cuộc đời mình, mà còn khiến người đời sau phải suy ngẫm. Mặc dầu đã trải qua 2000 năm của lịch sử, nhưng những câu nói bất hủ của ông vẫn sống mãi trong lòng bao thế hệ. Chúng ta hãy cùng đọc và ngẫm những câu nói bất hủ của Tào Tháo ở đây nhé!

6. Những Câu Nói Bất Hủ Của Jack Ma Đã Truyền Cảm Hứng Cho Giới Trẻ 

Tỷ phú công nghệ Jack Ma là một người tài giỏi với những câu nói nổi tiếng mang lại nguồn cảm hứng cho mọi người hành động, những câu nói của ông rất hay và ý nghĩa và đã làm thay đổi cuộc đời của nhiều người. Vị tỷ phú giàu thứ 2 Trung Quốc này tuy là người có tính cách lập dị nhưng vẫn luôn nổi tiếng bởi sự gần gũi, thẳng thắn, chia sẻ những kinh nghiệm cũng như phương châm sống truyền cảm hứng cho giới trẻ học hỏi noi theo. Vậy những câu nói của ông có gì hay ho mà mà thu hút đến vậy? Hãy điểm qua những phát ngôn nổi tiếng , những câu nói bất hủ của Jack Ma

7. Những Câu Nói Bất Hủ Của Joker Với Triết Lí Thâm Sâu Càng Nghĩ Càng Thấy Đúng

Joker là một nhân vật hư cấu phản diện xuất hiện nhiều trong các bộ truyện tranh, phim của Hoa Kỳ, đây là một nhân vật phản diện tàn ác nhất trong lịch sử, là kẻ thù của các siêu anh hùng. Chính bởi sự thông minh, gian xảo, quái dị nhưng có triết lí sống đặc biệt mà bạn càng đọc càng thấy đúng. Vậy Joker đã nói những gì mà gây ấn tượng mạnh đến người đọc như vậy, để giải đáp cho câu hỏi này bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây, bạn sẽ nhìn thấy một khía cạnh khác ngoài sự độc ác mà gã mang lại. Nào hãy cùng đọc Những câu nói bất hủ của joker ở đây nhé!

8. Những Câu Nói Bất Hủ Của Nguyễn Bá Thanh Sống Mãi Trong Lòng Dân Tộc Ta

Ngót nghét cũng gần ba năm đất nước vắng bóng ông nhưng những câu nói bất hủ của Nguyễn Bá Thanh vẫn sống mãi trong lòng dân tộc. Ông nguyên là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội thành phố Đà Nẵng, Bí thư thành ủy Đà nẵng,…..và nhiều chức vụ khác. Ông luôn gây ấn tượng mạnh mẽ trước công chúng bởi hình ảnh giản dị mộc mạc và những phát ngôn thẳng thắn để thế hệ sau học tập và noi theo. Có thể nói Những câu nói hay của ông Nguyễn Bá Thanh khiến mọi người phải nhớ mãi. Thông điệp ngắn gọn súc tích mang nhiều hàm ý về đạo làm người, làm quan được ông gửi gắm qua từng câu chữ sẽ sống mãi trong lòng dân tộc. Bây giờ  chúng ta cùng đọc và ngẫm Những câu nói bất hủ của Nguyễn Bá Thanh nhé!

9. Những Câu Nói Bất Hủ Của Tạ Biên Cương Giúp Anh Thu Về “Hàng Tá” Fan Hâm Mộ

Người ta nhắc đến Tạ Biên Cương nhiều hơn không chỉ bởi vì anh là một BLV bóng đá có tiếng mà vì những câu nói của anh truyền cảm hứng cho người nghe, tạo cảm giác phấn khích, hồi hộp và xúc động khi xem bóng đá. Sau clip anh xúc động chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc của U23 trước Syria, người hâm mộ đã lùng sục những câu nói bất hủ của BLV Tạ Biên Cương, hiểu được tâm lý này chúng tôi đã sưu tập những câu nói hay bất hủ của Tạ Biên Cương

10. Những Câu Nói Bất Hủ Của Thầy Cô Giáo Không Bao Giờ Em Quên!

 Những câu nói bất hủ của thầy cô giáo trên bục giảng quả thực luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng học sinh – sinh viên phải không ạ? Đây là những câu nói cửa miệng mang tính truyền kỳ mà bất kỳ cô thầy nào cũng áp dụng mỗi lần đến lớp. Không biết các bạn ấn tượng nhất câu nói nào còn tôi thì mỗi lần lớp ồn ào như cái chợ là y như rằng “ Ra ngoài mua thêm 3 con vịt nữa về mà họp chợ nhé! “ Hay những lúc cô thầy cố gắng giảng giải mà lớp ” vô tình hay cố ý” không hiểu thì lại là điệp khúc trường kỳ ” Tôi chưa bao giờ thấy cái lớp nào như cái lớp này cả....” Nhiều và nhiều lắm. Bây giờ đã qua cái thời mài đũng quần ở lớp nhưng mỗi lần nhắc lại là chúng ta không thể nhịn nổi cười nhưng sau đó vẫn thầm cảm ơn những người thầy người cô chân chính đã bảo ban ta nên người các bạn nhỉ? Chúng ta cùng trở về ký ức với mái trường xưa cùng bóng hình người thầy người cô bằng Những câu nói bất hủ của thầy cô giáo nhé!

 11. Những Câu Nói Bất Hủ Của Học Sinh – Sinh Viên Đọc Mà Cười ” Sấp Mặt”

Quả không ngoa khi người ta ví rằng ” Nhất quỷ, Nhì ma, Thứ 3 học trò” để nói lên sự tinh nghịch, lỳ lợm của học sinh. Điều đó càng được chứng minh rất rõ qua những câu nói bất hủ của học sinh – sinh viên được chúng tôi tổng hợp dưới đây. Đơn thuần chỉ là những câu nói ngắn gọn, pha chút hài hước, vui nhộn nhưng có tính giải trí rất cao cho cộng đồng MXH đấy. Đặc biệt sau những giờ học, giờ làm căng đét mà được đọc và ngẫm những câu nói bá đạo của học sinh này thì chắc bạn phải sái quai hàm mất thôi. Với những ai muốn chọc cười người khác hay muốn tạo những phút giây thư giãn thật thả ga cho bạn bè người thân thì đây chính là một hình thức giải trí khá là thú vị mà bạn phải lưu ý đấy ạ. Nào, chúng ta cùng tham khảo ngay Những câu nói bất hủ của học sinh sinh viên nha!

Hi vọng với những câu nói hay bất hủ mà chúng tôi đã tổng hợp trên đây sẽ làm hài lòng tất cả bạn đọc. Tuy chỉ là những câu nói ngắn gọn thôi nhưng ẩn chứa đằng sau đó là cả kho tàng quý báu có tầm ảnh hưởng tích cực rất lớn đến cuộc đời chúng ta đấy các bạn ạ. Hãy bỏ ra một chút thời gian để nghiền ngẫm và nghĩ suy thì bạn mới cảm nhận được, mới thấm thía được những điều hay lẽ phải mà những người nổi tiếng trong lịch sử đã gửi gắm cho chúng ta. Cuối cùng giupban.com.vn chúc toàn thể bạn đọc sức khỏe, thành công và hạnh phúc nhé! Thân ái!

Những Câu Nói Hay -