Địa chỉ mua giò chả ngon ở Hà Nội?

16:26 07/11/2014

(Giúp bạn)

Xin chào chuyên mục. Mình ở Hà Nội muốn mua giò chả về để biếu bố mẹ 2 bên nhưng không biết mua ở đâu ngon. Chuyên mục có thể cho mình biết địa chỉ mua giò chả ngon ở Hà Nội được không? Mình cảm ơn


 

Chuyên mục xin chia sẻ một số địa chỉ mua giò, chả ngin nổi tiếng ở Hà Nội nhé:

Giò chả Quốc Hương

Nếu bạn là khách quen của thương hiệu này, hẳn đã quen thuộc với cảnh xếp hàng mua giò ở đây mỗi dịp Tết. Dù quán cũng nhận đặt hàng nhưng khách chờ giao hàng gần như… vô vọng, nên mới có cảnh chen chúc để mua được cân giò biếu như ở nơi đây. Giò chả Quốc Hương có thương hiệu lâu đời, ngon nức tiếng Hà Nội nên người sành ăn vẫn cố chờ đợi để mua bằng được. Quán còn bán bánh chưng, nổi tiếng không kém.

Địa chỉ: Giò chả Quốc Hương – số 9 Hàng Bông, Hà Nội.

 

Giò Ước Lễ

Làng Ước Lễ nổi tiếng khắp cả nước bởi nghề làm giò. Tuy không có ý định bán giò trên diện rộng nhưng những người trong làng đi khắp nơi đã mang bí quyết làng nghề theo làm vốn lập nghiệp, và thương hiệu giò Ước Lễ từ đó mà nổi tiếng. Địa chỉ giò Ước Lễ ngon ở Hà nội có thể kể tới hàng Hương Lan (166 Tây Sơn), Chiến Thu (số 5 ngõ 5 Nguyễn Cao) hay số 28 ngõ Phất Lộc (Hàng Bạc), 28 phố Tô Tịch ... Giò lụa ở những nơi này rất ngon, giòn dai và vẫn thơm ngọt tự nhiên. Tại đây, bạn cũng có thể chọn mua những thực phẩm Tết khác như dưa hành, bánh chưng, giò bò, chả quế…

 

 

Cũng được nhiều chị em “mách nhau”. Tùy vào từng khu vực để thuận tiện đi lại và đặt hàng, bạn có thể tìm tới những địa chỉ sau:

- Hàng giò chả bà Lũy (Trần Xuân Soạn).

- Giò chả Minh Hương - 24 Ấu Triệu - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.

 Điện thoại: 0972870986.

- Bánh chưng ở Hàng Than, dốc Hòe Nhai hàng chị Liên (gần hàng bán dưa cà). - Giò gà ở hàng xôi Mai Hắc Đế. Từ ngã tư Mai Hắc Đế - Tô Hiến Thành đi ngược lên phố thì qua 3-4 nhà là đến, bên tay phải.

- Số 108 Hàng Buồm, cửa hàng thịt quay có bán cả giò chả, bánh chưng.

- Hàng giò chả Phúc Lộc đầu phố Bạch Mai, giò chả rất tươi ngon, làm thủ công nên thành phẩm ít nhưng ngon đặc biệt. Dịp Tết cũng phải xếp hàng từ sớm.

Chúc bạn cùng gia đình năm mới sức khỏe và hạnh phúc!

 

HV

 

 


Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...