Em Gái Gửi Lời Chúc Sinh Nhật Anh Trai Độc Đáo Hay Nhất Mọi Thời Đại

Tổng hợp lời chúc sinh nhật anh trai độc đáo hay nhất mọi thời đại sẽ giúp cho các bạn chọn được cho ông anh trai yêu quý của mình những lời chúc sinh nhật ý nghĩa nhất. Bên cạnh một món quà tặng sinh nhật anh trai độc đáo thì một lời chúc sinh nhật tặng anh trai sẽ làm cho người anh trai yêu quý của mình cảm thấy hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn. Những câu chúc mừng sinh nhật anh trai ngắn gọn, nhưng đủ thể hiện tình cảm, đủ để thể hiện sự biết ơn sâu sắc với người anh luôn làm cho mình vui mỗi khi buồn, luôn là người giải những bài toán khó giúp mình.

Lời chúc sinh nhật anh trai độc đáo và ý nghĩa

Những lời chúc sinh nhật anh trai thể hiện tình cảm anh em thân thiết, quý mến lẫn nhau vô cùng ý nghĩa. Những stt sinh nhật anh trai bá đạo của đứa “em gái siêu quậy” gửi đến anh trai chắc hẳn sẽ làm cho anh cười đau cả bụng cho mà xem.

>>> Xem thêm: Lời chúc sinh nhật bạn thân bá đạo và ý nghĩa nhất

1. Happy birthday to you… Chúc ông anh trai yêu quý của em sinh nhật vui vẻ nhé, và nhanh nhanh kiêm cho em một bà chị dâu để em đỡ phải làm việc nhà nè.

2. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, thật nhiều sức khỏe, thành công và luôn luôn mời em uống cà phê nhé.

3. 3 Năm rồi em làm cố vấn tình yêu cho anh, mà chưa nhận được lời cảm ơn nào từ anh, nhưng hôm nay sinh nhật anh, chúc anh sinh nhật vui vẻ, và sớm tìm được người yêu nhé.

4. Sinh nhật anh trai yêu quý! Em gái chúc anh luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống” Happy birthday!

5. Anh trai yêu quý của em à! Anh có biết em định nói gì không? Chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, bớt nhậu, bớt hút thuốc, bớt cà nhảm môi khi em về khuya đi nhé.

6. Lúc còn bé tí em ước: ước gì mình đừng có anh trai để khỏi phải chia phần kẹo, lớn lên một chút em lại ước: Ước gì anh trai mình thật to khỏe để có thể đánh được những thằng nhóc chuyên đi bắt nạt mình. Và giờ đây khi ngày sinh nhật của anh, em ước anh luôn có thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui, luôn bên cạnh đứa em gái bướng bỉnh của anh.

7. Đứa em gái bướng bỉnh, nhưng luôn thích mè nheo anh, chúc anh trai yêu quý sinh nhật vui vẻ, tìm được tình yêu đích thực cho đời mình nhé.

8. 28 tuổi rồi, chứ còn ít gì nữa đâu mà không kiếm người yêu về ra mắt bố mẹ đi anh, và đừng có gọi em là ” bà cụ non” nữa, để cho em kiếm chút chồng với. Chúc anh trai sinh nhật lần thứ 28 luôn trẻ mãi, vui khỏe.

9. Anh à! người bạn thân cuả em^^! hôm nay sinh nhật cuả anh rồi, em thì ở xa anh quá, buồn nhiều rồi, qua tuổi mới anh phải vui lên nhé! Hạnh phúc lên nhé! Yêu đời lên nhé! Em có quà cho anh đó nhưng đợi em xong việc em sẽ mang về cho anh. Tuy chậm trễ nhưng là tấm lòng ở tận nơi xa. Em mong anh luôn may mắn, em là đứa em hay buồn nhất. Cảm ơn anh đã ở cạnh an ủi và sẻ chia! cảm ơn anh! Anh trai của em! người bạn của em!!!

10. Anh có biết những lúc có chuyện buồn, hay chuyện không vui em thường kê với ai đầu tiên không, đó chính là anh đó- anh trai à, chúc mừng sinh nhật. Chúc anh sang tuổi mới – vui – khỏe – thành công.

lời chúc sinh nhật anh trai

11. Những khoảnh khắc thời thơ ấu mà em lớn lên cùng anh, luôn hiện diện trong trái tim em. Em chúc anh có một sinh nhật tuyệt vời và một năm tuổi mới nhiều điều vui vẻ và thành công

12. Chúc mừng sinh nhật ông anh trai có 102 của em. Dù sao trên trái đất này em cũng chỉ có một anh trai là anh. Cho nên em chúc anh mau làm xong đồ án rồi kiếm tiền về cho em tiêu chung với nhé. Dù là anh, em những chẳng bao giờ add facebook nhau, nên anh không đọc được rồi. chúc anh sinh nhật vui vẻ

13. Happy birthday to my brother! Bảo là anh, em nhưng chả mấy khi nói chuyện với nhau, ở nhà thì toàn mày tao… Mặc dù viết như này em hơi ngại nhưng vân còn dễ hơn nói mồm. Chúc anh trai thêm tuổi mới sớm có người yêu rồi mau lấy vợ đi nhé, ngày càng đẹp trai, phong độ, nhưng phải hút ít thuốc lá đi nhé, ăn thật nhiều vào để mập lên chút nữa anh nhé… Nói chung, anh đọc xong đừng có cười…. Chúc mừng sinh nhật anh trai

14. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt. ngày mà ông anh trai tôi ra đời. chúc anh trai có một sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới nhiều thành công, nhiều niềm vui mới, luôn mỉm cười và may mắn anh nhé…Anh hãy luôn vững tin và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống nhé. Vì hôm nay không gặp được anh, nên không có quà dành cho anh đâu. Năm sau em tặng bù cho anh trai nhé.

15. Cách đây 26 năm về trước, đây là ngày ông ai trai đáng ghét, nói nhiều của em ra đời. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thành công trên con đường mà mình đã chọn. Nhớ là Tết này đem theo người yêu về ra mắt em, không có thì đừng về nhà nhé.

 Các anh đừng bỏ lỡ lời chúc sinh nhật bạn gái hay và lôi cuốn

16. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thêm tuổi mới tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ hài hước và gặp nhiều may mắn. chúc anh kiếm được nhiều tiền và sớm có gấu nhé. Em luôn tự hào về anh.

17. Làm thơ tặng anh trai ngày sinh nhật

Hôm nay sinh nhật anh trai
Thằng em trai út tặng bài thơ thôi
Em đây xin chúc mấy lời
Mong anh tuổi mới, xuân ngời như hoa
Chúc anh vạn việc thăng hoa
Công danh sự nghiệp, tư gia yên bình
Anh em nặng nghĩa ân tình
Cùng một cha mẹ, chung hình chui ra
Anh em nay tạm xa nhà
Nhưng luôn che chở có hà chi đâu
Dù đời lắm nhiều bể dâu
Cầu chúc anh vững, tâm đầu ý chung
Gia đình trong ấm cả vùng
Dù đi khắp nẻo trung phùng bốn phương
Giờ đây sống xa quê hương
Anh em trọn giữ tình thương ruột già
Dù nay cha mẹ ở xa
Anh em mình vẫn thuận hòa ấm êm
Anh nhường nhin, em kính trên
Luôn lấy chứ “Nghĩa” đặt lên hàng đầu
Chúng ta xa quê đã lâu
May có anh cả, chị dâu ở nhà
Chăm sóc cho mẹ và cha
Lo cho em út ở xa chưa về
Tình anh nghĩa chị ân cần
Đói no sớm tối tảo tần vẫn vui
Chỉ cần cơm mắm,cà thôi
Có tình yêu ấy cuộc đời vẫn vui
Chúc anh luôn nở nụ cười
Để anh em với mọi người cùng vui
Khi xưa sắn luộc khoai nùi
Hương thơm vẫn tỏa ngàn đời không quên
Năm mới xuân đến tuổi lên
Chúc anh tất cả, công nên nghiệp thành…

18. Đứa em gái ngốc chẳng thể nghĩ ra lời hay ý đẹp để chúc anh.Nhưng em nghĩ khỏi cần mĩ miều làm gì, thật mà chất anh nhỉ… Sinh nhật Anh! Em chúc anh thêm tuổi mới, sức khỏe mới, nhiều niềm vui mới và thành công trong cuộc sống! Đặc biệt hay ăn chóng béo ạ!^^

19. Chúc anh trai có thân hình màn hình phẳng sang tuổi mới cố gắng tăng thêm vài cân nhé, không tăng cân thì cứ gầy mãi như thế để em gái được bắt nạt đôi chút nhé. Chúc mừng sinh  nhật anh trai.

20. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, thêm một tuổi mới đẹp trai hơn, yêu đời hơn!^^. Chúc anh tuổi mới làm ăn phát đạt, thành công trong cuộc sống cũng như trên đường đời. Happy birthday to you!

 lời chúc sinh nhật anh trai

21. Gửi đến anh những lời chúc tôt đẹp nhất nhân ngày sinh nhật. Tuổi mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an anh nhé! Em gái của anh.

22. Anh có biết em làm gì mà đến giờ này chưa đi ngủ không? Chính là thức để chúc mừng sinh nhật anh trai đó, chúc người anh trai yêu quý của em sinh nhật vui vẻ, cùng gia đình đón một sinh nhật thật ấm cúng. Chúc anh sang tuổi mới với nhiều niềm vui mới.

23. Hôm nay là sinh nhật anh, em gái chúc anh những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với anh, sắp xếp đi anh em ta làm một bữa nố say nhé. Đảm bảo không say không về nhé.

24. Anh biết em là người em gái chẳng thích nói nhiều, chẳng biết nói những lời hoa mỹ, sinh nhật anh, em chúc anh tất cả, chúc anh may mắn, hạnh phúc và thành đạt.. Tổ chức sinh nhật nhớ ới em để em đến chung vui nhé anh trai.

25. Happy birthday! Chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thêm tuổi mới sẽ tràn đầy năng lượng, luôn gặp nhiều điều may mắn cả trong công việc lẫn cuộc sống. Anh à mau kiếm được thiệt nhiều tiền và ngày càng phong độ hơn, sớm dắt “chị dâu” về cho em nha anh.

26. Chúc anh sinh nhật thiệt là vui vẻ, hay ăn chóng lớn và thiệt là nhìu quà! Happy Birthday!!!

27. Tuổi mới! Tình yêu mới! Hạnh phúc, may mắn, vui vẻ nha anh!^^ Thêm tí chút đập troai cho tuổi … nữa nè. Hehehehe

28. Happy Birthday Anh! Bảo là anh em nhưng mà chả nói chuyện mấy, ở nhà thì toàn mày tao =)) viết như này có hơi ngại nhưng mà không ngại bằng nói mồm. Chúc anh thêm tuổi mới sớm có người yêu rồi mau lấy vợ về càng ngày càng đẹp trai hơn 😀 rồi cả hút thuốc ít thôi ăn thật nhiều vào để béo lên tí nữa, uống thật nhiều sữa để cao thêm tí nữa =)) Nói chung là đọc xong đừng có cười =)) Sinh nhật vuiiii vẻ.

29.  Happy birthday to ANH TRAI …
Anh trai yêu quý của em
Em Gái CHÚC ANH SINH NHẬT VUI VẺ nhé
Tự nhiên thấy nhớ anh lắm í (hihi ) giữa bộn bề cuộc sống có đôi lúc mệt mỏi lắm, bon chen lắm, nhưng cố gắng lên anh nhé. Em gái chúc anh trai yêu quý sang tuổi mới người lớn hơn, cao hơn, đẹp trai hơn và thành công hơn nhé. Có yêu ai thì yêu chung tình anh nhé hêhe!

30. Hôm nay là sinh nhật anh trai,, em lại ở xa quá nên không về được , chỉ gửi đến anh trai lời chúc sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc anh trai bước sang tuổi mới mạnh mẽ hơn, vượt qua được những thử thách trong cuộc sống anh trai nhé.

lời chúc sinh nhật anh trai

31. Có một người anh luôn xưng “tao” với “mày” nhưng lại là người tinh tế biết những lúc nào em vui, những lúc nào em buồn, và sẵn sàng băm thành trăm mảnh thằng nào dám bắt nạt em gái. Bước sang tuổi mới phải thật vui vẻ và hạnh phúc anh nhé!

32. Happy birthday to you…Happy birthday to you… Happy birthday… Happy birthday… Happy birthday to you.. Chúc mừng sinh nhật anh!!!

33. Đến bây giờ khi hai anh em đã trưởng thành và có cuộc sống riêng nhưng mỗi khi về nhà thì y như rằng nhà tôi hôm đó sẽ xẩy ra những màn đấu khẩu không có hồi kết, hễ tôi nói cái gì là hắn cũng phải chỏ mỏ vào chặt chém được vài câu hắn mới yên, dường như cái thói quen bới móc tôi đã ngấm sau vào trong máu anh trai thì phải? Sinh nhật anh, chúc anh sang tuổi mới khôn lớn đi một chút, nhường nhịn em út đi một chút, bớt chặt chém em út đi một chút nhé. Lớn rồi đó.

34. Ngày bé thì có bạn chơi, khi lớn thì có người để tâm sự, chia sẻ, tỉ tê mọi thứ trên đời….đó không ai khác là ông anh trai yêu quý của em, đầu ba rồi mà vẫn chưa chịu tìm chị dâu cho em. Chúc anh bước sang tuổi mới hạnh phúc hơn, mạnh mẽ hơn và thành công hơn nhé.

35. Anh trai – em gái là lúc gặp nhau thì “như chó với mèo” nhưng lúc xa nhau thì nhớ, chúc anh trai yêu quý của em, người anh trai nói nhiều, hay mắng em sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc nhé.

36. Em biết em là đứa em gái hay mách lẻo mẹ những lúc anh không học bài, là người hay mách lẻo mẹ những lúc anh đi chơi với bạn bè, nhưng em cũng biết anh không bao giờ ghét em, vẫn luôn thương em, và chờ em đi học về để ăn cơm cùng em. Chúc anh sinh nhật vui vẻ anh nhé, đừng buồn phiền về quá khứ, hãy luôn mỉm cười thật tươi nhé anh trai của em.

37. Em biết anh ghét em, ghét đứa em út hay dành đồ của anh, nhưng em biết anh vẫn là người thường đe dọa những đứa hay bắt nạt em. Cảm ơn anh, anh nhé, vì đã sinh ra trên đời làm anh trai của em. Em chúc anh sang tuổi mới thật nhiều niềm vui, thật nhiều sức khỏe.

38. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 24 của anh trai, chúc anh luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

39. Chúc mừng sinh nhật anh trai, ananh anh tuổi mới

Tươi như hoa thiên lý
Khỏe như đá kim cương
Sức mạng rắn phi thường
Vượt qua được mọi khó khăn vất vả.

40. Bỗng dưng em cũng đã nhận ra một điều là nhắn tin trò chuyện với anh, thương anh, được anh quan tâm đã trở thành thói quen của em mất rồi mà thói quen thì rất khó bỏ vậy nên đừng vì một cô em gái nào khác mà bỏ rơi em nhé! Mừng sinh nhật anh trai, luôn yêu thương em nhiều nhé.

Với 40 lời chúc sinh nhật anh trai yêu quý vô cùng chân thành và sâu sắc  Góc Báo hi vọng cô em gái nào, đứa em trai nào chưa chuẩn bị được lời chúc tặng sinh nhật anh trai thì có thật nhiều gợi  ý để có thể tạo thành một lời chúc sinh nhật anh trai hay và ý nghĩa nhất nhé. Hãy để cho những stt sinh nhật đó gói trọn sự yêu thương, sự biết ơn, sự yêu quý của mình đối với người anh có 1 0 2 không ai có thể so sánh được, người luôn dành tình cảm đặc biệt cho đứa em như mình nhé.

Cùng gợi ý cho anh trai >>>>> Lời chúc sinh nhật người yêu để anh trai sớm có người yêu nhé!

Lời Chúc Hay -