Cách trị quầng thâm mắt hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

Từ lâu người ta thường ví đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn của phái đẹp. Một đôi mắt đẹp luôn được mọi người chú ý và yêu thích. Nếu bạn có những quầng thâm mắt xấu xí do thức khuya hay áp lực công việc thì đừng quên những cách trị quầng thâm mắt hiệu quả mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây! Hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé!

Những thứ cần chuẩn bị:

– 2 túi trà lọc ấm

– 2 lát dưa leo ướp lạnh

Cách trị quầng thâm mắt!

Bước 1: Pha hai túi trà lọc với nước ấm. Sau khi pha trà xong, bạn có thể dùng luôn nếu thích, chú ý không pha nước quá nóng.

Bước 2: Đắp túi trà lọc còn ấm lên mắt cho đến khi túi trà nguội lại. Lưu ý là vùng da quanh mắt vô cùng nhạy cảm, đây cũng là phần da mỏng nhất nên phải hết sức cẩn thận. Nhớ không pha nước quá nóng có thể làm bỏng da.

Bước 3: Sau khi làm xong bước 1 thì lấy dưa leo trong tủ lạnh ra ( nhớ giữ lạnh của dưa leo trước đó). Thái 2 lát dưa leo ướp lạnh rồi đắp trực tiếp lên mắt sau khi đã đắp xong túi trà. Xông hơi bằng túi trà ấm rồi lại dùng dưa leo ướp lạnh sẽ giúp đôi mắt bạn trở nên tươi tỉnh hơn bao giờ hết.

Tin rằng với những cách trị quầng thâm mắt trên sẽ giúp bạn lấy lại được một đôi mắt khỏe đẹp. Bạn có thể áp dụng từ 1 đến 2 lần mỗi tuần để có hiệu quả sớm nhất nhé! Đồng hành cùng chúng tôi để theo dõi những bài viết bổ ích hơn nữa nha các bạn! Thân Ái! 

Blog, Làm Đẹp - Tags: