99 lời chúc thôi nôi cho bé trai gái tròn 1 tuổi hay nhất

Thôi nôi được xem là một thời khắc quan trọng trong cuộc đời của bé. Vào ngày đó ông bố bà mẹ nào cũng sẽ tổ chức một buổi tiệc mừng sinh nhật con mình. Bên cạnh những món quà ý nghĩa thì những lời chúc thôi nôi luôn được nhiều bạn đọc vô cùng quan tâm. Hãy tham khảo bài viết và dành tặng đến những thiên thần nhỏ bé những lời chúc hay nhất nha!

Những lời mừng chúc thôi nôi cho bé trai tròn 1 tuổi

Những lời chúc tôi nôi cho bé trai thường mang những ý nghĩa cầu mong bé khoẻ mạnh , ngoan ngoãn và chúc cho gia đình luôn hạnh phúc. Cùng nhau tham khảo những lời chúc độc đáo qua bài viết này nhé!

1. Chúc mừng con trai yêu tròn 1 tuổi khoẻ mạnh và ngoan ngoãn nhé. Yêu con!

2. Chúc mừng sinh nhật bé, chúc thôi nôi con vui vẻ, hay ăn chóng lớn. Chúc gia đình anh chị hạnh phúc.

3. Chúc hoàng tử của mẹ lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn “tỏa sáng” như cái tên của mình nhé!

4. Mừng sinh nhật con. Chúc con gái luôn xinh tươi, mạnh khỏe, liên tục phát triển hihihi. Chúc gia đình chị Hai luôn hạnh phúc và tràn ngập nụ cười tít mắt.

5. Chúc mừng con gái yêu. Các mẹ yêu con bằng tình yêu thương bao la của những người mẹ trên trái đất này, mong con mau lớn khôn, khoẻ mạnh, xinh đẹp và luôn làm vui lòng cha mẹ nhé!

6. Chúc mừng sinh nhật lần đầu tiên của con trai yêu quý, ba mẹ mong con sẽ luôn mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối đầu với những thử thách trong tương lai con nhé. Ba mẹ yêu con rất nhiều!

7. Chúc mừng bé tròn 1 tuổi! Chúc bé hay ăn chóng lớn nhé…

8. Khi ta gặp con lần đầu tiên, con đã nở nụ cười thiên thần chào đón ta. Thiên thần nhỏ bé, chúc con lễ thôi nôi nhiều quà, nhiều hoa, nhiều niềm vui, hạnh phúc, tiếng cười và cả tình yêu thương nữa con nhé. Happy!

9. Mẹ con nói đã sinh con ở một bệnh viện nào đó, nhưng ta đồ rằng con chính là thiên thần được Chúa ban xuống cho ba mẹ con. Chúc con lễ thôi nôi vui vẻ, tuổi mới mạnh khỏe, xinh xắn và hạnh phúc trong gia đình nhỏ của mình con nhé. Yêu thương con!

10. Con biết không, có rất nhiều người mong mỏi ngày con cất tiếng khóc chào đời, trong đó có ta. Thấm thoát cũng đã tròn 1 năm rồi con ạ. Ta mong cho con tuổi mới luôn mạnh khỏe, thông minh, đáng yêu, hiếu động và mãi là niềm tự hào của ba mẹ con và của tất cả mọi người yêu thương con con nhé. HAPPY BIRTHDAY TO MY BABY!

11. Chúc bé sinh nhật lần đầu vui vẻ, nhận được nhiều quà và nhiều lời chúc dễ thương.

12. Chúc mừng sinh nhật bé, chúc thôi nôi bé vui vẻ, hay ăn chóng lớn. Chúc gia đình bé luôn được vui vẻ, hạnh phúc.

13. Chúc em sinh nhật thật là vui vẻ, chúc Em hay ăn chóng lớn và ngoan ngoãn nghe lời Ba Mẹ nhé.

14. Chúc Em sinh nhật nhận được thật là nhiều quà và nhận được nhiều lời chúc đẹp nhé.

15. Mừng sinh nhật con! Cô chúc con sinh nhật đầu đời nhận được thật nhiều lời chúc tốt đẹp và nhiều quà nhé!

Những lời mừng chúc thôi nôi cho bé gái tròn 1 tuổi

Ngay bây giờ giupban.com.vn sẽ chia sẻ đến các bạn những lời chúc thôi nôi cho bé gái được chia sẻ rầm rộ trong thời gian gần đay. Những lời chúc này sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng trong mắt mọi người đấy!

1. Chúc công chúa của mẹ lớn lên sẽ là một thiếu nữ xinh đẹp, giỏi giang, đa tài, luôn dồi dào sức khỏe, ngập tràn hạnh phúc nhé!

2. Ngày lễ thôi nôi của con, chúc gia đình con ngập tràn niềm hạnh phúc. Chúc riêng con tuổi mới khỏe mạnh, chóng lớn, vui tươi và sẽ đẹp xinh như ba mẹ con vậy! Yêu con nhiều!

3. Chúc bé sinh nhật nhận được thật là nhiều quà và nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ những người thân nhé.

4. Chúc mừng thôi nôi con gái “nuôi” xinh yêu của ta! Cầu mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với con trong tương lai nhé.

5. Chúc mừng thôi nôi con yêu của ta! Cầu mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với con trong tương lai nhé!

6. Chúc mừng thôi nôi Sóc nâu mắt bồ câu! Chúc con gái trở thành cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!

7. Mừng sinh nhật con. Chúc con gái luôn xinh tươi, mạnh khỏe. Chúc gia đình con luôn hạnh phúc và lúc nào cũng tràn ngập niềm vui.

8. Da hồng như quả trứng gà. Mắt đen hạt nhãn như là búp bê. Môi đỏ chúm chím miễn chê. Tóc mềm xoăn tít thật là dễ thương. Chúc mừng con lễ thôi nôi. Tiếng cười khanh khách con vui tít mù. Mong con khỏe mạnh, ăn no. Ham chơi, mau lớn xinh như thiên thần!

9. Chúc con gái yêu của mẹ ngày sinh nhật 1 tuổi sẽ nhận được nhiều lời chúc dễ thương và hóm hĩnh nhất.

10. Mừng sinh nhật con gái yêu của cô! Cô chú chúc con có tiệc sinh nhật đầu đời nhận được thật nhiều lời chúc tốt đẹp và nhiều quà nhé!

11. Chúc mừng con gái yêu tròn 1 tuổi xinh xắn, khoẻ mạnh và ngoan ngoãn nhé. Yêu con!

12. Mừng sinh nhật con. Chúc con gái luôn xinh tươi, mạnh khỏe, liên tục phát triển. Chúc gia đình luôn hạnh phúc và tràn ngập nụ cười tít mắt.

13. Chúc con gái yêu luôn xinh đẹp và luôn có 1 vóc dáng lý tưởng để sau này đi ra đường 2 má con đều hãnh diện nhé. Điều quan trọng nhất là chúc con luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc.

14. Chúc con gái yêu của ba má nhận được nhiều phần quà và nhiều lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày sinh thời hôm nay của con.

15. Chúc mừng con gái Yêu tròn 1 năm tuổi. Chúc con luôn xinh đẹp và có đôi chân dài, để mẹ con đi đâu cũng hãnh diện. Và quan trọng nhất, chúc con luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc.

Trên đây là những lời chúc thôi nôi dành cho bé yêu tròn một tuổi đầy ấn tượng. Những lời chúc mang những ý nghĩa tốt đẹp cầu mong bé luôn vui vẻ và khoẻ mạnh để vững bước tương lai. Đồng hành cùng chúng tôi để theo dõi những bài viết hấp dẫn hơn nữa nhé! 

Lời Chúc Hay - Tags: