Tổng Hợp Một Số Lời Cảm Ơn Luận Văn Hay – Gây Xúc Động Và Ấn Tượng Nhất

Lời cảm ơn luận văn là một phần vô cùng quan trọng thường được đặt ở cuối luận văn. Lời cảm ơn luận văn được viết theo cảm xúc của người làm luận văn, lời cảm ơn này bộc lộ những tình cảm, lòng biết ơn của người thực hiện luận văn đến những người đã hướng dẫn họ trong suốt quá trình hoàn thiện luận văn cùng những người đã quan tâm lắng nghe và theo dõi bài luận văn của mình.

Chính vì vậy, Lời cảm ơn trong luận văn không chỉ thể hiện sự chân thành mà còn là đúng đạo lý của Việt Nam. Lời cảm ơn luận văn được thực hiện theo cảm xúc của từng người, nhưng để có một lời cảm ơn luận văn đầy đủ và chân thành nhất bạn có thể tham khảo một số mẫu lời cảm ơn luận văn mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ

Mời các bạn cùng tham khảo mẫu lời cảm văn thạc sĩ sau đây:

LỜI CẢM ƠN

“…Luận văn thạc sĩ kỹ thuật chuyên ngành xây dựng công trình thủy với đề tài “Nghiên cứu đánh giá tác động diễn biến lòng dẫn sông Hồng đến khu vực cửa vào sông Đáy và đề xuất giải pháp ứng phó” là kết quả của quá trình cố gắng không ngừng của bản thân và được sự giúp đỡ, động viên khích lệ của các thầy, bạn bè đồng nghiệp và người thân. Qua trang viết này tác giả xin gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ tôi trong thời gian học tập – nghiên cứu khoa học vừa qua.

          Tôi xin tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đối với thầy giáo PGS.TS Đào Văn Tuấn đã trực tiếp tận tình hướng dẫn cũng như cung cấp tài liệu thông tin khoa học cần thiết cho luận văn này.

          Xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo trường Đại học Hảng Hải, khoa Công trình và Bộ môn xây dựng công trình thủy đã tạo điều kiện cho tôi hoàn thành tốt công việc nghiên cứu khoa học của mình.

Cuối cùng tôi xin chân thành cảm ơn đồng nghiệp, đơn vị công tác đã giúp đỡ tôi trong quá trình học tập và thực hiện Luận văn.”

3 mẫu cảm ơn luận văn trong khoá luận tốt nghiệp

Mẫu lời cảm ơn khoá luận tốt nghiệp 1

LỜI CẢM ƠN
Luận văn được hoàn thành tại Trường …. Trong quá trình làm khóa luận tốt nghiệp em đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ để hoàn tất luận văn.
Trước tiên em xin gửi lời cảm ơn chân thành thầy … đã tận tình hướng dẫn, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho tôi trong suốt quá trình thực hiện luận văn tốt nghiệp này.
Xin gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô Khoa …, Trường …, những người đã truyền đạt kiến thức quý báu cho em suốt trong thời gian học tập vừa qua.
Sau cùng xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè và các bạn sinh viên lớp … đã luôn động viên, giúp đỡ tôi trong quá trình làm luận luận văn. Đồng thời xin giửi lời cám ơn đến các anh/chị đáp viên đã nhiệt tình tham gia trả lời câu hỏi khảo sát giúp tôi hoàn thành luận văn tốt nghiệp này.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!
…, ngày …..tháng …… năm …
Học viên

Mẫu lời cảm ơn khoá luận tốt nghiệp 2

LỜI CẢM ƠN
Đề tài “…” là nội dung tôi chọn để nghiên cứu và làm luận văn tốt nghiệp sau hai năm theo học chương trình cao học chuyên ngành … tại trường ….
Để hoàn thành quá trình nghiên cứu và hoàn thiện luận văn này, lời đầu tiên tôi xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến Thầy/Cô … thuộc Khoa …  – Trường …. Thầy đã trực tiếp chỉ bảo  và hướng dẫn tôi trong suốt quá trình nghiên cứu để tôi hoàn thiện luận văn này. Ngoài ra tôi xin chân thành cảm ơn các Thầy, Cô trong Khoa … đã đóng góp những ý kiến quý báu cho luận văn.
Nhân dịp này, tôi cũng xin cảm ơn  Khoa … Trường …, lãnh đạo và các anh chị đang công tác tại … đã tạo điều kiện và thời gian cho tôi trong suốt quá trình nghiên cứu.
Cuối cùng, tôi xin cảm ơn những người thân, bạn bè đã luôn bên tôi, động viên tôi hoàn thành khóa học và bài luận văn này.
Trân trọng cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn khoá luận tốt nghiệp 3

LỜI CẢM ƠN VÀ CAM KẾT
LỜI CẢM ƠN
Em xin chân thành cảm ơn thầy giáo hướng dẫn khoa học … đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ em trong quá trình hoàn thành luận văn thạc sỹ này.
Em chân thành cảm ơn các thầy cô giáo trong và ngoài trường, bạn bè, đồng nghiệp, các thầy cô trong Khoa … – Trường … đã giúp đỡ và hỗ trợ em thực hiện các thủ tục trong quá trình hoàn thành luận văn.
Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn!
CAM KẾT
Tôi xin cam đoan đây là công trình nghiên cứu độc lập của cá nhân Tôi với sự cố vấn của Người hướng dẫn khoa học: …, tất cả các nguồn tài liệu đã được công bố đầy đủ, nội dung của Luận văn là trung thực.
Học viên

Mẫu lời cảm ơn trong đồ án tốt nghiệp

Lời cảm ơn là lời không thể thiếu được trong bất kỳ đồ án hay luận văn tốt nghiệp, là lời cảm ơn của sinh viên gửi tới thầy cô giáo cũng như cơ sở thực tập giúp sinh viên có thể hoàn thành được tốt bản đồ án cũng như trong quá trình thực tập.

LỜI CẢM ƠN

Trong thời gian làm đồ án tốt nghiệp, em đã nhận được nhiều sự giúp đỡ, đóng góp ý kiến và chỉ bảo nhiệt tình của thầy cô, gia đình và bạn bè.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Th.s Phạm Thị Mai Vân, giảng viên Bộ môn Kỹ Thuật Môi Trường – trường ĐHDL Hải Phòng người đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo em trong suốt quá trình làm khoá luận.

Em cũng xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo trong trường ĐHDL Hải Phòng nói chung, các thầy cô trong Bộ môn Kỹ Thuật Môi Trường nói riêng đã dạy dỗ cho em kiến thức về các môn đại cương cũng như các môn chuyên ngành, giúp em có được cơ sở lý thuyết vững vàng và tạo điều kiện giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập.

Cuối cùng, em xin chân thành cảm ơn gia đình và bạn bè, đã luôn tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ, động viên em trong suốt quá trình học tập và hoàn thành khoá luận tốt nghiệp.

Sinh viên…

Lời cảm ơn luận văn không thể thiếu trong bất kì một luận văn hay đồ án tốt nghiệp. Lời luận văn là lời cảm ơn đầy chân thành của người thực hiện luận văn đó. Chính vì vậy chúng tôi đã cung cấp đến các bạn khá nhiều mẫu lời cảm ơn để các bạn có thể lựa chọn tuỳ theo từng trường hợp của mình. Hy vọng một số lời cảm ơn chúng tôi cung cấp trên sẽ giúp các bạn có thể tham khảo để viết cho mình lời cảm ơn đầy đủ và chân thành nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết của chúng tôi, chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Tài Liệu - Tags:
Sitemap | Mail