[ĐĂNG] Những câu stt hay Hốt triệu Like Facebook, Quá Đỉnh

Cập nhật những câu stt hay về cuộc sống và tình yêu mang nhiều ý nghĩa với tâm trạng khác nhau cho bạn nhiều bài học sâu sắc. Cuộc sống luôn là một chuỗi những câu chuyện mang lại cho chúng ta nhiều điều bất ngờ. Đằng sau những khó khăn, vất vả mà chúng ta phải trải qua luôn có nhiều điều tốt đẹp đón chờ phía trước. Nếu bạn không tập quen với những khó khăn hiện tại thì bạn sẽ không đủ kiên cường để chống chịu sóng gió ngoài kia. Hãy luôn cố gắng nhiều nhất có thể, đến một ngày may mắn sẽ mỉm cười với bạn, thành công sẽ nắm tay bạn trên con đường phía trước. Những câu nói hay về tình yêu, status  về cuộc sống thú vị dưới đây sẽ tiếp thêm cho bạn nhiều bài học ý nghĩa. Cùng đọc và cảm nhận sâu sắc hơn về cuộc đời nhé!

Nội Dung Bài Viết

Những câu stt hay về cuộc đời bạn cần đọc một lần trong đời

Cuộc đời là một mớ những câu chuyện phức tạp, nhồi nhét bạn vào nhiều hoàn cảnh, cho bạn nhiều bài học quý giá. Bạn chán chường về cuộc sống hiện tại? Công việc, tình yêu, gia đình có chút sóng gió làm bạn lung lay tinh thần, nghị lực? Cảm nhận sâu sắc hơn về cuộc đời và những giá trị mà nó mang lại qua những stt hay về cuộc đời mà chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé!

những câu stt hay

1.Khi cuộc đời đẩy bạn ngã, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lí trí kéo bạn dậy.

2. Sống là phải mạnh mẽ vươn lên. Cho dù bị tổn thương cũng không cho phép mình gục ngã.

3. Hãy học cách trân trọng những gì bạn đang có trước khi thời gian khiến bạn trân trọng những gì bạn đã từng có.

4. Trên đời này không có thứ gì mà dễ dàng đạt được cả. Mà nếu quá dễ dàng đạt được thì chúng ta lại không biết trân trọng.

5. Khi chúng ta mong ước cuộc đời không nghịch cảnh, hãy nhớ rằng cây sồi trở nên mạnh mẽ trong gió ngược và kim cương hình thành dưới áp lực

6. Bạn bè bạn sẽ không cần bạn phải giải thích gì cả, còn với kẻ thù thì dù bạn có giải thích bao nhiêu họ cũng chẳng tin đâu. Hãy cứ làm những gì mà thâm tâm bạn biết là đúng.

7. Luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu trong vị trí đó, bạn thấy đau, có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy.

8. Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.

những dòng stt hay

9. Cuộc sống, ngay cả khi có một ngàn lý do để làm cho bạn khóc, bạn vẫn phải tìm một triệu lý do để giữ nụ cười.

10. Trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu không phải là 1 trong số đó.

11. Nỗi đau được san sẻ thì nỗi đau vơi đi, nỗi đau bị chôn sâu thì sẽ nhân lên một nỗi đau gấp bội. Hãy mở lòng chia sẻ với ai đó vì ít nhất bạn cũng sẽ tìm được chút bình yên trong tâm hồn.

12. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.

13. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

14. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

15. Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

những dòng stt hay

16. Có một nghịch lí: Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết mạnh dạn cho đi – chứ ko phải nắm giữ thật chặt.

17. Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.

18. Đừng cố kiếm nhiều tiền, ước mơ cao sang, cố gắng khiến người khác biết bạn giàu có. Hãy cố gắng làm cho cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn. Vì bạn không thể mang theo gì khi chết đâu.

19. Trong cuộc sống hiện đại: Nụ cười giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề còn im lặng giúp bạn tránh xa vô số vấn đề rắc rối.

20. Cuộc sống vui vẻ là phương thuốc kỳ diệu giúp con người có sức khỏe tốt. Người có cuộc sống vui vẻ là người có cuộc sống trường thọ.

Những dòng stt ngắn gọn nhưng mang đầy ý nghĩa

Câu từ ngắn gọn nhưng những dòng status hay ngắn gọn 2018 dưới đây chưa bao giờ ngừng sự quan tâm của độc giả. Những câu nói stt hay nhất, stt ngắn gọn nhưng mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Những bài học về cuộc đời sẽ được gói gọn trong những dòng stt dưới đây. Cùng đọc và có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc đời cũng như tình yêu, tình bạn nhé!

những câu stt hay

21. Cứ mãi bước đi trên con đường nhung lụa. Thì khi bạn phải qua con đường đầy gai góc sự đau đớn có làm bạn chùng bước không?

22. Sống chân thật đôi khi cũng khiến bạn chịu nhiều thiệt thòi. Nhưng dối trá là khiến bạn trở thành kẻ xấu.

23. Tình yêu không phải là tìm thấy một người hoàn hảo

24. Cuộc sống đôi khi như chiếc mũi tên, một khi đã bắn ra thì không bao giờ quay ngược trở lại được nữa.

25. Em mệt lắm ! Em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói mà chẳng có ai nghe. Em buồn mà không có ai thấu, em cô đơn mà không có một người ở bên.

26. Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy.

27. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng nhìn từ xa … yêu đơn phương là thế đó !

28. Thành thực mà nói thì CHẲNG CÓ AI SỢ YÊU.

những câu stt hay

29. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh.

30. Nếu có bản án dành cho tớ vì đã yêu cậu thì tớ xin đứng trước tòa và nhận bản án chung thân được bên cậu suốt đời.

31. Tình yêu không có lỗi. Lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ: vì nhau.

32. Nhiều lúc, bạn cố tình đăng thật nhiều status chỉ để gây sự chú ý của “một ai đó”. Nhưng bạn đâu có biết rằng người ta có khi nào vào đọc đâu.

33. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

34. Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra.
Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác.

những câu stt hay

35. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất

36. Bước qua đau thương ta càng trở nên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

37. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

38. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

39. Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

40. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.

Những dòng stt mệt mỏi đúng tâm trạng nhất

Cuộc sống, công việc, họ tập, tình yêu, tình bạn… sẽ không phải bao giờ cũng là con đường thẳng, trải đầy hoa hồng. Sẽ có những lúc bạn phải đối đầu với khó khăn, thất bại. Điều đó làm bạn nhiều lần chùn bước và mất đi một phần nghị lực. Những dòng stt mệt mỏi dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra hình ảnh của bản thân lúc đấy. Bạn có quyền khó, đau buồn khi đọc những stt này, nhưng sau đó hãy cố gắng vực lên, vượt qua mọi rào cản khó khăn để đón nhận những điều tốt đẹp trong tương lai. hãy nên nhớ rằng: mọi chuyện rồi sẽ ổn, nếu chưa ổn thì chắc chắn nó chưa kết thúc.

những câu stt hay

41. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

42. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

43. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

44. Hãy luôn mỉm cười, khi đó cuộc sống của bạn sẽ bớt đi mệt mỏi và căng thẳng

45. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất

46. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

47. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Những tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được

48. Cứ đêm đến. Không hiểu sao thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. Ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình, bạn bè và tình yêu mới thấy bản thân có quá nhiều những khiếm khuyết.

49. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mái nhà thân thương.

những câu stt hay

50. Trong một gia đình trách nhiệm của mỗi thành viên là trân trọng, vun đắp là sự quan tâm,…sẽ là liều thuốc kỳ diệu để giữ mái ấm gia đình và tạo nên một tình cảm thiêng liêng.

51. Hãy luôn yêu thương gia đình mình ngay khi có thể, vì không gì là bất biến. Nếu một ngày những chuyện không may xảy ra thì lúc đó hối hận cũng đã quá muộn.

52. Không có một gia đình nào là hoàn hỏa cả…vẫn có sự cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm trí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng suy cho cùng, gia đình vẫn là gia đình và không có sự chia cắt nào làm tan rã một mái ấm yêu thương đó.

53. Gia đình không phải là việc bạn mang trong mình dòng máu của ai mà nó nằm ở chỗ bạn yêu thương ai, chia sẻ và quan tâm đến ai.

54. Hạnh phúc của một gia đình là trách nhiệm không của riêng ai. Và trách nhiệm của mỗi thành viên trong gia đình luôn là quan trọng, sự trân trọng…sẽ là liều thuốc thần kỳ để giữ mái ấm gia đình và tạo nên một tình cảm thiêng liêng.

55, Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen, hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.

56. Khi kết thúc 1 ngày, dù cho mọi chuyện có tệ đến đâu thì bạn hãy luôn mỉm cười đi. Vì biết đâu ngày mai còn tệ hơn thế nữa.

57. Ra đi không phải bao giờ cũng đồng nghĩa với sự từ bỏ, đó cũng có thể là một cách để giữ gìn những gì đã trải qua, nếu người ta biết ra đi trước khi quá trể.

những câu stt hay

58. Trong cuộc sống có rất nhiều việc bạn không muốn làm nhưng không thể không làm, đây chính là trách nhiệm; trong cuộc sống có rất nhiều việc bạn muốn làm nhưng không thể làm, đây chính là vận mệnh.

59. Cuộc sống,đôi lúc chúng ta thấy cô đơn. đôi lúc thấy trống vắng, như là đang thiếu 1 thứ gì đó… wan trọg. Cũng có lúc muốn khóc òa lên,cho thế giới biết… là tôi rất Cô đơn. Nhưng lại không nói được, tại vì những gì tôi đang muốn nói, nó đang bị cái gì đó, làm nghẹn cổ họng. Tôi thấy trong lòng bồn chồn. Và cũng có lúc thấy nhói lòng…

60. Có một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện khó hơn thông minh nhiều. Thông minh là một loại tài năng thiên phú, còn lương thiện lại là một sự lựa chọn. Stt cuộc sống bon chen hay.

Loạt stt vui vẻ về tình yêu, cuộc sống

Cập nhật loạt stt vui vẻ về cuộc sống, tình yêu đang được các bạn trẻ rất yêu thích. Những dòng status thú vị này sẽ giúp bạn giải tỏa những khó khăn, áp lực trong cuộc sống và tình yêu. Cùng đọc và tiếp thêm năng lượng cho bản thân từ những câu nói, stt vui vẻ dưới đây nhé!

những câu stt hay

61. Cuộc đời bất công nên cọng lông không bao giờ thẳng Cuộc đời chẳng bao giờ bình đẳng nên đừng cố vuốt thẳng cọng lông.

62. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Hãy tắt báo thức và lăn ra ngủ tiếp

63. Nếu bạn không biết nói dối thì bạn sẽ không bao giờ biết khi nào người khác nói dối bạn.

64. Người ta yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, rồi sau đó lại thở dài nuối tiếc sao ngày xưa không nhìn kỹ thêm lần nữa

65. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh
Ai chê anh ế anh khinh cả phường
Ế cao ế quý ế dễ thương
Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

66. Thích là phải nhích cho tới đích
Một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

67. Giận là đem lỗi lầm của người khác trừng phạt bản thân mình.

những câu stt hay

68. Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.

69. Người lạc quan là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người bi quan thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ… kẻ thực sự khôn ngoan thì mù màu.

70. Người bi quan phàn nàn về cơn gió; người lạc quan chờ đợi nó đổi chiều; người thực tế điều chỉnh lại cánh buồm.

71. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

72. Trúc xinh trúc mọc đầu đình…Em xinh em đứng một mình kệ em.

73. Bước đến nhà em, bóng xế tà. Đứng chờ năm phút bố em ra. Lơ thơ phía trước vài con chó. Lác đác đằng sau chổi lông gà.

74. Để thật sự cười, anh phải có thể lấy nỗi đau của mình ra và chơi với nó!

75. Trong tình yêu, người ta thường bước đến bên nhau vì muốn mang đến cho đối phương những điều hạnh phúc nhất, tuyệt vời nhất. Nhưng cũng vì không muốn dành điều đó đến ai, mà họ bước ra khỏi cuộc sống.

những câu stt hay

76. Nếu bạn biết được, người ấy chính là người đi cùng bạn đến hết cuộc đời. Khi ấy, bạn chỉ muốn gặp người ấy sớm hơn và dành tình yêu cho người ấy.

77. Nghệ thuật che lấp sự bất tài cũng đòi hỏi không ít tài năng.

78. Khi tự nhìn nhận cuộc sống của mình đã hoàn hảo, ko còn mục đích lớn lao gì nữa thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa.

79. Mọi người rồi sẽ quên đi điều bạn nói
Họ cũng sẽ quên đi việc bạn làm.
Nhưng hộ sẽ không quên những gì bạn làm họ cảm nhận.

80. Phụ nữ thường hay nói: “Đàn ông các anh ai cũng như nhau cả!”

Cười ngoác mồm với loạt stt hài hước, vui nhộn, “hot” nhất cộng đồng mạng hiện nay

Hiện nay các bạn trẻ thường đăng lê tường cá nhân những dòng stt hài hước, bá đạo trên từng hạt gạo. Những câu nói, stt này vừa mang tính giải trí cao vừa ẩn chứa giá trị nhân văn sâu sắc. Cùng đọc và đăng tải những dòng stt hài hước này lên trang cá nhân để thỏa sức chém gió, chém bão cùng bạn bè nhé.

Cập  những câu stt hay về tình yêu tình dục , các câu stt hài hước về sinh lý nam giới hay hài hước. Mang lại nhiều triết lí cho bản thân. Hãy xem và cẩm nhận những câu nói hay về sinh lý hay các mỗi quan hệ tình dục được tạo nên bằng các câu nói về sinh lý.

Yêu sinh lý sinh tính… ghen tuông

những câu stt hay

81. Nếu mỗi lần nhớ các chiến hữu anh em mà có có thêm 500 đồng thì bây giờ tôi là một tỉ phú đấy bạn à…

82. Bạn bảo không biết xăng xe còn không…. Tối quá chả thấy gì cả…thằng bạn nó bảo lấy bật lửa của tao mà soi cho sáng…. Và nhà anh ý sáng nhất, ồn ào nhất đêm nay

83. 1500 năm trước vợ được xướng danh là Nương tử…700 năm sau vợ lại được gọi là thê tử….. còn ngày nay vợ lại được gọi là Sư Tử

84. Hài kịch của bạn vui thế nào hóm hỉnh cỡ nào cũng chuyển sang bi kịch ngay khi vé bạn chả ai mua.

Cây ngay không sợ chết đứng….chết vinh còn hơn sống nhục….sống hèn còn hơn chết dại….

85. Một sự thật cần phải được công nhận đó chính là… học sinh luôn thích được nghỉ học….nhưng khi cho nghỉ luôn thì không ai chịu nghỉ cả….

86. Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm
Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

87. Không sợ người khác nói xấu mình,chỉ sợ lúc nó nói mình ko nghe thấy

88. Ăn để sống…sống để ăn xưa rồi…h là ăn để đẹp….

89. Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình quên kéo phéc-mơ-tuya !
Ngày mai anh đi, lạy chúa xin anh đừng về…

90. Suốt đời yêu mãi một người. Bệnh này còn nặng gấp mười ung thư

những câu stt hay

91. Giàu vì bạn
Sang vì vợ
Thành con nợ vì người yêu

92. Nhiều lúc muốn yêu, nhưng kiêu không thèm nói

93. Ế là một lợi thế để chúng ta bàn mưu tính kế, xoay chuyển tình thế, quản lý tiền tệ… Rồi 1 ngày kinh tế sẽ đủ sức khống chế tình yêu.

94. Tiền túng tình tan
Tư tưởng tồi tàn
Tiến tới TỰ TỬ

95. Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia.

96. Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi

97. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả …
Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai !

98. Chỉ tay lên trời … Yêu em vô đối …. Úp mặt xuống gối …. Nói dối ngại ghê

99. Bồ xấu thì sợ bạn chê, Bồ đẹp thì sợ bạn mê bạn giành.
Thế nên anh mới phải đành, Làm thân trai ế giành bồ bạn anh.

100. Nàng dịu dàng nhưng hơi bị phũ phàng

Cuộc đời là một chuyến phiêu lưu dài với muôn vàn câu chuyện xảy ra. Bạn sẽ được nếm trải nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong chuyến hành trình ấy. Có lúc bạn mệt mỏi với những thử thách, nhưng cũng sẽ có lúc niềm vui, may mắn mỉm cười với bạn. Vì thế đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào cuộc sống. Hãy luôn biết cố gắng, nỗ lực trước mọi khó khăn, thử thách. Hi vọng những câu stt hay 2018 mà chúng tôi cập nhật ở trên đã giúp bạn nhìn nhận cuộc đời từ nhiều khía cạnh hơn. Hãy đăng những dòng stt này lên trang cá nhân để có thể giãi bày tâm trạng hiện tại của bản thân nhé!

STT Hay - Tags: