Cách may quần Legging từ quần áo cũ ”HỢP MỐT” không lo ĐỤNG HÀNG

Bật mí cách may quần legging từ quần áo cũ siêu mốt, hợp thời trang tiết kiệm được bao nhiêu tiều mua áo quần mới. Với những hướng dẫn dạy cắt may quần legging nữ vô cùng đơn giản, dễ thực hiện đảm bảo cô nàng nào cũng có thể tự cắt may cho mình được một chiếc quần legging chất lừ nhất. Bắt đầu thôi nào!

Cách may quần legging từ quần áo cũ quá đơn giản

Chuẩn bị:

Áo phông cũ, nên chọn loại áo thun cotton co dã
Kim, chỉ, kéo may
Phấn may

Cách thực hiện

Bước 1:

Lấy chiếc áo thun cũ trải thẳng xuống mặt bàn, sử dụng quần leggng làm mẫu lên chiếc áo thun vừa trải ra. Sử dụng phấn may đánh dấu lại theo bề mặt quần, lưu ý nên đánh dấu rộng hơn khoảng 1.5 cm để chừa đường may. Tiếp theo, hãy dùng kéo cắt phần vải đã đánh dấu thành 4 miếng vải giống nhau.

Bước 2:

Lật mặt phải của 4 miếng vải đã cắp úp vào 2 nửa, đo hai mảnh vải cho vừa khít vào nhau rồi dùng phấn đánh dấu để may

Bước 3:

Sử dụng kim hoặc máy khâu mini khâu lại lại phần vải đã đánh dấu cho đến hết phần ống quần. Thực hiện tương tự ở phần vải kia.

Bước 4:

Khi đã hoàn thành xong phần may của hai ống quần legging, tiếp theo chúng ta tiến hành may phần đáy và phần mông của hai ống quần lại với nhau.

Bước 5:

Lật phải lại mặt quần legging đã may và chúng ta đã hoàn thành may quần legging rồi nhé. Vô cùng đơn giản phải không nào.

Trên đây là cách may quần legging từ quần áo cũ vừa tiết kiệm, vừa giúp bạn sở hữu được một mẫu quần legging siêu mới, không lo đụng hàng hợp chuẩn mốt thời trang vô cùng sành điều nhé. Ngoài sử dụng đồ áo cũ để may quần legging thì bạn có thể biến tấu thành các dạng quần ngố, quần ống rộng.. khác nhau nhé.

Gia Đình -
DMCA.com Protection Status | Sitemap | Mail