Chọn lọc hình ảnh buồn về tình yêu đơn phương sâu sắc nhất

Yêu đơn phương một người, cảm giác đó không phải ai cũng biết? Bạn đã bao giờ yêu đơn phương một người nào đó chưa? Yêu đơn phương có phải quá khó không anh? khi vui cũng một mình, buồn cũng một mình và một mình nhớ, một mình thương.

Trong cuộc sống này tồn tại rất nhiều loại tình yêu, và trong đó có một loại gọi là tình  yêu đơn phương, một loại tình yêu khi mà bắt đầu chỉ từ một người và kết thúc cũng chỉ từ một người. Và những hình ảnh buồn về tình yêu đơn phương sau đây sẽ đưa bạn đến những cảm nhận, và cho bạn biết cảm giác khi yêu đơn phương một người là như thế nào?

Những hình ảnh buồn về tình yêu đơn phương, là những nỗi lòng thầm kín không biết dãi bày và tâm sự cùng ai, đó là những hình ảnh tâm trạng buồn, mà chỉ những ai đã từng trải qua những cung bậc cảm xúc trong tình yêu này mới cảm nhận hết được.

Cùng nghe bài hát ”  Yêu Đơn Phương” của SaKa Trương Tuyền để cảm nhận rõ hơn những cảm xúc của loại tình yêu này nhé

“Yêu đơn phương không nói thành lời
Tim em thương nhớ anh từng đêm
Em luôn mong anh hãy nghĩ đến em chỉ một lần
Để em không cô đơn mỗi khi đêm về……

Loạt hình ảnh buồn về tình yêu đơn phương của con gái

Đó là những hình ảnh chạm tới những cảm xúc thầm kín nhất, buồn nhất, hờn tủi nhất. Em yêu đơn phương anh rồi đấy! Anh biết không?

Khi yêu đơn phương có nhiều cảm giác lạ lắm, vui lắm nhưng cũng buồn lắm, vui khi thấy người ấy cười, buồn khi thấy người ấy dành những lời nói và cử chỉ quan tâm cho ai kia.

Có nhiều người thường bảo, đứa nào yêu đơn phương là đứa ấy ngu lắm, ừ thì biết là ngu, là dại, nhưng vẫn có nhiều người đâm đầu vào yêu đơn phương đó thôi.

hình ảnh buồn về tình yêu đơn phương

Yêu đơn phương là chỉ vài câu hỏi han quan tâm thôi cũng đủ để em vui sướng và rồi tưởng tượng đủ thứ. Là mỗi ngày em cứ sống trong mộng tưởng, rằng anh cũng yêu em, rằng anh cũng nhớ em để rồi ngộ độc hi vọng, rước vào mình bao tủi hờn, đớn đau.hình ảnh buồn về tình yêu đơn phương

Có ai từng có một tình yêu đơn phương như mình không? Yêu đơn phương một người kéo dài đến 2 năm, chẳng thể gặp mặt người đó, chỉ nối chuyện với người đó qua những cuộc điện thoại, và vài tin nhắn chát chít, mà vẫn luôn nhớ, luôn mong người đó. Để đến bây giờ khi mất liên lạc rồi, vẫn luôn tìm hình bóng người đó trong giấc mơ, trong mỗi bài hát, trong mỗi hình ảnh buồn về tình yêu đơn phương. Có phải yêu quá sâu đậm không ạ! nhưng biết làm sao giờ.

hình ảnh buồn về tình yêu đơn phương

Khi người con gái yêu đơn phương một người chẳng cần bất cứ lí do gì, cứ thích là yêu thôi. Tôi chỉ biết yêu anh, yêu đến đau lòng, yêu đến khổ sở, mà những người bạn của tôi nó vẫn thường bảo” Yêu như thế được gì đâu Hằng, sao phải khổ vậy Hằng…nhưng biết làm sao khi trót lỡ yêu một người đơn phương rồi”

Con gái khi yêu đơn phương khác con trai nhiều lắm, khi yêu đơn phương người con gái thường hay chần chừ, trở nên ích kỉ hơn, khi gặp anh đi với một cô gái khác, thì nước mắt như chực trào ra, những vẫn cố cười thật tươi.

hình ảnh buồn về tình yêu đơn phương

Với những cô gái khi yêu đơn phương một chàng trai dẫu biết trước chẳng có kết quả gì rồi, nhưng vẫn cứ cắm đầu vào yêu, mặc cho bao lời can ngăn.

Chỉ có một cách tốt nhất để kết thúc tình yêu đơn phương của các cô gái là tỏ tình. Nhưng sợ lắm, sợ tỏ tình mà người đó không đồng ý và chấp nhận mình thì chẳng khác nào tự làm khổ mình.

Hình ảnh buồn về tình yêu đơn phương của con trai chứa chan tâm trạng

Ai bảo con trai là không yêu đơn phương cơ chứ? Đó là khi họ không bộc lộ ra bên ngoài thôi, con trai yêu đơn phương không biểu lộ ra bên ngoài như con gái đâu. Tình yêu đơn phương của người con trai nồng nàn và đầy đau đớn.

Ít người hiểu được tâm trạng của một người con trai khi yêu đơn phương một cô gái lắm, đó là nỗi  ôm ấp, hoài mong,..chờ những tin nhắn, chờ những cuộc điện thoại…mà chẳng ai biết.

hình ảnh buồn về tình yêu đơn phương

Trong tình yêu đơn phương của con trai, anh ấy là một nhân vật chính đáng thương. Nỗi nhớ thương có lẽ là điều dằn vặt đối với anh ấy nhiều hơn bất cứ thứ gì khác.

hình ảnh buồn về tình yêu đơn phương

Khi yêu đơn phương một người , thì người con trai thích nhìn lén người con gái mà mình yêu lắm nhé.

hình ảnh buồn về tình yêu đơn phương

Người con trai khi yêu đơn phương một người con gái, anh ấy không thể và cũng không muốn tò mò gì nhiều về cô ấy. Anh ấy kiềm chế bản thân mình, không cho bản thân mình vượt qua cái tình yêu đơn phương đấy, một tình yêu mà không thuộc về mình và mình cũng không thể chạm đến.

hình ảnh buồn về tình yêu đơn phương

Các chàng trai chẳng bao giờ cảm thấy thiệt thòi, khi yêu đơn phương một người, anh ấy tự nguyện nhận những đớn đau, hờn tủi, ghen tuông về mình, mà chẳng cho cô ấy biết.

Trong tình yêu đơn phương của con trai, anh ấy là một nhân vật chính đáng thương. Nỗi nhớ thương có lẽ là điều dằn vặt đối với anh ấy nhiều hơn bất cứ thứ gì khác.

Hình ảnh buồn về tình yêu đơn phương của người con trai lặng lẽ, đơn độc, mà chỉ có những người trong cuộc mới có thể thấu hiểu được. Khi yêu đơn phương một người con trai, người con trai chẳng bao giờ làm phiền, không trách móc người con gái ấy đâu, Anh ấy chỉ muốn là người có thể nhìn thấy bạn mỗi khi bạn vui, bạn cười, bạn buồn, bạn khóc. Anh ấy luôn muốn mình có mặt ở đó để chứng kiến mỗi giây phút bạn tồn tại bên cạnh cuộc đời anh ta thế là đủ lắm rồi.

Khi yêu đơn phương một người, kể cả người con gái hay con trai đều xuất hiện những nỗi buồn vô cớ, những nỗi buồn chẳng thể gọi thành tên. Và tình yêu đơn phương của một người con trai, theo năm tháng âm thầm mà lặng lẽ, người con gái ấy sẽ chẳng bao giờ mà biết cả.

Yêu đơn phương thật buồn phải không các bạn, nếu bạn chưa yêu đơn phương ai bao giờ, thì đừng lên tiếng chỉ trích, hay dạy bảo những người yêu đơn phương là thế này thế kia..vì bạn chưa yêu thì bạn làm sao mà cảm nhận được những cảm giác của loại tình yêu đầy sâu đậm nhưng vô cùng lặng lẽ này. Và những hình ảnh buồn về tình yêu đơn phương, những hình ảnh buồn mang tâm trạng về tình yêu đơn phương của người con trai và người con gái thật sâu lắng và nhiều cảm xúc.

Ảnh Đẹp - Tags: